Kumanthong là gì? Búp bê Kumanthong thứ bùa chú đáng sợ

Các bạn, những ngày vừa qua khi lướt Website hoặc đọc báo có thể thấy một hiện tượng đang nổi lên cực kỳ hot đó là chủ đề xoay quanh búp bê ma quái đến từ Thái Lan có tên là Kumanthong.

Đối với nhiều người, đọc tài liệu về những con búp bê này đáng sợ hơn là thích thú. Tuy nhiên, một số ít tò mò về con búp bê này và những bí ẩn xung quanh nó. Với Xemweb.info, đi tìm hiểu về con búp bê Kumanthong Chào!

Con búp bê Kumanthong là gì?

Kumanthong Tên tiếng Thái là: กุมาร ทอง được coi là bảo bối, theo tín ngưỡng của người Thái, nó sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ nếu được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách. . Kuman hay Kumara trong tiếng Pali có nghĩa là “trai tinh” (nữ là kumari) và Thong có nghĩa là “vàng”. Vì vậy, khi dịch đầy đủ, Kuman Thong có nghĩa là “cậu bé vàng” hoặc “Linh hồn của quỷ”.

Búp bê KumanThong được làm như thế nào?

Theo nhiều nguồn dữ liệu thu thập được, Búp bê Kuman Thong Điều này được tạo ra nhờ sự xuất hiện của các thầy phù thủy siêu phàm ở Thái Lan. Ở Thái Lan, người ta sẽ thu gom những bào thai hoặc bào thai đã chết, sau đó đem phơi khô rồi gọi hồn để hôn vào thai khô.

Để thực hiện hóa giải, các thầy ở Thái Lan sẽ đưa thai nhi đã khô này đến nghĩa trang để tiến hành hóa giải và đầu thai cho thai nhi đó. Sau khi triệu hồi tử cung, cơ thể thai nhi được sơn Ya Lak (một loại sơn mài được sử dụng trong bùa hộ mệnh và Takrut trộn với vàng lá) và bọc trong vàng lá.

Một số Kuman được ngâm trong Nam Man Phrai, một loại dầu được chiết xuất bằng cách đốt một ngọn nến gần cằm của một đứa trẻ đã chết hoặc một người chết bất thường.

Làm thế nào để nâng cao Kumanthong?

Theo như tôi tìm hiểu, những con Kumanthongs này ăn uống bình thường, không giống như những con búp bê ma khác mà chúng ta từng nghe nói đến. Để búp bê Kumanthong ăn uống, người cho ăn sẽ cho chúng ăn bánh, sữa, nước ngọt như Coca, … hoặc một số loại nước có ga.

Tuy nhiên, có rất nhiều clip về những chiếc mang được làm theo cách cho Kumanthong ăn và vẫn thu được kết quả tương tự dù người đó không nuôi loại búp bê này. Chính vì vậy, đã có một làn sóng báo chí cho rằng liệu con búp bê ma quái này có thật hay không.

Nuôi Kumanthong có phản gia chủ hay không ?

Qua lời của người bán và các giáo viên ở Thái Lan nói về những con búp bê ma quái này thì việc nuôi chúng khi nào tùy thuộc vào mục đích của người nuôi. Với mỗi Mã Linh Nhi này, đều có tên, tuổi, ngày tháng năm sinh cũng như mang lại cho người nông dân nhiều lợi ích khác nhau.

Ví dụ ai đó muốn tài lộc, may mắn trong kinh doanh, làm ăn sẽ được tư vấn một loại Kumanthong khác. Còn những ai muốn hòa bình, bình yên,… sẽ được tư vấn một loại Kuman Thong khác. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là mang lại cho người nông dân sự may mắn, thịnh vượng, … trong công việc và trong cuộc sống của người nông dân.
Nuôi những con búp bê này cũng giống như nuôi một đứa trẻ nhỏ, vì vậy người nhận nuôi phải cho ăn ngon, mặc đẹp, chăm sóc và nuôi dạy nó như con của mình. Sau đó, những con búp bê này (được gọi là trẻ sơ sinh), mang lại những gì chủ nhân cần từ em bé. Tuy nhiên, khi đối xử không tốt với người nuôi sẽ nhận được sự phẫn nộ,… khiến người chăn nuôi gặp nhiều tai họa khác nhau.
Theo một nguồn tin tìm hiểu, nếu ai đã nuôi nhưng không có khả năng chi trả hoặc không có tiền thì hãy mang những đứa trẻ này vào chùa để rồi lặng lẽ bỏ đi. Hoặc phải tìm đến các pháp sư và người bán để tìm ra giải pháp. Và ngày nay, vẫn còn rất nhiều câu chuyện rùng rợn về con búp bê Kumanthong này nhưng nó vẫn chưa được chứng minh rõ ràng.
Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về loại Ma Linh Nhi Điều này đáng sợ?

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.