Nghe nhạc cực hay với SRS HD Audio Lab Gold và Foobar2000

Cặp đôi giúp tăng chất lượng âm thanh cực đỉnh

Đối với tôi hay với hầu hết mọi người, tôi có sở thích nghe nhạc, nghe càng tốt càng tốt. Nếu có thể, bạn sẽ cố gắng sắm cho mình những bộ phát tốt như loa, tai nghe chất lượng, hay bộ phát tốt,… Và tất nhiên chi phí rất đắt.

Vậy có cách nào để thiết bị phát thông thường là máy tính, loa thường hay tai nghe tốt không? nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao???

Tất nhiên câu trả lời sẽ là có! Mọi người hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh Khi nghe nhạc, chỉ có 2 ứng dụng được hỗ trợ là: SRS HD Audio Lab GoldFoobar2000.

 • Foobar2000: Là ứng dụng được nhiều người biết đến dành cho những ai có công việc chuyên về âm thanh hoặc những ai đam mê âm nhạc. Foobar 2000 sẽ thay thế các trình phát nhạc thông thường mà chúng ta thường sử dụng: Windows media player hoặc KMP, …
 • SRS HD Audio Lab Gold: nâng cao chất lượng phát lại âm thanh từ thiết bị của bạn. Công cụ rất nổi tiếng của DTS Listen.

srs audio hd lab

Như vậy, chỉ với 2 phần mềm hỗ trợ trên, không cần đầu tư thêm thiết bị, bạn có thể Thưởng thức âm thanh với chất lượng tăng lên rõ rệt. Tôi đã biết về 2 công cụ này từ lâu. Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tải, cài đặt và sơ lược về cách sử dụng.

1. Tải xuống SRS HD Audio Lab Gold và cài đặt


Phòng thí nghiệm âm thanh SRS HD là ứng dụng nhận được khá cao ~ 30 đô la. Vì vậy khi tải về bạn cần cài đặt và “mở Key” cho nó.

Đầu tiên bạn tải phần mềm theo đường dẫn sau: TẢI NGAY

 • Bạn giải nén File đã tải xuống.
 • Chạy File: SRS_HD_Audio_Lab_1_1_25_0.exe để cài đặt. Quá trình cài đặt giống như phần mềm thông thường.
 • Sau khi cài đặt xong, đừng khởi chạy phần mềm vì nó chưa được mở Key.
 • Mở Key phần mềm bằng cách sau:

srs audio

Lưu ý: nơi cài đặt phần mềm mặc định sẽ là: C: Program Files SRS Labs SRS HD Audio Lab

SRS HD Audio Lab (HAL) có thể là plug-in âm thanh toàn diện nhất hiện có! Tương thích với hầu như tất cả các trình phát đa phương tiện dựa trên PC, HAL là bộ tăng cường âm thanh tối ưu cho máy tính. HAL cho phép người dùng chọn nội dung âm thanh (chẳng hạn như nhạc, phim hoặc Game) và sau đó chọn loại loa (ví dụ: tai nghe, loa trong Laptop hoặc loa ngoài) để âm thanh Rất phù hợp với sở thích nghe nhạc của bạn.

Dựa trên nội dung đang được phát, các công nghệ SRS được cấp bằng sáng chế được nhúng vào HD Audio Lab sẽ tự động chọn cài đặt âm thanh tối ưu cho người dùng. Sau đó, người dùng có thể cá nhân hóa âm thanh bằng cách sử dụng các điều khiển nâng cao mang lại âm trầm sâu, phong phú, nâng cao 3D cho nội dung âm thanh nổi và đơn âm, đồng thời khôi phục giọng hát và âm tần. số lượng cao và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số tính năng chính của “SRS HD Audio Lab (trước đây là SRS Audio Sandbox)”:

· Giao diện hoạt hình đẹp mắt được thiết kế để dễ sử dụng
Âm thanh vòm sống động và chân thực
Thưởng thức âm trầm sâu và phong phú
· Chọn các tùy chọn nâng cao để có trải nghiệm nghe thực sự tùy chỉnh
· Các cài đặt có thể tùy chỉnh cho tai nghe và loa máy tính để bàn
. Cung cấp khả năng tương thích đặc biệt với nhiều loại trình phát đa phương tiện và card âm thanh nhất

2. Tải phần mềm nghe nhạc Foobar 2000 chất lượng cao


Tải xuống Foobar2000 bằng cách nhấp vào liên kết sau: TẢI XUỐNG NGAY BÂY GIỜ

Đây là một ứng dụng miễn phí, vì vậy bạn chỉ cần nhấp đúp vào File đã tải xuống: foobar2000_v1.2.9.exe và cài đặt bình thường.

Chức năng chính:

 • Hỗ trợ các định dạng âm thanh: MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND… và nhiều hơn nữa với các thành phần bổ sung.
 • Phát lại không có khoảng trống.
 • Dễ dàng tùy chỉnh bố cục giao diện người dùng.
 • Cải thiện khả năng gắn thẻ.
 • Hỗ trợ trích xuất đĩa CD nhạc cũng như chuyển mã tất cả các định dạng âm thanh được hỗ trợ bởi Bộ chuyển đổi thành phần.
 • Hỗ trợ đánh giá đầy đủ.
 • Các phím tắt bàn phím.
 • Kiến trúc thành phần mở cho phép các nhà phát triển bên thứ ba mở rộng chức năng của trình phát.

Hy vọng đến đây bạn có thể hoàn thành việc cài đặt hai công cụ trên. Cách sử dụng cũng rất đơn giản: Foobar2000 tương tự như KMP hoặc WIndows media player.

Và giao diện SRS HD Audio Lab Gold cùng một hình ảnh:

nghe nhạc hay

Với âm nhạc, chúng ta là một

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.