Kích hoạt bản quyền Windows & Office bằng KMSpico

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng để kích hoạt Sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Nó là một trình kích hoạt hoàn toàn không có virus và phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng.

Nếu bạn không nhận được tính năng cao cấp của windows thì KMSpico  là một công cụ rất hữu ích cho các cửa sổ đang hoạt động và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz đáng kính, họ cũng đã tạo ra các công cụ khác KMS như KMSAuto hoạt động tự động, chúng sẽ hoạt động tốt cho chúng tôi

Vì vậy, nếu bất cứ ai gặp vấn đề trong việc kích hoạt các cửa sổ, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện dễ dàng, bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết tải xuống.

KMSPico là gì

KMSPico được sử dụng để xác nhận phiên bản lậu của Microsoft Windows. Tuy nhiên, công nghệ KMS này được Microsoft giới thiệu để cùng có lợi, mà không bị Microsoft tiết lộ .

Vì vậy, bạn có thể nói rằng các khóa này được xuất bản bởi cùng một nhóm để sử dụng công cộng.

KMSPico cũng là phần mềm của những công nghệ như vậy không vi phạm các quy tắc của Microsoft. Nó giống như một máy chủ cục bộ cho phép mọi máy sử dụng Công nghệ KMS.!

Nó không chỉ giúp bạn kích hoạt HĐH Windows, nó cũng giúp bạn kích hoạt MS Office cũng là một sản phẩm của Microsoft.

Bạn biết rằng các phiên bản mới của MS office được yêu cầu phải được kích hoạt để sử dụng các tính năng đầy đủ của chúng. Nó đi kèm với một số ngày thử nghiệm. Khi thử nghiệm kết thúc, bạn cần kích hoạt nó để sử dụng lại. Đó là lý do tại sao trình kích hoạt này cũng hữu ích cho việc kích hoạt nó.

Nếu bạn đang sử dụng Windows Movie Maker thì bạn phải kích hoạt các cửa sổ thì nó sẽ hoạt động trên máy tính của bạn vì vậy hầu hết mọi người kích hoạt các cửa sổ vì lý do này.

Cách thức hoạt động của KMSPico

Để hiểu khái niệm về KMSPico trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Chúng tôi đang lấy một ví dụ về Microsoft để bạn có thể học đúng cách. Như bạn biết rằng Microsoft làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Vì vậy, người của các công ty đó có vấn đề xác minh các cửa sổ hoặc các sản phẩm khác mà họ đang sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft chỉ định Máy chủ quản lý khóa (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập mã sản phẩm Windows để kích hoạt Windows. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được sự kích hoạt khối lượng sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua một bản sao windows riêng cho mọi hệ thống.

Nó cũng hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Nó kết nối bạn với máy chủ KMS và hiển thị các cửa sổ của bạn rằng nó là một phần của máy chủ KMS.

KMS Pico làm gì

Khi bạn mua một bản sao của sản phẩm Windows hoặc Microsoft, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Một số trong số chúng bao gồm các khóa nếu không chúng đến trong các phiên bản dùng thử.

Phiên bản dùng thử được giới hạn trong gần 30 ngày. Khi hết hạn dùng thử, bạn sẽ phải kích hoạt sản phẩm để sử dụng nhiều hơn.

Khi bản dùng thử hết hạn, bạn không thể sử dụng một số tính năng của Windows hoặc MS Office. Trong trường hợp này, bạn cần phải có một bộ kích hoạt để bạn có thể sử dụng sản phẩm đó suốt đời.

KMS Pico là một ví dụ về phần mềm như vậy giúp bạn kích hoạt các sản phẩm của Microsoft để bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong suốt quãng đời còn lại.

Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet mang đến cho người dùng của họ sự đảm bảo rằng họ sẽ kích hoạt nó. Nhưng hầu hết những người kích hoạt đó đều có trojan và phần mềm độc hại làm hỏng máy của bạn.

KMSpico có thể kích hoạt được những gì?

Đây là trình kích hoạt tốt nhất vì nó không chỉ kích hoạt Windows mà còn kích hoạt cả Office. Dưới đây là danh sách tất cả các sản phẩm mà Activator hỗ trợ:

 • Windows 10
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows 7
 • Windows Vista
 • Office MS 2016
 • Office 365
 • Office 2013
 • Office 2010
 • Office 2007
 • Office 2016

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nó nếu chúng tôi tìm thấy một sản phẩm được hỗ trợ khác hoặc tìm thấy bất kỳ thông tin mới nào về trình kích hoạt.

Tải xuống KMSpico

Tải xuống KMSPico không phải là một vấn đề lớn. Tôi đang cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp từ nơi bạn có thể tải xuống dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Link OneDrive  Link XEM WEB

Bây giờ chúng ta hãy xem các bước về cách tải xuống:

 • Trước hết, nhấp vào nút tải xuống ở trên.
 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi.
 • Ở đó bạn có thể thấy một nút tải xuống có sẵn.
 • Nhấp vào nút tải xuống đó và chờ trong vài giây.
 • Bây giờ nó sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn lưu nó. Chọn vị trí mong muốn của bạn và bấm vào tải về ngay bây giờ.
 •  Nó sẽ mất một vài phút để tải về. ( Phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn ).
 • Bạn sẽ nhận được một tệp zip, giải nén tệp đó và nó sẽ hỏi bạn mật khẩu.
 • Bạn có thể tìm thấy mật khẩu trong trang tải xuống

Đó là tất cả bây giờ bạn đã tải xuống thành công trên máy tính của bạn. Bây giờ nếu bạn không biết cách cài đặt và kích hoạt các cửa sổ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn Cài đặt của tôi.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico

Khi bạn đọc tất cả các thông tin trên về công cụ bây giờ, đây là một hướng dẫn đầy đủ về Cách bạn có thể tải xuống và cài đặt trình kích hoạt windows.

Thực hiện theo các bước sau để bạn cũng có thể tận hưởng các cửa sổ và văn phòng ms được kích hoạt hoàn toàn trọn đời. Điều này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng một bộ kích hoạt.

Trước hết, bạn cần tắt tường lửa và Antivirus (Đừng lo lắng đó không phải là trojan hay bất kỳ loại virus nào. Antivirus chặn nó vì họ biết điều này sẽ kích hoạt các cửa sổ: D)

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì hãy làm theo các bước sau để tắt Windows Defender $ Windows Security.

Sau các bước trên, bây giờ Tải xuống KMSPico Final từ trang web của chúng tôi

 • Nếu bạn tìm thấy bất kỳ liên kết nào bị hỏng hoặc không có sẵn Thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhật nó càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn chỉ cần đi cho một liên kết khác.
 • Khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất, chỉ cần cài đặt nó như các phần mềm khác.
 • Khi cài đặt của bạn hoàn tất, chỉ cần vào thư mục cài đặt. (Bạn sẽ tìm thấy thư mục trong C / ProgramFiles / KMSPico (x84 hoặc x32) C / ProgramFiles (x84) / KMSPico (x64).
 • Bây giờ hãy tìm KMSeldi.exe và nhấp đúp chuột vào nó để mở.
 • Chạy nó nếu nó yêu cầu đặc quyền quản trị.! (Xem ảnh chụp màn hình).
Cài đặt KMSpico
Cài đặt KMSpico

Bây giờ một cửa sổ mới sẽ bật lên và bạn sẽ thấy một nút màu đỏ.

Kích hoạt bản quyền Windows và Office
Kích hoạt bản quyền Windows và Office
 • Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ đó và sẽ chỉ mất vài giây để hoàn tất kích hoạt.
 • Khi nó hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói nói Chương trình hoàn thành !
 • Thế là xong, giờ bạn đã kích hoạt cửa sổ thành công.

Để kích hoạt MS Office, trước tiên bạn cần mở bất kỳ chương trình nào của họ như Microsoft Excel hoặc Word. Sau đó chỉ cần làm theo các bước trên để kích hoạt nó. Khi hoàn thành, chỉ cần khởi động lại máy và kiểm tra xem cửa sổ của bạn đã được kích hoạt hay chưa.

Để kiểm tra kích hoạt của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và sau đó vào Properties.

Properties Windows 10 đã được kích hoạt
Properties Windows 10 đã được kích hoạt

Bây giờ bạn sẽ sử dụng tất cả các tính năng của Microsoft Windows và Microsoft Office trọn đời.