Key Office 2019 – Cách để kích hoạt(acitve) bộ office dùng vĩnh viễn

Chào mừng các bạn! Trong số chúng ta, từ sinh viên đến ngành công nghiệp văn phòng, chắc chắn không ai biết công cụ bá quyền Microsoft Office. Văn phòng có hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc văn phòng và liên tục được cải thiện. Phiên bản mới nhất là Office 2019 và để sử dụng đầy đủ các tính năng của nó – không có cách nào khác ngoài chúng tôi phải kích hoạt nó.

Rồi hôm nay Xemweb.info chia sẻ bài viết của bạn hướng dẫn kích hoạt văn phòng 2019 Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kích hoạt bộ công cụ văn phòng của bạn.

Có gì mới trong bộ ứng dụng văn phòng 2019? Các tính năng cơ bản và giao diện không thay đổi nhiều, chỉ cần thêm chủ đề Drak chủ đề tối trong Word. PowerPoint hỗ trợ đầu ra video 4K, chèn nội dung 3D, v.v. Giữ lại phiên bản mới này hỗ trợ rất tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Trước khi sử dụng bất kỳ phần mềm nào – chúng tôi cần phải có nguồn và thiết lập nó trên máy tính!

Liên kết tải xuống:

Đây Giáo dục

Sao chép và dán nó vào thanh tìm kiếm của trình duyệt của bạn và nhấn enter. Tự động nó sẽ hiển thị một hộp thoại tải xuống, tải xuống File 3,4GB của bạn. Nếu mạng ở nhà như rùa, bạn nên ôm thiết bị vào quán cà phê trong khi tải xuống và xem “gấu”.

>>> Xem thêm :  Share hosting Cpanel 2020 miễn phí

2. Hướng dẫn cài đặt Office 2019 Professional Plus

Sau khi hoàn thành quá trình tải xuống, bạn sẽ nhận được một File có tên “ProPlus2019Retail.imgMùi. Bạn phải chuột Đổi tên no trở nên “ProPlus2019Retail.iso” Xin vui lòng.

key-office-2019

Bước tiếp theo:

Bạn phải nhấp chuột phải vào tập tin .iso và chọn Trích xuất nó, miễn là thiết bị của bạn đã được cài đặt nhà máy rượu trước. Và nếu không, sau đó bạn cài đặt winrar và sau đó làm như trên.

key-office-2019

Và sau đó nó ra đời như thế này! Bạn nhấp đúp chuột vào tập tin Setup.exe để bắt đầu cài đặt văn phòng 2019.

key-office-2019

Bươc cuôi:

Quá trình cài đặt diễn ra tự động. Sau khi hoàn thành, bạn có thể dùng thử Office 2019 trong khoảng thời gian một tháng.

key-office-2019

Tôi đã hoàn thành hướng dẫn về cách cài đặt office 2019 với bạn. Nhưng nếu đây không phải là trường hợp thì bạn chỉ sử dụng trong chế độ dùng thử mà thôi, giới hạn một số tính năng. Sau thời gian dùng thử, bạn sẽ không thể nhập văn bản (tôi đã gặp trường hợp không thực tế rồi).

Phật tử phải tiễn về phía tây. Vì vậy, bây giờ tôi cho văn phòng chính 2019 và hướng dẫn kích hoạt nó nhé!

3. Hướng dẫn kích hoạt văn phòng chính 2019

3.1 Văn phòng chính 2019

Đây là danh sách các khóa tôi đã thu thập và liệt kê cho bạn. Bạn nhập từng khóa từ một ngoại tuyến, một khóa không phải là khóa kia. Tôi đã thử và có một vài trường hợp thành công.

>>> Xem thêm :  Key office 365 – Hướng dẫn active dùng vĩnh viễn theo win nhé

Đầu tiên, mở Word. Bấm vào tab Tập tin cuộn xuống để chọn Tài khoản và nhấp vào nút Thay đổi giấy phép. Một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản microsoft, nhưng bạn Không đăng nhập Xin vui lòng. Nhưng chọn “Nhập mã sản phẩm thay thếĐể tiến hành nhập mã.

Phím:

ZAQ3W-SE4XT-FV6BY-8HUNI-J9DSM

6TFV7-BGY8H-UN9IJ-98NHU-BGKY7

8NHUB-GTFV6-DE4SW-4SEX5-DG1CR

AE4SX-5CR6T-FV7BG-8YHUN-KY7GT

7B8HU-YGTFV-54WA4-ESXD5-FR6TF

6F5RD-E4S4A-ZWSXE-D5CRT-KFVGY

7Y8UH-Y6T5S-W3E4X-DCR6T-KFV7B

XDCRT-FV7BG-8YHUN-YTFVD-BVCSA

PlayNHU-9HY7G-T6FD5-RS4WS-GJZE4

D5RS4-WA3ZE-4SXTF-6V7BG-PlayMHU

BGY78-HUNGY-7TFVD-5RSE4-KWA3Z

N9UGY-7TFVE-S4WA3-ZE4SX-THFV6

3.2 Hướng dẫn kích hoạt văn phòng tích cực 2019

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhập thủ công từng phím hoặc không có phím nào phù hợp. Hãy thử phương pháp này! Nhưng trước tiên, bạn phải tắt tất cả các công cụ của Office.

Bạn vào liên kết sau để tải về công cụ này.

Liên kết: ” ĐâyGiáo dục

Bước 01:

Tải tập tin kích hoạt về máy tính của bạn. Sau đó giải nén nó, bạn nhận được một tập tin “2019trial.cmdMùi.

key-office-2019

Bước 02:

Sau đó nhấp chuột phải vào tập tin này và chọn Chạy như quản trị viên Gạch chéo. Chạy File với các đặc quyền quản trị cao nhất.

key-office-2019

Sau khi chạy, bạn sẽ tìm thấy thông báo này “Kích hoạt sản phẩm thành công“Có nghĩa là bạn đã kích hoạt Office thành công rồi.

key-office-2019

Sau đó, bạn mở lại Office, Word ajar. Bạn sẽ thấy một thông báo nhấp vào “Chấp nhận và bắt đầu WordCó thể sử dụng ngay lập tức với các tính năng đầy đủ.

key-office-2019

Để kiểm tra lại, vui lòng vào tab Tập tin Bấm vào từ Tài khoản sẽ thấy hình dưới đây. Xem từ Sản phẩm đã được kích hoạt là thành công rồi.

key-office-2019

Vì vậy, kích hoạt thành công!

>>> Xem thêm :  Download Mathtype 6.9 + key active + hướng dẫn cài đặt phần mềm

Thêm:

Có một cách khác nhưng tôi sẽ không nói chi tiết. Bởi vì tôi nghĩ phương pháp này hoạt động tốt nhất, tôi đã tạo được mười thành công rồi. Vì vậy, tôi khuyến khích bạn chọn chơi theo cách này.

Hãy nói về nó theo một cách khác: Bạn có biết KMSpico? Bạn lên mạng và gõ KMSpico và bạn sẽ thấy một trang về nó. Bạn đi đến một trang nhất định và tải về và cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy chạy nó và đợi một chút để nó tải, bạn sẽ thấy các biểu tượng Windows và Office trên giao diện phần mềm.

Tới đây bạn chỉ cần nhấn nút Chà đỏ tròn. Là mọi thứ đã được giải quyết.

Lưu ý: Nếu không chạy KMSpico, nó sẽ yêu cầu bạn cho một Khung làm việc dotNet cụ thể. Bạn chỉ cần tải xuống trên microsoft và cài đặt nó là OK.

4. Kết luận

Ngay bây giờ tôi đã trình bày cho bạn bài viết hướng dẫn kích hoạt văn phòng 2019 thủy Có một liên kết để bạn tải phần mềm là tốt.

OK, hiểu rồi, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ công cụ Office 2019 đầy đủ tính năng. Và bây giờ chỉ cần cảm thấy tự do để trải nghiệm sự tiện lợi mà công nghệ mang lại. Làm công việc văn phòng, viết tài liệu; báo cáo; Silde thực hiện một bài thuyết trình mà không có Office được coi là lành mạnh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Tôi muốn kết thúc bài viết ở đây. Chúc các bạn thành công và luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.