MeeyLand là gì? Sàn giao dịch bất động sản đầy hứa hẹn

Meeyland

MeeyLand là sàn giao dịch bất động sản vừa ra mắt trong tháng 11 năm 2019 thuộc Công ty Cổ phần Meeyland. Là sàn giao dịch, rao vặt bất động sản mới mang lại nhiều hứa hẹn cho người dùng thuộc các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin sàn giao dịch bất động sản Meeyland

Sàn bất động sản Meeyland thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland. Trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động. Với tiêu chí “ Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tiêu chí trên ứng dụng và sẽ được gợi ý các thông tin về bất động sản phù hợp.

Meeyland
Meeyland

Meeyland là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps. Đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường. Website cho phép người dùng sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng đều được hệ thống đăng tự động nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tin rao theo quy chuẩn đăng tin của Meeyland.

>>> Xem thêm :  Mipec Rubik360 khai trương văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu

Meeyland tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài.

Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.

Đối tượng khách hàng của Meeyland

Đối tượng khách hàng sử dụng sàn giao dịch bất động sản Meeyland bao gồm các cá nhân có nhu cầu mua bán nhà đất, cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, chung cư,…. Ngoài ra, đây sẽ là một sàn rao vặt, đăng tin rất có tiềm năng dành cho các doanh nghiệp hoặc các khối tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bán và cho thuê.

Đăng tin bất động sản
Đăng tin bất động sản

Điểm khác biệt nổi bật tại Meeyland có lẽ sẽ là các đối tượng ngân hàng, hoàn toàn có thể giao dịch nhà đất các khoản nợ của các khách hàng của các ngân hàng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.