Supervisor là gì? Những ý nghĩa của Supervisor

Blog của Nghialagi.org giải thích Supervisor là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org là tổng hợp tất cả Hỏi & Đáp định nghĩa là gì, thảo luận về câu trả lời viết tắt của từ nào trong giới trẻ, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một khái niệm mới đó là Supervisor? Giám sát ý nghĩa. Giám sát là gì? Tất cả các nhiệm vụ Người giám sát phải làm. Giám sát là gì? Yêu cầu một công việc giám sát?
Giám sát là gì? Các kỹ năng cần thiết cho công việc giám sát - Nghialagi.org
Giám sát là gì? Các kỹ năng cần thiết cho một công việc giám sát – Nghialagi.org

Định nghĩa của Supervisor là gì?

 • Supervisor là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ người giám sát. Họ là những người hỗ trợ nhà quản lý giám sát, theo dõi và điều phối các hoạt động diễn ra trong phạm vi quản lý của mình. Có thể nói, họ là một trong những trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý.

Công việc của một giám sát viên

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô của từng doanh nghiệp mà công việc của Kiểm soát viên sẽ có những công việc khác nhau.

Công việc chung của một Kiểm soát viên hay còn gọi là Kiểm soát viên thường được chia thành nhiều cấp: khu vực, khu vực, … và thường sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • – Phối hợp, hỗ trợ phục vụ khách hàng, phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh trong dịch vụ.
 • – Giám sát mọi hoạt động của nhân viên dưới quyền như giao ca, phân công công việc cho nhân viên.
 • – Giám sát và quản lý hàng hóa cung cấp.
 • – Giám sát tiến độ kinh doanh.
 • – Giám sát mọi hoạt động của các đối thủ kinh doanh.
 • – Lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch hành động để thúc đẩy kinh doanh.
 • – Chịu sự quản lý và báo cáo trực tiếp của Giám đốc hoặc Quản lý cấp cao, chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh, làm việc trong sự giám sát của mình.

Làm thế nào để trở thành một Giám sát viên giỏi?

Công việc của một giám sát viên chủ yếu là quản lý nhân sự, điều phối công việc cho nhân viên của mình cũng như lập kế hoạch, đánh giá công việc và báo cáo với cấp trên. Vì vậy, công việc này đòi hỏi những kỹ năng về quản lý con người và quản lý công việc:

Giao tiếp một cách thường xuyên

 • Giao tiếp là cách để mọi người hiểu nhau, biết về công việc của nhau. Nếu có vấn đề hoặc xung đột có thể xảy ra, nó có thể được giải quyết kịp thời. Vì vậy, để trở thành một người giám sát tốt, bạn cần phải giao tiếp với các thành viên trong nhóm hoặc nhân viên của mình một cách thường xuyên.
 • Ngoài ra, các cuộc họp có tất cả các thành viên, nhân viên để mọi người trao đổi ý kiến ​​với nhau, cũng là một Supervisor giỏi thường tổ chức thực hiện.

Đối xử với sự tôn trọng

 • Công việc đầu tiên trong quá trình quản lý con người là đối xử với mọi người một cách tôn trọng và lịch sự, và nếu có thể, bạn nên cố gắng trở thành bạn của tất cả mọi người. Như câu thành ngữ “Bánh tẻ nhường ta một thước”, ta kính nể ta trượng phu, trước hết bạn phải tôn trọng người khác để họ nhận lại sự tôn trọng và nghe những gì bạn nói. .
 • Tuy nhiên, bạn nên tránh mang tình cảm cá nhân vào công việc của mình nếu không sẽ không tránh khỏi sự đối xử thiên vị. Và không phải là một người giám sát tốt.

Nghề nghiệp

 • Là một người giám sát, việc mang chuyện cá nhân của bạn lên Office và mang ra “lời phàn nàn” sẽ khiến bạn trông không chuyên nghiệp chút nào. Cấp dưới của bạn sẽ nghĩ gì về bạn?
 • Nhưng, một người giám sát giỏi biết để ý đến mọi vấn đề khó khăn của nhân viên. Hãy lắng nghe họ giải thích những vướng mắc của mình sau đó thông cảm và tạo điều kiện để họ có kết quả làm việc tốt nhất.

Quản lý thời gian

 • Bạn phải luôn theo dõi tiến độ công việc và đảm bảo rằng nó được hoàn thành đúng thời hạn. Để làm được điều này, bạn phải lập một danh sách các nhiệm vụ và làm cho nhân viên của bạn nhận thức được rằng công việc nào là quan trọng trước và công việc nào ít quan trọng hơn có thể làm sau công việc. ở đó. Chỉ khi làm như vậy, chúng ta mới có thể hoàn thành tiến độ công việc được giao mà còn tránh được tình trạng “nước đến chân mới nhảy” khi thời hạn đến.

Tặng kem

 • Khen thưởng nhân viên của bạn khi hoàn thành tốt công việc. Dù là lời cảm ơn quan trọng nhưng phần thưởng mới thực sự xứng đáng. Từ một bữa trưa hay một món quà nhỏ cho đến một món quà giá trị, tất cả đều mang một ý nghĩa nhất định. Hãy tặng những món quà xứng đáng cho những người hoàn thành vượt mức công việc của họ thay vì ép buộc nhân viên làm tốt sau đó và im lặng bỏ qua.

Giáo dục

 • Bạn nên thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để nhân viên có thể nâng cao tay nghề và trình độ, phát triển lên một tầm cao mới. Bằng cách này, bạn vừa tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng của mình, vừa giữ chân được những nhân viên giỏi về lâu dài, từ đó kết quả kinh doanh cũng ngày càng đi lên.

Và nếu bạn làm được những điều như vậy, con đường đến với thứ hạng cao hơn sẽ không còn xa đối với bạn. Để trở thành một Supervisor giỏi không khó nhưng cũng không dễ, nó đòi hỏi sự nỗ lực của bản thân cũng như niềm đam mê với công việc. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Một số khái niệm liên quan đến Supervisor

Người giám sát Shift là gì?

 • Trưởng ca hay còn được gọi với cái tên khác là Trưởng ca / ​​Trưởng nhóm, đây là những người nắm quyền và điều hành ca của mình. Về cơ bản, Tổ trưởng ca không khác nhiều so với các vị trí thông thường, nhưng họ có năng lực nổi trội hơn nên sẽ được lãnh đạo cấp trên xem xét chuyển lên vị trí cao hơn để giám sát công. làm việc để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất
 • Nếu ở khu vực nhà hàng, khách sạn thì các Trưởng ca sẽ được chia thành các bộ phận nhỏ hơn để quản lý từng ca, bộ phận.

Người giám sát Housekeeping là gì

 • Housekeeping Manager hay còn được gọi với cái tên khác là trưởng bộ phận buồng phòng trong khách sạn. Đây là những người thực hiện các công việc chính có trách nhiệm quản lý, là người điều phối mọi công việc trong bộ phận buồng phòng tại khách sạn. Housekeeping Manager là người sẽ đưa ra bảng mô tả công việc hàng ngày để nhân viên buồng phòng tiện theo dõi và làm theo.
 • Bên cạnh đó, có một số khái niệm được nhiều bạn đọc tìm kiếm và quan tâm như linux supervisor là gì? Qa supervisor là gì? Nếu muốn biết, bạn có thể đăng nhập vào trình duyệt google để biết thêm thông tin.

Vậy Giám sát nhà hàng là gì?

 • Nếu bạn ứng tuyển vào khách sạn, nhà hàng thì Giám sát sẽ được chia thành nhiều vị trí khác nhau: có thể là giám sát buồng, lễ tân… Các vị trí này đều có ngạch. Mục đích chính là giúp người quản lý dễ dàng theo dõi và điều phối hoạt động của nhân viên sao cho hiệu quả nhất. Ví dụ như các hoạt động chuyển giao, phân công sắp xếp công việc cho nhân viên, giải quyết các tình huống có vấn đề.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin được giải đáp Người giám sát là gì? Những ý nghĩa của từ Supervisor sẽ giúp bạn đọc bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc thắc mắc nào về định nghĩa của Supervisor? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.