Sửa lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play trên Android

Lỗi không tải được ứng dụng, trò chơi trên CH Play bên trong Thiết bị Android là một trong những lỗi mà nhiều thiết bị gặp phải và cần phải sửa. Mặc dù thiết bị của bạn cực kỳ mạnh mẽ và hoạt động hoàn toàn bình thường, nhưng nó không tải được các ứng dụng trên cửa hàng Google Play.

Lỗi không tải ứng dụng trên CH Play

Khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên CH Play

Lỗi này, gây ra nhiều khó khăn cho người dùng và đôi khi bạn phải đưa nó đến trung tâm dịch vụ rất rắc rối. Vì vậy, các bạn, hãy thử tham khảo và làm theo Cách khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên Android sau đó mtrend.vn hướng dẫn thử.

4 cách khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên CH Play

Các bạn, xin vui lòng kiểm tra qua 4 bước này.

Kiểm tra 3G, 4G, kết nối internet

Mọi người, hãy thử kiểm tra xem dung lượng của 3G, 4G (với bất kỳ ai sử dụng mạng di động) đã hết hoặc bị giới hạn và với kết nối Wifi để xem nó có ổn định hay không.

Dừng ứng dụng và xóa bộ đệm ứng dụng CH Play

Nhiều lần, ứng dụng CH Play của chúng tôi có bộ đệm cache dài cho những người thường sử dụng để tải ứng dụng và trò chơi về máy tính của họ.

Để xóa Cache, bạn thực hiện: Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả => Cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy nút buộc phải dừng lại => nhấp vào nó => sau đó cuộn xuống sẽ có 2 mục xóa dữ liệuxóa bộ nhớ cache Click vào 2 mục này để tiến hành xóa.

Cài đặt lại ứng dụng Google Play trên thiết bị của bạn

Đôi khi một bản cập nhật mới phát sinh lỗi nên chúng tôi phải xóa bản cập nhật mới nhất và cài đặt lại.
Để làm như vậy, đi đến: Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả => Cửa hàng Google Play, tìm mục cập nhật gỡ cài đặt và nhấp vào nó. Sau khi xóa bản cập nhật mới nhất, bạn tiến hành mở lại ứng dụng CH Play để nó cập nhật bản cập nhật mới.

Đặt lại tài khoản CH Play

Mỗi ứng dụng CH Play, đi kèm với 1 tài khoản Google. Nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn nên chúng tôi cố gắng thay thế nó bằng một tài khoản khác.

Để làm như vậy, đi đến: Cài đặt => Tài khoản => chọn tài khoản Google bạn muốn xóa, sau đó xóa tài khoản, sau khi xóa bạn nhập Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản => Google và tiến hành chọn tài khoản mà bạn cần đăng nhập.
Với 4 bước này, tôi hy vọng các bạn sẽ sửa lỗi tải xuống ứng dụng, trò chơi trên cửa hàng CH Play Xin vui lòng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/dien-thoai/