[PUBG Mobile]: Tổng hợp những vũ khí sát thương tầm trung và dễ sử dụng trong năm 2020

Dòng súng bắn tỉa: Kar98k

PUBG Mobile: Tóm tắt các loại vũ khí tầm trung và dễ sử dụng nhất năm 2020 2

Xét về loạt súng bắn tỉa, Kar98k vẫn là vũ khí được sử dụng nhiều nhất, trong khi các đối thủ khác có chỉ số tốt hơn, nhưng Kar98k có tỷ lệ xuất hiện cao hơn nhiều. Do đó, hầu hết thời gian bạn có thể cướp bóc những khẩu súng có sẵn.

Kar98k có đặc điểm chiến đấu tầm xa và cũng có thể được sử dụng trong các trận chiến tầm trung. Mặc dù thực tế là các khẩu súng trường khác gây sát thương nhiều hơn, nhưng chúng không thực sự quan trọng, nó vẫn sẽ có cùng số lượng đạn cho tất cả các tay súng bắn tỉa để loại bỏ kẻ thù. Miễn là chúng được trang bị Phạm vi tốt.

Loạt súng trường AR: M416

PUBG Mobile: Tóm tắt các loại vũ khí tầm trung và dễ sử dụng nhất năm 2020 3

Súng trường là vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi này và M416 có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng của game thủ.

Dễ sử dụng, sát thương trung bình, tầm bắn và độ chính xác cao – M416 có lẽ là khẩu súng đa năng trong PUBG, bởi vì nó có thể làm công việc của tất cả các loại súng. Tuy nhiên, nếu súng của bạn được trang bị đầy đủ phụ kiện, M416 sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó.

Súng máy hạng nặng: M249

PUBG Mobile: Tóm tắt các loại vũ khí tầm trung và dễ sử dụng nhất năm 2020 4

Hai vũ khí này được liệt kê trong top những vũ khí xuất hiện nhiều nhất và đó là điều mà M249 không có. Để có được khẩu súng này, bạn sẽ phải mạnh dạn cướp Airdrops để nhặt nó, đây có lẽ là một trong những hoạt động nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile.

Đi kèm với khẩu súng có nhiều đạn nhất trong PUBG, M249 được sử dụng tốt trong cận chiến, trong đó bạn phải liên tục tấn công đối thủ.

Dòng súng SMG: UMP45

PUBG Mobile: Kết hợp các loại vũ khí tầm trung và dễ sử dụng nhất vào năm 2020 5

Khẩu súng này có lẽ là vũ khí phụ phổ biến nhất trong PUBG Mobile chỉ vì một lý do chính. Nó được trang bị nhiều phụ kiện giống như M416. Các trận chiến tầm trung và tầm xa trong PUBG khá nhiều, UMP45 có lẽ không phải là vũ khí chính của bạn, tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ tạo ra phép thuật cho các cuộc đấu súng bên trong tòa nhà.

Mặc dù hầu hết các SMG đều gây sát thương tương tự, nhưng UMP45 chính xác hơn ở phân khúc tầm trung

Súng ngắn: S12K

S12K là vũ khí cuối cùng trong danh sách – nó là một trong những vũ khí bị đánh giá thấp trong PUBG Mobile, Shotgun. Do tính chất chiến đấu trong PUBG Mobile, với rất nhiều trận chiến xảy ra ở tầm trung đến tầm xa, Shotgun thường không có cơ hội tỏa sáng như các game FPS khác.

PUBG Mobile: Kết hợp các loại vũ khí tầm trung và dễ sử dụng nhất vào năm 2020 6

Tốt nhất là sử dụng S12K này với AR – Combo này, bạn sẽ có thể dọn sạch tất cả kẻ thù trong các tòa nhà. Hơn nữa, tốt nhất là di chuyển liên tục khi sử dụng khẩu súng này, vì khẩu súng này càng gần có thể mang lại toàn bộ sức mạnh của nó. Tốt nhất là thay thế khẩu súng này vào cuối trò chơi bằng một thứ khác, vì bộ giáp giảm đáng kể thiệt hại.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/may-tinh/