Key Office 2016 – hướng dẫn nhập key active vĩnh viễn

Bạn đã quen thuộc với bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Office 2016 là phiên bản mới nhất để kế thừa và nâng cấp từ phiên bản Office 2013 rất thành công. Để sử dụng đầy đủ các tính năng của Office 2016, bạn cần có khóa của nó để kích hoạt. Sau đó, bài viết hôm nay sẽ nói về văn phòng chủ chốt 2016 hướng dẫn sử dụng lâu dài – chi tiết về cách thực hiện từng bước, để bạn có thể dễ dàng nắm bắt và thực hiện.

Trong bài viết này, Xemweb.info hướng dẫn bạn về hoạt động văn phòng 2016 Chỉ chuyên nghiệp Plus. Bởi vì đây là một bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp trong các phiên bản. Và tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản này, vì đó là Pro, nhưng Pro rất ngon.

Sau đó đến đây bạn đã nóng lòng kích hoạt cho văn phòng của mình 2016 rồi. Đừng bắt bạn phải đợi lâu nữa. Hãy khám phá bài viết!

Xem thêm: Key Office 2010 – Hướng dẫn hoạt động 100% để sử dụng vĩnh viễn theo win

Nếu bạn muốn cài đặt nó trên máy tính của mình, trước tiên bạn phải cài đặt thiết lập nguồn. Và đây là liên kết tôi cung cấp nguồn cho bạn, liên kết tải xuống từ microsoft chính luôn. Vì vậy, bạn khỏi sợ rắc rối.

>>> Xem thêm :  Top 7 phần mềm vẽ 3D tốt nhất hiện nay

Chỉ cần sao chép và dán vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt, sau đó nhấn Enter. Cô ấy sẽ đi ra và bạn chỉ cần tải nó xuống máy tính của bạn.

Liên kết chính thức:

Đây

Thêm một lời khuyên cho bạn. Nếu mạng của bạn chậm, hãy đảm bảo không tải xuống, vì File cài đặt Office 2016 pro plus này nặng tới 4GB. Vì vậy, mạng nhỏ hơn một chút, tải xuống ngon hơn.

Nếu bạn thấy phiên bản văn phòng Pro Plus 2016 quá nặng, bạn có thể xem xét 2 liên kết dự phòng sau đây. Nhưng liên kết sao lưu này chỉ là một phiên bản tiêu chuẩn, các bạn.

Liên kết sao lưu – để giành chiến thắng 32 bit:

Đây

Liên kết sao lưu – để giành chiến thắng 64 bit:

Đây

2. Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Pro Plus

Nếu bạn tải xuống từ liên kết chính thức:

Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được một File có tên “ProPlusRetail.imgMùi. Bạn nhấp chuột phải vào nó và đổi tên thành “ProPlusRetail.iso“Xin vui lòng. Sau đó, sử dụng phần mềm Winrar để giải nén nó, trong một File đóng giải nén, bạn sẽ thấy một File setup.exe. Nhấp đúp chuột để chạy nó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Đối với trường hợp bạn tải xuống từ liên kết sao lưu:

Trong liên kết sao lưu đã có sẵn File .iso. Bạn chỉ cần giải nén nó. Cách thực hiện tương tự như trên (tải về từ liên kết chính thức).

văn phòng chính-2016

3. Hướng dẫn kích hoạt Key Office 2016

3.1 Kích hoạt Office 2016 bằng khóa tĩnh

Phím này có 2 loại khoe bạn. Một là Khóa sản phẩm – được sử dụng khi bạn cài đặt bộ công cụ văn phòng. Một là Khóa kích hoạt – loại này được sử dụng khi bạn kích hoạt văn phòng trong một thời gian dài. Theo tôi biết, thời gian là 180 ngày.

>>> Xem thêm :  Tải AutoCAD 2008 & Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2008

Nếu trong quá trình cài đặt nếu nó hỏi khóa Sản phẩm, thì bạn sẽ thấy phần bên dưới. Thật không may, tôi không thể hiểu tại sao tôi lại nhắm vào thiết bị.

Mã sản phẩm:

FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

6 PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D

DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94JD

DJD94-DFKD9-FJD94JD894-FJKD94JD

Nếu bạn nhập khóa không hợp lệ, hãy sao chép khóa khác vào đó.

key-office-2016

Mã kích hoạt:

FBFPP-2XG5Y-FG9VH-DVQ2Z-QJRCH

P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP

2MHJR-V4MR2-V4Z2Y-72MQ7-KC6XK

H746C-BM4VK-TZBB8-MVZH8-FXR32

Bạn nhập các phím này vào, sử dụng nó là ổn. Tôi có một tính cách khác!

3.2 Kích hoạt office 2016 bằng các phím động

Phần 3 ở trên chỉ cung cấp cho bạn các khóa tĩnh và mức độ thành công của các phím này cũng hơi khó. Nhưng tôi vẫn biết bạn may mắn ở đâu. Tôi cũng một lần may mắn. Haha.

Và trong phần này tôi hướng dẫn bạn sử dụng khóa động để kích hoạt văn phòng 2016 ngon hơn.

Sau khi cài đặt Office 2016 hoàn tất, vui lòng tắt nó đi. Đừng Mở bất cứ thứ gì lên Office 2016 trở lên.

Bước 01:

Đã sẵn sàng! Trên màn hình máy tính để bàn bạn nhấn chuột phải chọn Mới sau đó chọn mục Dữ liệu văn bản.

key-office-2016

Điều này sẽ tạo một File Tài liệu văn bản (kết thúc bằng .txt) trên màn hình nền.

Bước 02:

Bộ não đang bắt đầu!

Sao chép mã dưới đây và dán nó vào File Tài liệu văn bản bạn vừa tạo.

Mã này: https://drive.google.com/file/d/1VXnAa-LFtf98DgzLqGyUQk2jQt7M5CLC/view

key-office-2016

Bước 04:

Sau đó, bạn lưu File này dưới dạng hoạt động.cmd Xin vui lòng.

>>> Xem thêm :  Key Office 2019 – Cách để kích hoạt(acitve) bộ office dùng vĩnh viễn

Sau đó, bạn nhấn Nhấp chuột phải vào File “active.cmd”chọn Chạy như quản trị viên Xin vui lòng. Chạy nó với các đặc quyền quản trị cao nhất để kích hoạt bộ công cụ 2016.

Xin vui lòng chờ một chút để tập tin .cmd này chạy. Sau khi chạy xong sẽ xuất ra một thông báo như hình ảnh bên dưới đã được kích hoạt thành công.

key-office-2016

Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách mở Word, sau đó chuyển đến tab File và chọn Accout. Bạn sẽ thấy từ Sản phẩm được kích hoạt được kích hoạt thành công.

key-office-2016

Từ đây, bạn có thể sử dụng Office 2016. đầy đủ, đầy đủ tính năng. Nếu sau 180 ngày và nó yêu cầu nhập lại khóa hoạt động, thì bạn làm lại như trên sẽ tiếp tục được sử dụng.

4. Kết luận

Tại thời điểm này, tôi đã hoàn thành bài thuyết trình hướng dẫn kích hoạt văn phòng chính 2016 để sử dụng vĩnh viễn Càng chi tiết càng tốt. Nếu bạn làm theo các bước trên, nó sẽ hoạt động.

Thông qua bài viết này tôi hy vọng sẽ giúp bạn, để bạn có thể có các công cụ để sử dụng với mọi người. Chúng tôi biết rằng có nhiều bạn bè, đặc biệt là phụ nữ, một người không thể cài đặt hoặc người khác được sử dụng để hết hạn. Nó khóa tất cả, không gõ bất cứ điều gì nữa.

Tôi muốn kết thúc bài viết ở đây. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.