Thiên Linh Cái là gì? Những ý nghĩa của Thiên Linh Cái


XemWeb.info giải thích ý nghĩa của Thiên Linh là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org chuyên tổng hợp mọi thắc mắc và giải đáp về định nghĩa là gì, thảo luận và giải đáp thắc mắc viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một khái niệm mới đó là Thiên Linh là gì? Ý nghĩa của Thiên Linh Cái. Thiên Linh bùa là gì? Càng hiểu, bạn càng rùng mình vì sợ. Nguồn gốc của Celestial Spirit và các cấp độ của nó. Thiên Linh là gì? Những điều cấm kỵ khi luyện Thiên Linh Cái
Hội Tâm Linh - Câu hỏi là Thiên Linh Là gì? - Nghialagi.org
Hội Tâm Linh – Câu hỏi là Thiên Linh Là gì? – Nghialagi.org

Định nghĩa của Thien Linh Cai là gì?

 • Những người hành nghề bùa ngải nói với nhau rằng nếu ai luyện được Thiên Linh Cái thì có thể thực hiện được mọi ý đồ của mình, thậm chí gọi mưa, gọi gió, tàng hình, hiện thân… giúp người này hút tiền, bảo vệ gia đình. chiêu tài, tiêu diệt đối thủ trong kinh doanh, buôn bán như gây bệnh tật, tai nạn …
 • Vậy câu hỏi đặt ra là bùa hộ mệnh của Thiên Linh là gì mà lại có tác dụng kinh khủng như vậy? Theo một số nhà huyền bí học, Thiên Linh Cái là loại bùa xấu xa nhất trong các loại bùa.
 • Cái gọi là hồn ma dùng xác thai nhi để luyện, còn có hồn nữ dùng đầu trinh nữ để luyện, người luyện bùa phải rất điêu luyện nếu không sẽ bị vật chết. .
 • Đây là một hình thức “thỏa hiệp” với linh hồn người chết, để được linh hồn này giúp đỡ thì người này phải yêu thương, quan tâm đến họ.
 • Loại bùa này được biết đến với chức năng “trinh thám”, tức là thu thập thông tin từ nơi mà người dùng muốn biết. Cao hơn, có thể xuất hồn lấy mạng đối phương.
 • Có những trường chỉ cần đào tạo và gọi hồn. Nhưng cũng có trường phải áp dụng một công cụ để giữ linh hồn đó là đầu lâu của người chết.
 • en.wikipedia.org/wiki/That_Son_Spirit

Cách luyện bùa Thiên Linh Cái

Luyện Thiên Linh Cái bằng gái trinh.

 • Để huấn luyện nó, bạn cần phải có xác một cô gái còn trinh, trồng một cây chuối trên mộ, đợi nó ra hoa và kết thành chùm rồi mới có thể bắt đầu thu hoạch. Tuy nhiên, con đường luyện bùa không chỉ dễ dàng như vậy, bởi đêm nào họ cũng phải ngủ dưới gốc cây chuối, từ khi thân chuối chỉ cao nửa mét cho đến khi cây đơm hoa kết trái.
 • Trong thời gian trên, ngoài việc lập trang thờ nạn nhân, ngày còn cúng 3 bữa, đêm ngủ cạnh gốc cây chuối, vuốt ve thân cây như đầu gối, bàn tay của vợ. Thời gian kéo dài cho đến khi chuối chín.
 • Và từ khi cây chuối nở hoa, mỗi buổi sương sớm còn đọng trên cành hoa lá, họ phải thu từng giọt sương vào lọ.
 • Chuối chín bóc vỏ, phơi khô. Nước sương mai được trộn với dầu thơm để trở thành “bùa chú giải trí”, còn hạt thì nghiền mịn thành thuốc kích dục. Họ cũng phải chôn xuống đất 49 ngày để mang năng lượng âm, để trên bàn thờ 100 ngày mới có năng lượng dương, hàng đêm khấn vái niệm chú thì mới linh ứng được.
 • Trên thực tế, rất ít người dám luyện Thiên Linh. Điều này bởi vì rất khó để tìm thấy xác của trinh nữ đã chết, thứ hai và đêm phải sống chặt chẽ với ma quỷ; còn giết người để lấy thân có thể dẫn đến hậu quả bị ma trả thù, phá cửa, ngục tù, thứ ba là trong luyện bùa, bạn cũng phải biết những câu thần chú để đọc hàng đêm.

Tu luyện Thiên Linh Cái khi còn nhỏ (Kumanthong)

 • Thiên Linh Cái với tên gọi trẻ thơ hay Kumanthong đến từ Thái Lan. Cô giáo phải đi tìm xác một người phụ nữ đang mang thai và đã chết được 21 ngày. Thực hiện nghi lễ xin phép người phụ nữ mổ bụng đứa trẻ và lau khô người.
 • Khi xác khô, thầy gói vào vải, phủ một lớp sơn mài, sau đó dát vàng lá rồi đặt lên bàn thờ.
 • Thực ra, linh hồn của đứa bé vẫn còn trong sáng, là một thế giới ngầm mới, không có nhiều quyền lực, nhưng theo thời gian, bị các pháp sư ra lệnh làm những điều xấu xa theo ý mình dưới sự điều khiển của yêu quái đứa trẻ. thầy pháp.
 • Khi luyện Thiên Linh Cái phải tránh sét và ở ngay cạnh dòng nước chảy. Người hành nghề phải làm ngay một chiếc đàn để triệu hồi vong linh người khuất mang về nhà thờ cúng, hương khói thường xuyên. Hơn nữa, người luyện Thiên Linh không bao giờ có được vợ vì khi lấy vợ, người đó sẽ ngay lập tức bị gãy cổ hoặc thân thể. đổ máu và chết ngay lập tức.
 • Sau một thời gian, thai nhi được huấn luyện đến mức có thể đi lại giữa âm phủ và dương gian, nhờ được huấn luyện mà nó có được sức mạnh vô biên vượt ra ngoài quy luật luân lý của tạo hóa.
 • Trên thực tế, rất khó tìm thấy xác một phụ nữ đang mang thai và mới chết được 21 ngày nên các thầy thường dụ các cô gái để lừa rồi giết hại, đảm bảo thời gian quy định.

Những điều cấm kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Phải ở gần dòng nước chảy

 • Tu vi của Thiên Linh Cái cần ở gần nước chảy. Người hành nghề phải dựng đàn để gom linh hồn người chết và đưa vào nhà thờ một cách cẩn thận và thường xuyên. Ngoài ra, những người luyện Thiên Linh Cái nhất định không được kết hôn. Vì nếu lấy chồng, nó sẽ gãy cổ, hộc máu mà chết.

Tránh sấm sét

 • Để có thể luyện Thiên Linh Cái thành công, bạn phải tránh sấm sét khi luyện tập vì đây là điều tối kỵ. Bởi vì bị sét đánh là bất tử, sau đó pháp sư không có khả năng điều khiển Thiên Linh. Và thường mất khả năng phép thuật. Các Celestial Spirit này thường sẽ tự động điều khiển bản thân, tự điều khiển bản thân, phần lớn sẽ gây nguy hại cho thế giới.

Vì vậy, những người luyện Thiên Linh Cái thường phải hết sức thận trọng và suy nghĩ kỹ càng về vấn đề này. Việc luyện Thiên Linh Cái thường như con dao hai lưỡi ảnh hưởng đến người luyện công. Đây là một bùa chú gây tác hại lớn cho nhà bùa.

Tội ác luyện phép thuật Thiên Linh Cần phải chấm dứt

 • Bùa Thiên Linh Cái được nhiều người tìm kiếm để sở hữu và mua với giá cao. Nhiều người có tiền trong xã hội mang tâm lý cuồng tín tin rằng nếu có những lá bùa này thì có thể hóa ác thành cát, mọi việc suôn sẻ.
 • Vẫn có người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt vòng xoay của tam giới khi luyện Thiên Linh Cái, và chính sự ham muốn đó đã phần nào tạo nên những tội ác không thể tha thứ.
 • Ông Nguyễn Chu Phác, Trưởng Bộ môn Cận Tâm lý, Viện Tiềm năng con người, cho biết: “Chuyện bùa chú là có thật. Chuyện luyện Thiên Linh thì tôi cũng đã từng nghe, nhưng đây là bùa chú mà cách hành của nó dã man quá. Việc thực hành lá bùa này gắn liền với một tội ác mà chúng ta phải lên án ”.
 • Tại Đồng Tháp, đã xảy ra một vụ án mạng hàng loạt gây chấn động dư luận cả nước xuất phát từ việc hành nghề của thầy bùa này. Ông Phạm Văn Tuấn hay còn gọi là Hai Tưng được mọi người tin tưởng vì bốc thuốc không lấy tiền. Nhưng anh không ngờ rằng, kẻ bỏ bùa đang nằm mơ thực hành phép thuật của Thiên Linh Cái bằng cách giết người để lấy đầu lâu.
 • Kẻ gây án đã phải đền tội nhưng nỗi đau vẫn còn đó. Mới đây, câu chuyện về thầy giáo Hai Tưng trở thành tâm điểm mạng xã hội khi bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái với những hình ảnh rùng rợn, ám ảnh.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog gialagi.org, hy vọng thông tin giải đáp Thiên Linh là gì?? Những ý nghĩa của Thiên Linh Cái sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn đọc có bất cứ đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Thiên Linh Cái là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ