[LMHT]: Cách để giúp Gragas có thể làm choáng 2 mục tiêu cùng một lúc

Gragas vẫn là một trong những người đi rừng yêu thích trong Bảng xếp hạng cho đến hiện tại và trong các trận đấu chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại vì tính linh hoạt, sát thương cao và khả năng chiến đấu mở. rất mạnh.

Khoa kỹ năng của Gragas Có vẻ đơn giản và dễ làm quen, nhưng nếu bạn muốn làm chủ hoàn toàn, điều đó cực kỳ khó khăn, đặc biệt là combo (E) Bụng lăn + Tốc độ để tiếp cận đối thủ theo cách bất ngờ nhất.

Great Trick for Gragas - Bạn có thể làm choáng 2 mục tiêu trở lên với Combo Belly + Speed ​​- Ảnh 1.

Thông thường, combo này chỉ có thể làm choáng váng tướng của đối thủ, nhưng gần đây, một game thủ vô địch Gragas ở Brazil đã phát hiện ra một cách để có thể sử dụng combo này mà vẫn có thể làm được. Làm choáng thêm một mục tiêu kẻ thù. Người chơi Gragas “one champ” cũng chia sẻ rằng thủ thuật này chỉ có thể được thực hiện khi sử dụng địa hình, tức là ở vị trí đi rừng.

Great Trick for Gragas - Bạn có thể làm choáng 2 mục tiêu trở lên với Combo Belly + Speed ​​- Ảnh 3.

Chỉ cần một combo (E) + Tốc độ xuyên tường để có thể làm choáng 2 đối thủ

Để thực hiện combo này, người chơi sẽ kích hoạt (E) Belly cuộn Và trong khi anh ta đang trên đường đến mục tiêu, hãy nhanh chóng lao đến mục tiêu gần nhất để có thể làm choáng cả hai vị tướng mà bạn muốn. Nhờ đó, bạn sẽ có thể điều khiển tối đa 2 tướng của đội địch.

Đây là trong trường hợp hai tướng của đối thủ đứng một mình, nhưng nếu kẻ địch đứng ở khoảng cách đủ gần, chúng có thể làm choáng nhiều mục tiêu hơn.

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách kiểm tra xem PC của bạn có cảm biến ánh sáng trên Windows 10 không

Đây có thể là một thụ động ẩn mà không người chơi nào phát hiện ra khi tận dụng Belly’s Belly Gragas xuyên tường như thế này. Nhưng cũng nên biết rằng combo này rất khó thực hiện vì bạn chỉ có thể sử dụng nó khi kích hoạt (E) qua tường mà thôi.

Tuy nhiên, trong những tình huống chiến đấu nhất định trong rừng, bạn hoàn toàn có thể gây bất ngờ cho đối thủ với combo 2 pha làm choáng này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.