Hướng dẫn Cách Tăng Tốc Wifi siêu mạnh ” Thành Công 100%”

Có một kết nối WIFI ổn định và tốc độ cao là rất quan trọng đối với một gia đình hiện đại, chưa kể rằng trong giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh leo thang, nhu cầu sử dụng kết nối gia đình để bảo mật và liên lạc công việc là vô cùng quan trọng. Nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ gặp phải sự cố không mong muốn với kết nối WIFI. Đừng lo lắng, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách để cải thiện tăng tốc WIFI tại nhà.

1. Cập nhật phần mềm FIRMWARE cho ROUTER WIFI

Một mẹo ít được biết đến nhưng đôi khi hữu ích trong việc tăng tốc độ internet là cập nhật chương trình cơ sở của bộ định tuyến. Cập nhật bộ định tuyến sẽ giúp bạn sửa các lỗi phần sụn cũ và giúp bộ định tuyến của bạn hoạt động tốt nhất. Để cập nhật chương trình cơ sở, bạn có thể tìm kiếm trang web của nhà cung cấp bằng cách tìm kiếm trên Google và sẽ có hướng dẫn cho bạn ngay lập tức.

2.Kiểm tra tốc độ mà mình đã ký với nhà mạng

Wifi nhấp nháy cũng có thể là do tốc độ của gói Internet. Đôi khi tốc độ internet bạn sử dụng không phù hợp với những gì nhà mạng đã cam kết. Để kiểm tra điều này, bạn có thể truy cập speedtest.net. Sau đó chọn Đi trong giao diện chính của trang web để tiến hành kiểm tra tốc độ mạng. Nếu kết quả không giống với gói bạn sử dụng, bạn nên gọi ngay cho tổng đài của nhà điều hành để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi “We Couldn’t Create a New Partition” trong quá trình cài đặt Windows 10

3.Thay đổi vị trí của ROUTER

Đặt bộ định tuyến ở vị trí lý tưởng cũng là cách tốt nhất để wifi được tối ưu hóa. Bạn nên đặt bộ định tuyến ở vị trí trung tâm trong nhà và nơi có ít vật cản để đảm bảo thiết bị có thể nhận được tín hiệu Wifi tốt nhất. Bộ định tuyến cũng nên tránh xa các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh hoặc các vật bằng kim loại để tránh nhiễu wifi.

4. Cài đặt thêm WIFI MESH và kích sóng Wifi

Nếu nhà của bạn lớn và nhiều tầng, một Bộ định tuyến Wifi sẽ không thể bao phủ toàn bộ khu vực. Do đó, cần phải mua thêm thiết bị hoặc lưới Wifi.

5. Nâng cấp gói mạng internet

Khi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn cao hơn trước vì bạn phải làm việc và học tập ở nhà và các gói cũ thực sự không đủ để đáp ứng, nâng cấp tốc độ internet là điều bạn nên làm với wifi gia đình. bạn trở nên mượt mà hơn và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại.

“Mẹo” Tắt Phần Mềm Không Cần Thiết Khởi Động Cùng Window

cách tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ wifi, cách tăng tốc độ mạng wifi, tang toc do wifi, cách tăng tốc độ wifi cho laptop, phần mềm tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ wifi cho laptop, tăng tốc độ kết nối wifi, tăng tốc độ mạng wifi, tăng tốc độ wifi android, cách làm tăng tốc độ wifi, cach tang toc do wifi, tăng tốc độ wifi trên iphone, tăng tốc độ wifi chùa, tăng tốc độ wifi cho iphone, phần mềm tăng tốc độ mạng wifi, hướng dẫn tăng tốc độ wifi, cách tăng tốc độ wifi cho iphone, ứng dụng tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ wifi win 10, tăng tốc độ bắt sóng wifi cho laptop, cách tăng tốc độ wifi trên laptop, cách tăng tốc độ mạng wifi viettel, tăng tốc độ bắt wifi cho laptop, làm thế nào để tăng tốc độ wifi, làm sao để tăng tốc độ wifi, tang toc do mang wifi, cách tăng tốc độ wifi cho android, cách tăng tốc độ mạng wifi win 7, phan mem tang toc do wifi, tăng tốc độ wifi tp link, tăng tốc độ wifi laptop, phần mềm tăng tốc độ wifi cho laptop, tăng tốc độ phát sóng wifi, cach lam tang toc do wifi, cách tăng tốc độ kết nối wifi cho laptop, tăng tốc độ kết nối wifi cho laptop, cách làm tăng tốc độ mạng wifi, cách tăng tốc độ mạng wifi cho laptop, thiết bị tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ wifi cho android, cach tang toc do mang wifi, cách tăng tốc độ nhận wifi, làm thế nào tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ wifi fpt, tăng tốc độ wifi vnpt, cách tăng tốc độ wifi tp link, cách tăng tốc độ mạng wifi cho máy tính, cách tăng tốc độ mạng wifi cho android, tweak tăng tốc độ wifi

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.