Khắc chế tường Nidalee LMHT hiệu quả nhất

Quầy tốt chống lại Nidalee

Graves

Graves

Ở vị trí đầu tiên là Graves, một người đi rừng gây sát thương vật lý và có khả năng bắn Lightning trong giai đoạn đầu của trò chơi. Do đó, khả năng dọn dẹp quái vật trong rừng của Graves không hề thua kém Nidalee. Khả năng Phát hành nhanh (E) giúp Graves tránh được những cú lao của Nidalee.

Nếu bệnh lao của Nidalee có liên quan, không có gì đáng lo ngại khi sức mạnh và thiệt hại trả lại cho cô ta là khá lớn. Nếu Nidalee bất cẩn, cô sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Ở giữa đến cuối game, thật khó để Nidalee chiến đấu với Graves khi anh ta có Thanh kiếm răng cưa. Nếu toàn bộ combo được ăn, có khả năng cao Nidalee sẽ bị giết sau đó.

Lee Sin

Lee Sin

Về khả năng cơ động, Blind Monk ngang hàng với Nidalee. Đặc biệt là vào đầu trận đấu, sát thương của anh ta tốt hơn Nidalee rất nhiều và nếu anh ta tham gia, anh ta không sợ vì anh ta có kỹ năng W để chạy trốn hoặc có thể trả lại đòn tấn công.

Với việc lựa chọn thêm đồ trang sức chinh phục. Lee Sin hoàn toàn có thể đối đầu với Nidalee khi phải chiến đấu lâu dài với cô. Bởi vì Monk Blind mạnh mẽ với đôi tay bá quyền của mình.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tách đối tượng khỏi nền trong Photoshop cực đơn giản

Tuy nhiên, LeeSin không phải là một nhà vô địch xe tăng, do đó, các vật phẩm như Malmotius, Serrated Sword và Mercury Shoes sẽ được coi là những cái tên để Nidalee không thể tùy tiện lao vào combo ngay cả khi cô ta đã bắn trúng mục tiêu.

LeeSin vs Nidalee

Ngoài việc chống lại Nidalee về mặt trang bị, LeeSin còn áp đảo cô về lối chơi. Nidalee sẽ thể hiện kỹ năng của mình với phi lao-Q để dồn sát thương và cũng chữa lành vết thương cho đồng đội.

Tuy nhiên, lối chơi chọc của Nidalee sẽ bị triệt tiêu bởi đội mở màn mạnh mẽ và LeeSin hoàn toàn đảm bảo các yếu tố trên. Nếu có giai đoạn “trong giây” mở ra, Nidalee sẽ không có thời gian để chọc hoặc hồi phục.

Olaf

Olaf

Khi nói đến chiến đấu tay đôi, Olaf chắc chắn phải được nhắc đến, bên cạnh đó anh ta có thể gank hiệu quả và các kỹ năng điều hướng của anh ta rất dễ dàng để đánh và có hiệu ứng kiểm soát.

Mặc dù là tàu chở dầu Gladiator, Olaf có lượng sát thương lớn. Zhao Q Ném Axe và Củi E, gây sát thương thực sự. Kết hợp với Ragnarok Apocalyptic cuối cùng, kháng phép và tăng cường áo giáp giúp anh ta mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, điều tối thượng cũng giúp Olaf tăng lượng dame khổng lồ, cùng với việc loại bỏ hiệu ứng điều khiển. Thế là quá đủ để Nidalee sợ Olaf.

>>> Xem thêm :  Tắt tiếng Video background trong Proshow Producer

Counter Nidalee với thiết bị và lối chơi

Nidalee chống lại thiết bị

Nidalee là một pháp sư gây sát thương phép nên khá dễ dàng trong việc lựa chọn trang bị để chiến đấu như áo giáp tâm linh, mũ thích ứng, chùy.

Về cách đối phó với lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần xem và cắm mắt là có thể điều khiển Nidalee. Sau khi được kiểm soát, Nidalee sẽ không thể gank, vì vậy trận đấu sẽ kéo dài và cô sẽ không có hiệu lực sau đó.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.