Review: Học tiếng Anh online ở Vindemy có tốt không?

Học tiếng Anh online ở Vindemy có tốt không đang là câu hỏi được tìm hiểu khá nhiều gần đây, khi mà một khóa học tiếng Anh online giá rẻ của Vindemy chỉ có giá 350.000đ mà lại có quá nhiều chức năng, phương pháp,… vượt trội so với những khóa học khác.

Học tiếng Anh online ở Vindemy có tốt không?

Đã có rất nhiều review về khóa học tiếng Anh online của Vindemy được chia sẻ trên fanpage Học cùng Vindemy với những phản hồi rất tích cực từ học viên. Dưới đây là những đánh giá và kết quả đạt được từ các học viên đã tham gia khóa học của Vindemy.

Review 3 tháng học tiếng Anh cùng Vindemy bởi Quỳnh Anh

Quỳnh Anh – 1 nhân viên tư vấn về Y tế cho khách hàng Việt Nam của 1 Bệnh viện của Nhật bản – người từng có kinh nghiệm 2 năm làm việc tại Nhật – nói về việc học tiếng Anh, chị chia sẻ chị từng cảm thấy xấu hổ khi làm việc với khách hàng Việt Nam!

Review học tiếng Anh Vindemy Quỳnh Anh
Review học tiếng Anh Vindemy Quỳnh Anh

⇒ Xem chi tiết Review học tiếng Anh online tại Vindemy bởi Quỳnh Anh

Cô gái thi đỗ ĐH Ngoại Thương 9,8 điểm sau 3 tháng học tiếng Anh online Vindemy

“Đâu cần đi học trung tâm đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh chỉ với khoảng 400K.” – Thuỳ Dương, cô gái sinh năm 2001 trúng tuyển ĐH Ngoại Thương với điểm thi môn tiếng Anh gần như là tuyệt đối – 9.8 điểm.

Thuỳ Dương review Vindemy
Thuỳ Dương review Vindemy

Xem chi tiết câu chuyện cô gái thi đỗ ĐH Ngoại Thương với 9,8 điểm tiếng Anh

Từ mất gốc tiếng Anh đến 9,4 điểm tiếng Anh thi ĐH Ngoại Thương với 3 tháng học tiếng Anh cùng Vindemy

Gần 1 tháng sau kì thi đại học, mình vẫn thấy sốc vì điểm số môn tiếng Anh của mình. Điểm số đó cao hơn gấp 10000000 lần so với mình kỳ vọng. Nhớ điểm số tiếng Anh cao như vậy mà mình đã tự tin ứng tuyển vào trường đại học mà bấy lâu nay mình yêu thích.

Review học tiếng Anh Vindemy
Thành quả ngọt ngào sau chuỗi ngày học tập chăm chỉ của mình. Cảm ơn Vindemy!

Xem chi tiết câu chuyện của chàng tân sinh viên

Đạt 780 điểm TOEIC của anh chàng khối A ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đến lúc lên năm 4 đại học, thì lúc đấy cần kíp tiếng Anh lắm rồi vì trường mình yêu cầu đầu ra TOEIC, mình chỉ còn vài tháng nữa để học. Lúc đó mình mới đi tìm 1 trung khoá Anh khác để học. Lúc đó đọc được quảng cáo của Vindemy thì thấy hay hay, thế là chốt luôn, mình liều đăng ký, thử 1 lần chơi lớn nữa xem thiên hạ có trầm trồ. =))))

Review tiếng Anh online Vindemy
Review tiếng Anh online Vindemy – Xuân Trường

⇒ Xem chi tiết câu chuyện của anh chàng đạt 780 điểm TOEIC

Khóa học tiếng Anh online Vindemy như thế nào?

Khóa học tiếng Anh của Vindemy là sự kếp hợp của video + hình ảnh + âm thanh + bài tập được thiết kế theo dạng game để giúp mình ghi nhớ, sử dụng kiến thức vào thực tế.

Lập trình và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống có thừa thông minh để biết bạn đang làm bài tập đúng hay sai, và nếu sai thì sai ở chỗ nào. Từ đó mà bạn có thể biết mình đang mắc phải lỗi gì để có thể tự sửa chữa lỗi cho bản thân.

Bên cạnh đó, hệ thống được lập trình theo phương pháp giáo dục gamification, đảm bảo cho học viên không gặp khó khăn trong vấn đề tâm lý trong quá trình học tiếng Anh. Giúp cho học viên có thể ghi nhớ được kiến thức nhanh nhất và lâu nhất.