Thêm “Take Ownership” trên Windows Vista,7, 8, 8.1

Đến tiếp quản quyền quản trị File hệ thống hoặc thư mục trong Windows không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Một ví dụ đơn giản là: Khi bạn muốn chỉnh sửa File máy chủ lưu trữ trong máy tính để truy cập facebook. Windows sẽ không cho phép bạn lưu File máy chủ Sau khi chỉnh sửa, lý do là bạn cần chiếm các đặc quyền quản trị cao nhất trước khi bạn có thể chỉnh sửa hệ thống File.

Và thay vì các bước phức tạp, Lấy quyền sở hữu sẽ giúp bạn quản lý các File và thư mục. Phương pháp này hoạt động trong Windows Vista, 7, 8 và 8.1 và nó có thể hoạt động trong XP, mặc dù bạn sẽ không cần nó trên Win XP.

Đây thực sự là một vụ hack đăng ký sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn “Lấy quyền sở hữu”Sẽ xử lý tất cả các bước để giành được đặc quyền quản trị cho bạn. Cách sử dụng này đã có từ lâu đời, được nhiều người áp dụng.

Đây là giao diện của các menu chuột phải mới sau khi cài đặt hack registry. Các tùy chọn sẽ được hiển thị khi bạn nhấp chuột phải vào một File mà bạn muốn đảm nhận quyền quản trị (dễ hiểu hơn là muốn sửa, hay mở File, xóa một thứ gì đó). Như hình bên dưới:

Tải xuống TakeOwnership.zip

Cách sử dụng Take Ownership để chạy với các đặc quyền quản trị tối đa


Hình ảnh

Cài đặt Take Ownership

Tải xuống và giải nén các File có trong File zip. Bấm đúp vào File InstallTakeOwnership.reg và bấm OK khi được nhắc. Không cần khởi động lại máy.

Gỡ cài đặt

Bấm đúp vào File RemoveTakeOwnership.reg. Khi thấy thông báo chọn OK tương tự như cài đặt.

Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật