Phần mềm Defender Control tắt Windows Defender đơn giản nhất

Kể từ Vista, Windows Defender được bao gồm trong Windows. Đó là một phần mềm nhỏ chạy dưới nền để giúp bảo vệ, máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại (phần mềm độc hại) như vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm khácphần mềm có khả năng không mong muốn. Một số phần mềm bảo vệ phần mềm gián điệp tốt hơn không có, và nó được tích hợp và miễn phí! Nhưng nếu bạn đang chạy thứ gì đó cung cấp khả năng chống phần mềm độc hại tuyệt vời, thì người bảo vệ có thể sẽ lãng phí tài nguyên quý giá, không cần phải có nhiều ứng dụng chạy cùng một lúc.

Vấn đề với tất cả các phiên bản Defender trong Windows Vista trở lên là nó được tích hợp vào hệ điều hành và cài đặt theo mặc định mà không có tùy chọn hiển thị hoặc ẩn để gỡ cài đặt. Nhiều người đang tìm cách vô hiệu hóa hoặc xóa nó khỏi hệ thống của họ vì họ thích sử dụng phần mềm khác, ví dụ như trên Windows 8 và 10, bạn không thể tắt Windows Defender hoàn toàn nữa, Nhấp vào Cài đặt trong Windows Defender để mở bảng điều khiển cho chương trình trong ứng dụng Cài đặt Windows mới. Bạn có thể tạm thời tắt bảo vệ thời gian thực của chương trình, nhưng nếu tắt một lúc, Windows sẽ tự động bật lại. Không rõ tại sao Microsoft đưa ra quyết định thay đổi hành vi của Windows Defender về vấn đề này. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó sẽ gây khó chịu cho những người dùng muốn vô hiệu hóa nó vĩnh viễn trên máy tính họ đang làm việc. Defender Control là một phần mềm miễn phí Portable nhỏ cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trong Windows 10.

Defender Control có gì mới?

1. [Đã sửa] – Vấn đề tích cực sai (Một số cải tiến mã cho vấn đề dương tính giả)
2. [Đã thêm] – Mã bảo mật duy nhất cho trình bảo vệ vô hiệu hóa lệnh cmd
3. [Đã thêm] – Giới thiệu về màn hình
Menu phần mềm Defender Control
Menu phần mềm Defender Control

Tại sao bạn nên sử dụng Defender Control

  1. Trong khi sao chép dữ liệu lớn từ Pc sang USB hoặc ngược lại, việc tắt trình bảo vệ có thể giảm Tổng thời gian sao chép
  2. Người dùng có thể gặp xung đột giữa Defender và ứng dụng chống vi-rút của họ
  3. Một số chương trình chống vi-rút yêu cầu người dùng tắt hoặc tắt thủ công Windows Defender trong Windows 10,
  4. Nếu bạn đã bật nó, rất có thể Windows Defender sẽ khởi động mỗi khi bạn khởi động PC. Nếu bạn thiếu tài nguyên, có phương pháp xử lý phần mềm gián điệp của riêng bạn hoặc chỉ đơn giản là đi đến kết luận rằng Windows Defender không dành cho bạn thì bạn có thể muốn vô hiệu hóa nó.

Cách sử dụng Defender Control

Tải xuống Defender Control và giải nén nó sau đó chạy chương trình, bạn có thể thấy trạng thái bảo vệ Windows của mình trên giao diện Chương trình:

Màu xanh lá cây - Windows Control đang chạy
Màu xanh lá cây – Windows Control đang chạy
Màu đỏ - Windows Control bị tắt
Màu đỏ – Windows Control bị tắt
Màu cam - Trình bảo vệ Windows không thể khởi động được oder Bảo vệ thời gian thực bị tắt
Màu cam – Trình bảo vệ Windows không thể khởi động được oder Bảo vệ thời gian thực bị tắt

Để Vô hiệu hóa – Kích hoạt trình bảo vệ Windows, vui lòng nhấp vào nút thích hợp, bạn cũng có thể Khởi chạy cài đặt Windows defender hoặc Windows defender (Dưới nút menu) bằng một cú nhấp chuột. Defender Control có hỗ trợ CMD (dòng lệnh). Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị các thông số có sẵn

Defender Control CMD
Defender Control CMD

LƯU Ý: Nếu bật bộ bảo vệ Windows Tamper Protection, thì Bộ điều khiển bảo vệ yêu cầu dịch vụ TrustedInstaller bỏ qua bảo vệ và tắt bộ bảo vệ. Do đó, nếu có sự cố với dịch vụ TrustedInstaller, Ứng dụng Kiểm soát Bảo vệ có thể không hoạt động tốt. Chương trình đôi khi có thể phải chờ 3-5 giây để bật hoặc tắt Windows defender và bạn có thể thấy giao diện Orange trong giai đoạn này.

LƯU Ý: Kiểm soát hậu vệ, tắt hậu vệ, Do đó; Có thể có kết quả dương tính giả trên Virustotal. Nếu bạn sử dụng chương trình liên tục, vui lòng sử dụng trình tiêm Defender để thêm điều khiển Defender Defender vào danh sách trắng.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung (truyền thống), tiếng Trung (giản thể), tiếng Ý, tiếng Slovenia, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bulgaria, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Do Thái, tiếng Việt, tiếng Ba Tư, tiếng Rumani, tiếng Thái, tiếng Phần Lan, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan), tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Ailen

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit).

Tải phần mềm Denfender Control

Link Google Drive:

[passster password=”R4U51BJO”] https://drive.google.com/file/d/1xogiDFg6d2N_mXIKdmGcDaQqP5hJ-yw4/view?usp=sharing [/passster]

Link OneDrive

[passster password=”R4U51BJO”] https://1drv.ms/u/s!AkccIcTFDf7JplOF9m9V02tbolH9?e=9vBGCO [/passster]

Hướng dẫn lấy pass download

Đầu tiên các bạn CLICK VÀO ĐÂY và click vào nội dung có hiển thị kết quả như hình ảnh bên dưới.

Đào tạo SEO Biến Hóa Hoàn Hảo
Đào tạo SEO Biến Hóa Hoàn Hảo

Sau đó các bạn copy Mã ĐK: có trên website đó dán vào phần mật khẩu bên trên. Mã ĐK trên website bienho*****nhao.com chính là mật khẩu download của phần mềm Defender Control.