Tải IObit Malware Fighter Free dành cho Windows 10

IObit Malware Fighter là một trong nhiều tiện ích miễn phí có sẵn để bảo vệ máy tính Windows và dữ liệu khỏi phần mềm độc hại. Phiên bản mới nhất IObit Malware Fighter hoàn toàn tương thích với Windows 10.

IObit Malware Fighter dành cho Windows 10

IObit Malware Fighter về cơ bản có sẵn trong hai phiên bản: miễn phí và chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí của Malware Fighter đi kèm với một công cụ chống phần mềm độc hại chuyên dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại không chỉ đánh cắp máy tính của bạn mà còn đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. của bạn.

Giao diện người dùng của Malware Fighter khá đẹp và dễ điều hướng. Chương trình hiển thị thông báo “PC của bạn được bảo mật” trên cửa sổ chính khi cơ sở dữ liệu được cập nhật và quá trình quét được thực hiện.


Tải xuống IObit Malware Fighter Miễn phí cho Windows 10

Truy cập trang chính thức sau để tải xuống phiên bản miễn phí của IObit Malware Fighter. IObit Malware Fighter tương thích với Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7, cả x86 và x64.


Phiên bản miễn phí của IObit Malware Fighter thiếu nhiều tính năng quan trọng có trong phiên bản Pro. Phiên bản Pro có đầy đủ tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại, công cụ chống vi-rút Bitdefender, bảo vệ toàn diện trong thời gian thực và hơn thế nữa.

Phiên bản Pro của Malware Fighter bao gồm cả công cụ chống phần mềm độc hại và chống vi rút. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để tìm và loại bỏ keylogger, bot, worm, virus, spyware, adware, hijackers và Trojan. Vì vậy, nếu bạn có đủ khả năng mua phiên bản Pro, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

IObit Malware Fighter miễn phí thiếu nhiều tính năng được cung cấp trong phiên bản thương mại nhưng nó chắc chắn là một trong những phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí tốt nhất cho Windows.

Tính năng IObit Malware Fighter

Công cụ phần mềm độc hại được bật theo mặc định trong phiên bản miễn phí, nhưng công cụ chống vi-rút Bitdefender chỉ có sẵn trong phiên bản Pro.

IObit Malware Fighter cung cấp bốn phương pháp quét: quét thông minh, quét toàn bộ, quét tùy chỉnh và quét nhấp chuột phải. Tất cả các phương pháp quét này đều có thể tự giải thích. Quét bằng nhấp chuột phải không gì khác ngoài tùy chọn Quét bằng IObit Malware Fighter mà bạn nhận được khi nhấp chuột phải vào File.

Danh sách tính năng tiếp tục với tính năng bảo vệ DNS. Khi được bật, phần mềm độc hại không thể sửa đổi cài đặt DNS.

Tính năng loại bỏ thanh công cụ của trình duyệt sẽ giúp bạn loại bỏ các thanh công cụ khó chịu được cài đặt mà bạn không biết.

Và bảo vệ lướt là để bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo và độc hại.

Nhấp vào Bảo vệ Bảo mật trên cửa sổ chính để xem trạng thái của bảo vệ mạng, bảo vệ File, bảo vệ khởi động, bảo vệ cookie và tăng cường bảo mật.

Trong khi trình bảo vệ mạng chặn các trang web chứa các mối đe dọa, trình bảo vệ khởi động sẽ ngăn các chương trình đáng ngờ chạy khi khởi động Windows. Bảo vệ cookie bảo vệ thông tin riêng tư của bạn được lưu trữ trong trình duyệt web và trình tiết kiệm File cho phép bạn quét File khi chạy các File không xác định.

Bảo mật nâng cao bị tắt theo mặc định, nhưng khi được bật, nó sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật tổng thể của máy tính bằng cách bật và tắt các cài đặt, dịch vụ và tính năng khác nhau của Windows. Nhấp vào liên kết chi tiết bên cạnh Củng cố Bảo mật để xem cách cải thiện bảo mật cho máy tính của bạn.

Nhấp vào Bảo vệ Trình duyệt trên cửa sổ chính để xem tất cả các bảo vệ duyệt web có sẵn trong công cụ. Nó có thể ngăn phần mềm độc hại xâm nhập trình duyệt web của bạn (chỉ Internet Explorer và Firefox) và các công cụ tìm kiếm mặc định.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật