Lobby là gì? Những ý nghĩa của Lobby

XemWeb.info giải thích về Lobby là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org là nơi tổng hợp tất cả Hỏi đáp định nghĩa là gì, bàn về câu trả lời viết tắt của giới trẻ là gì, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Sảnh? Ý nghĩa của tiền sảnh. Sảnh là gì? Phân biệt tất cả các khái niệm Tiền sảnh. Tiền sảnh là gì? Vai trò và nhiệm vụ của các nhà vận động hành lang
Sảnh là gì? Ý nghĩa của tiền sảnh - Nghialagi.org
Sảnh là gì? Ý nghĩa của tiền sảnh – Nghialagi.org

Định nghĩa của Lobby là gì?

 • Lobby có nghĩa là “vận động hành lang”, thuyết phục hoặc đại diện cho số đông tác động đến mục đích, chính sách hoặc quyết định của chính phủ liên quan đến cuộc sống hàng ngày của công dân, thường là các nhà lập pháp. hoặc thành viên của các cơ quan quản lý. Tiền sảnh được thực hiện bởi nhiều nhóm người, hiệp hội và các nhóm có tổ chức, bao gồm các cá nhân trong khu vực tư nhân, các tập đoàn, các nhà lập pháp hoặc quan chức chính phủ, hoặc các nhóm vận động.
 • Để hiểu rõ hơn về tiền sảnh là gì, tôi sẽ gợi ý một vài ví dụ cơ bản. Vận động hành lang giống như là một phần của bản chất con người để giải thích hoặc biện hộ cho một nhu cầu hoặc mục đích nhất định. Ví dụ, trẻ em vận động cha mẹ mua một món đồ chơi mà chúng muốn hoặc tăng tiền tiêu vặt hàng ngày của chúng.
 • Tất nhiên, vận động hành lang cho hầu hết mọi người có nghĩa là ai đó yêu cầu một cái gì đó từ chính phủ. Các cá nhân thể hiện sở thích của họ trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm trường học, nhóm dân cư và chính quyền địa phương ở một quốc gia. Bạn đã bao giờ yêu cầu một trạm gác xung quanh khu phố của bạn? Bạn muốn tìm nguồn hỗ trợ từ các doanh nghiệp địa phương cho một hoạt động thanh niên? Bạn muốn yêu cầu cải tạo công viên? Tất cả các yêu cầu này được coi là tiền sảnh.

Phân biệt tất cả các khái niệm Tiền sảnh

Vận động hành lang là gì?

 • Những người vận động hành lang có thể là một trong những khu vực bầu cử của các nhà lập pháp, nghĩa là, một cử tri hoặc khối bầu cử trong khu vực bầu cử của họ; họ có thể là những người vận động hành lang như một doanh nghiệp.
 • Các nhà vận động hành lang chuyên nghiệp là những người đang cố gắng tác động đến luật pháp, quy định hoặc các quyết định, hành động hoặc chính sách khác của chính phủ thay mặt cho một nhóm hoặc tổ chức. Các cá nhân và tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể vận động hành lang như một tình nguyện viên hoặc là một phần phụ trong công việc thường xuyên của họ.

Vai trò của nhân viên vận động hành lang

 • – Cải thiện mối quan hệ truyền thông với các cá nhân hoặc cơ quan Chính phủ.
 • – Thông tin và ghi chép công việc của các nhà làm luật.
 • – Đảm bảo quyền lợi của các tổ chức, công ty trong mọi lĩnh vực quản lý Nhà nước.
 • – Tác động, ảnh hưởng đến pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của tổ chức, công ty.
 • – Vận dụng các khả năng để các nhà làm luật hiểu được các hoạt động và các vấn đề liên quan đến tổ chức.

Chi phí vận động hành lang là gì?

 • Công việc tiền sảnh cũng giống như các luật sư trong phòng xử án, các nhà vận động hành lang chuyên nghiệp đại diện cho khách hàng của họ trước cơ quan chính phủ. Họ sẽ chia sẻ thông tin và làm việc để thuyết phục những người ra quyết định của chính phủ thay mặt cho khách hàng (thường là một tổ chức). Vì vậy, việc chi tiền cho phí vận động hành lang là điều cần thiết. Vậy chi phí tiền sảnh là gì? Hầu hết các công ty vận động hành lang tính phí dịch vụ vận động hành lang lên đến 15.000 đến 50.000 đô la mỗi tháng hoặc hơn.

Sảnh thang máy là gì?

 • Sảnh thang máy là khu vực phía trước thang máy, là một trong những khu vực công cộng quan trọng trong khách sạn, mục đích chính là tạo ấn tượng tốt. Trong lĩnh vực khách sạn, đây là khu vực lễ tân và nhà hàng và quán bar ở gần đó.
 • Sảnh thang máy thường xuất hiện ở các Office hoặc nơi làm việc. Ở đây, mức chiếu sáng được khuyến nghị là 200-300 lumen theo chiều ngang, đảm bảo chiếu sáng theo chiều dọc tốt trên khuôn mặt của mọi người). Lượng chiếu sáng phải giống như ở các không gian ở cuối hành lang.

Quầy bar ở sảnh là gì?

 • Quầy bar ở sảnh là một địa điểm đẹp mang đến nhiều lựa chọn, khu vực để ngồi thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Quầy bar ở sảnh có thể có cửa sổ lớn, đồ nội thất sang trọng và khu vực sân hiên ngoài trời đầy nắng. Quầy bar ở sảnh cũng có thể được thiết kế với trần kính gần quầy lễ tân. Đây là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh hoặc chỉ để thưởng thức đồ uống nhẹ với nhiều loại cocktail.

Khách sạn có tiền sảnh là gì?

 • Tiền sảnh khách sạn là một phòng trong công trình khách sạn được dùng làm tiền sảnh, lễ tân hoặc sảnh ra vào, nó thường là một phòng lớn. Đây là khu vực nghỉ ngơi và địa điểm của khách hàng, đặc biệt được sử dụng trước buổi biểu diễn và trong suốt buổi biểu diễn, nhưng cũng là nơi tổ chức lễ kỷ niệm hoặc lễ hội sau buổi biểu diễn. Nhiều khách hàng nhận thấy ấn tượng hoặc không ấn tượng ngay khi họ bước vào khách sạn, tùy thuộc vào diện mạo của tiền sảnh.
 • Tiền sảnh là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào tòa nhà. Cảm giác khi các chính trị gia nổi tiếng hoặc khách du lịch được chào đón và cảm giác thích thú là những ấn tượng mà du khách nên cảm nhận khi bước vào khách sạn. Đây cũng là nơi khách sẽ ngồi đợi người khác, đợi nhận phòng hoặc đợi trả phòng. Trong khi chờ đợi không phải là điều mà khách mong đợi, nếu tiền sảnh được thiết kế thoải mái và mang lại cảm giác chào đón thì việc chờ đợi sẽ dễ chịu hơn trong một môi trường buồn tẻ và buồn tẻ.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, mong thông tin giải đáp Tiền sảnh là gì? Ý nghĩa tiền sảnh sẽ giúp bạn bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa Tiền sảnh? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.