Máy khoan giếng

Máy Khoan Giếng là một thiết bị máy móc giúp con người có thể khoan sâu xuống dưới lòng đất. Máy có thể khoan sâu một cách thông minh và kỹ thuật tốt.

Nhanh chóng gọn gàng, tiết kiệm được chi phí khoan so với các thiết bị khoan hiện nay. Máy khoan giếng này được ứng dụng vào rộng rãi các lĩnh vực như thăm dò địa chất, nông nghiệp, thuỷ văn, công trình xây dựng, dầu mỏ, khí thiên nhiên.

Công dụng máy khoan giếng

Công dụng máy khoan giếng là khoan thăm dò, khoan địa chất một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thiết bị khoan giếng có đặc điểm là thiết bị khoan nhẹ, nhưng hiệu suất lại cao. Dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt, vì có hệ thống bánh xích chắc chắn. Máy khoan được thiết kế thông minh, và đa dạng mẫu mã. Về mặt chung, máy có độ tiện dụng và linh hoạt trong mọi địa hình và thời tiết khác nhau.

Ngoài ra thì các thiết bị vật tư khoan địa chất khoan giếng có độ bền cao trên 20 năm, nếu vận hành đúng cách. Tuy nhỏ, nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho người dùng. Thiết bị khoan giếng dùng công nghệ đẩy thủy lực tiên tiến nhất hiện nay. Còn được trang bị mô-men xoắn mô-tơ. Do đó việc khoan thăm dò địa chất hay các mục đích khác đều dễ dàng.

Máy khoan giếng áp dụng từng mục đích

Như đã nói ở trên thì máy khoan giếng rất đa dạng và tiện lợi. Có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, và địa hình. Nhưng đối với mỗi mục đích khác nhau thì nên cần sử dụng những thiết bị khoan giếng có năng suất cho phù hợp nhất.

Các loại máy khoan giếng trên thị trường hiện nay

Để đáp lại các mục đích sử dụng khác nhau, mà máy khoan giếng cũng được sản xuất ra các loại máy khoan khác nhau. Để dễ vận hành trong từng mục đích. Và trên thị trường hiện nay có các loại máy sau đây.

 • Máy khoan giếng thủy lực.
 • Máy khoan giếng địa chất.
 • Máy khoan giếng công nghiệp.
 • Máy khoan giếng mini.
 • Máy khoan giếng bằng khí nén.
 • Máy khoan giếng bằng điện.
 • Máy khoan giếng bằng hơi.
 • Máy khoan giếng tự hành.

Đặt mua máy khoan giếng ở đâu?

Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm, thiết bị máy khoan giếng mới – cũ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết chi tiết về giá của máy khoan giếng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin liên lạc sau đây:

Địa điểm mua máy khoan giếng

 • XEM WEB
 • Địa chỉ: Số 25 ngõ 189 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0367712495
 • Email: desquang@gmail.com

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông sản phẩm và dịch vụ cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chung tôi thông qua thông tin bên trên để được báo giá quảng cáo chi tiết về sản phẩm máy khoan giếng!

 1. Nguyễn Tuấn Anh nói

  Minh muốn hỏi mua máy khoan giếng thuỷ lực. Bạn báo giá cho minh qua email nhé

  1. DEs Quang nói

   ok anh, em gửi báo giá qua email cho anh nhé

 2. Ngô Trí Kỳ nói

  Mình cần tìm mua một máy khoan giếng công nghiệp cũ, không biết bên bạn có không?

  1. DEs Quang nói

   Dạ, bên em có cả cũ lẫn mới anh nhé

 3. Phạm Thanh Tùng nói

  Mình có thể qua địa chỉ của bạn để xem trực tiếp được không? Mình ở Hoài Đức

  1. DEs Quang nói

   ok anh ạ, anh có thể xem địa chỉ em có ghi ở trên đó ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.