Sửa lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore

Như bạn đã biết, Appstore là một cửa hàng ứng dụng, trò chơi … dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOs như iPhone, iPad. Vì vậy, giống như CH Play, chúng ta thường bắt gặp một số lỗi như không thể tải xuống ứng dụng, trò chơi … trên Appstore.

Lỗi không tải xuống ứng dụng trên Appstore

Khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên Appstore

Có thể nói, lỗi kết nối này thường xảy ra trên các thiết bị iOs, do đó nó cũng gây ra nhiều rắc rối cho người dùng. Vì vậy, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không tải xuống ứng dụng trên Appstore Nhanh.

5 Cách khắc phục lỗi kết nối trên Appstore

1. Kiểm tra kết nối, đường dây

Khi có thông báo, không thể kết nối với dữ liệu, trước tiên chúng ta cần kiểm tra xem Wifi, 3G, 4G … có được bật và ổn định hay không.

Lỗi này, tôi cũng gặp nhiều trường hợp quên bật dữ liệu di động, kết nối mạng cho các thiết bị khi sử dụng Appstore.

2. Kiểm tra VPN trên máy

Trên một số máy, bạn sử dụng VPN để vượt qua tường lửa, Fake IP để tải xuống ứng dụng, trò chơi … khi bị giới hạn.

Tuy nhiên, Ứng dụng sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP để máy tính của bạn không thể truy cập vào cửa hàng Appstore, vì vậy bạn nên kiểm tra và xóa VPN và sau đó thử truy cập lại Appstore.

3. Xóa bộ nhớ cache

Tương tự như Lỗi không tải xuống ứng dụng trên CH Play, bởi vì Cache trên Appstore khi bạn sử dụng quá nhiều nguyên nhân.

Để xóa Bộ nhớ cache trên Appstore, bạn liên tục chạm vào khu vực như được hiển thị cho đến khi màn hình nhấp nháy một lần, bạn đã xóa bộ đệm như Bộ nhớ cache của Appstore. Sau đó thử tiếp tục đến Appstore một lần nữa.

4. Tắt ứng dụng Appstore

Cách này khá đơn giản, bạn hãy thử tắt ứng dụng Appstore.

Sau đó, tắt hoàn toàn ứng dụng Appstore và tiến hành kiểm tra lại.

5. Đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID của bạn

Có thể, tài khoản Apple ID của bạn bị hạn chế hoặc bạn quên mật khẩu Apple ID cũng khiến bạn không thể tải xuống ứng dụng, trò chơi … trên Appstore.

Cách bạn cần đăng xuất khỏi Appstore, hoặc lấy lại mật khẩu ID Apple của bạn cho tài khoản của bạn trước khi tải xuống một ứng dụng trên Appstore.
Với 5 cách đơn giản này, bạn sẽ khắc phục vấn đề không thể tải xuống ứng dụng, trò chơi … trên Appstore Cách hiệu quả nhất.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/dien-thoai/

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi máy in không in được và những biện pháp khắc phục

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.