[Tip] 5 tips đi du lịch một mình

Du lịch một mình hoặc đi du lịch một mình không quá xa lạ đối với bạn, những người thích di chuyển nhưng hãy để chuyến du lịch của bạn không nhàm chán và trở thành những kỷ niệm đẹp, hãy để Coolmate kể cho bạn một số Lời khuyên để chúng ta không sợ hãi khi đến những nơi xa xôi một mình!

#Đầu tiên. Tìm hiểu xem bạn đang ở đâu trước khi bạn đi

Cho dù chúng ta đi với bạn bè hay đi một mình, chúng ta nên tìm hiểu kỹ nơi chúng ta nên đi, phải không? Và đặc biệt là đi một mình, xem trước những nơi bạn đến để chuẩn bị một hành lý tốt, không phải lo lắng khi bạn đến đó, đặc biệt là thông tin về giao thông vận tải? chơi gì chơi ở đâu Khách sạn gần đó? và tất nhiên là thực phẩm không thể thiếu? đã sẵn sàng.

Và khi bạn có thông tin và lên kế hoạch cho chuyến đi, bạn sẽ yên tâm hơn 150%. Người già vẫn nói: “Biết kẻ thù biết chúng ta, hàng trăm trận chiến sẽ thắng”, điều đó không sai.

# 2. Chuẩn bị nguồn tài chính dồi dào

Tất nhiên, khi bạn đi một mình, bạn sẽ không thể mượn hoặc mượn ai trực tiếp và yêu cầu trợ giúp từ nơi khác, phải không? Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu điện thoại hết pin hoặc không cài đặt 4G, thật khó để không có wifi, phải không? Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một ngân sách và nhớ để thêm!

“Du lịch một mình là niềm vui và chỉ buồn khi bạn hết tiền”, điều đó đúng.

# 3. Điện thoại luôn có 4G

Nhiều nơi không có wifi hoặc đang trên đường nhưng muốn tìm bản đồ mà không có mạng là tắt nguồn.

Coolmate thực sự biết ơn người đã phát triển Google Map, bởi vì có rất nhiều con đường và vùng đất ở quê hương, có những bản đồ trong tay tự tin để đi khắp mọi nơi. Và bên cạnh đó, thiết lập mạng trong điện thoại của tôi cũng là một cách để tôi tận hưởng giải trí, trực tiếp hoặc nhắn tin với bạn bè để cập nhật cho tôi và vẫn sống tốt.

# 4. Luôn thân thiện và mỉm cười

“Một nụ cười không khiến bạn phải trả giá, chỉ cần mỉm cười và gặp may mắn.”

Không ai có thể thân thiện với những người luôn khó chịu, phải không? Vì vậy, luôn luôn vui vẻ, mỉm cười và thân thiện với người dân địa phương, chắc chắn sẽ không ai vô tình đối xử với bạn “tàn nhẫn”. Có lẽ đó là sự mở cửa của trái tim bạn như thế bạn có một chuyến đi may mắn và có thêm một vài người bạn mới và “anh em ở mọi hướng”.

Tất nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận trong trường hợp kẻ xấu lợi dụng lòng tốt, nhưng Coolmate tin rằng bạn sẽ cảm thấy ai thực sự tốt với bạn hoặc ai đang cố lừa dối bạn.

# 5. Làm những gì bạn thích – Đừng nằm xuống

Khi chúng tôi đi một mình, chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi thích nhưng không ở trong khách sạn và lướt điện thoại hoặc đến quán cà phê để chụp ảnh tự sướng. Bạn có thể đến nhiều nơi để trải nghiệm, làm những việc chưa bao giờ có kinh nghiệm hoặc thích làm như ăn một món ăn như người bản địa, ghé thăm một bảo tàng hoặc chỉ đơn giản là ngồi trên yên để tự đi trên đường. Chỉ cần trải nghiệm và bạn sẽ tìm thấy những điều làm cho việc đi du lịch một mình trở nên thú vị hơn, ý nghĩa hơn và cảm xúc hơn.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để hoàn thành một chuyến đi cho mình chưa?

Và đừng quên trước khi bắt đầu một chuyến đi để chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp và một bộ trang phục đẹp! Đừng bỏ lỡ Hộp du lịch – Yêu phong trào nhà cửa Bạn thân Hãy để tôi có đồ dùng cá nhân của bạn trên đường!

Hộp du lịch với 01 áo polo, 01 áo thun, 01 quần short, 02 quần ngủ, 02 đồ lót – mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/