[Tip] 4 điều tuyệt đối không khi mang tất

1. Không bao giờ mang 2 vớ màu khác nhau.

Cho dù hai chiếc vớ trông giống nhau, một màu xám đậm một màu xám nhạt, hoặc tất cả các loại màu trắng nhưng khác nhau, chẳng hạn, không bao giờ dễ dàng với chính mình như vậy, các bạn.

Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng quần có thể che, hoặc tôi sẽ không cởi giày ra để lo lắng, ..

Nếu bạn muốn những đôi tất không bao giờ bị mất trong vô vọng, hãy kiểm tra nó.

2. Không bao giờ mang vớ thể thao với giày của bạn.

Hãy để những đôi tất thể thao thực hiện công việc của nó – ôm chân, vượt trội trong việc hấp thụ, làm dịu đôi chân của bạn trong khi tập thể dục & rửa sạch cho chiến dịch tiếp theo để mang nó một lần nữa.

Và đừng kết hợp nó với giày. Đó là sự tôn trọng cần thiết cho đôi giày thanh lịch của bạn. Thay vào đó, hãy để tất ngắn hoặc vớ lười sang một bên, để lại cho đôi giày tây thanh lịch.

3. Không bao giờ mang vớ với scandal.

Nếu trời lạnh và bạn vẫn thích sự thoải mái năng động, hãy mang giày thể thao. Kết hợp tất với scandal hay sandal chưa bao giờ đẹp đến thế.

>>> Xem thêm :  [Tip] Quần short nam: Myths & Facts

4. Không bao giờ mang vớ sờn hoặc đục lỗ.

Một đôi vớ không phải là thứ bắt buộc phải mang cùng giày, nó cũng là một vật dụng giúp bảo vệ đôi chân của bạn. Một đôi vớ tốt có khả năng thấm mồ hôi, giữ cho bàn chân của bạn không bị ướt trong giày và bảo vệ bàn chân của bạn khỏi cọ xát quá mức vào bên trong giày. Vậy, tại sao phải đi tất cũ?

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.