[Tip] Bí kíp phối tất/vớ cho nam giới phù hợp để tạo nên sự lịch lãm

Trên thị trường hiện nay, nam giới cũng có nhiều sự lựa chọn về tất, từ vớ đơn sắc đến họa tiết, hay các thiết kế từ cổ lười, cổ ngắn và cổ giữa. Với sự đa dạng đó, tất cả đều có ‘bí mật’ riêng để giúp người mặc trở nên thanh lịch và tinh tế hơn.

Bắt đầu với các thiết kế cổ phiếu như cổ lười, cổ ngắn và cổ giữa

Vớ lười / vớ hài

Các mặt hàng hỗ trợ, không thực sự là phụ kiện thời trang, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của những đôi tất lười. Sự phổ biến của giày lười cũng là một lý do để đàn ông mua loại vớ này. Bởi vì nếu không, đi bộ sẽ khiến chân bạn đổ mồ hôi, để lại độ ẩm trong giày dẫn đến mùi hôi. Quan trọng hơn, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào chân và giày của bạn.

Chọn một đôi vớ lười, mà bạn đã trở nên sành điệu hơn với đôi giày lười của bạn và thậm chí cả những huấn luyện viên cổ thấp, không chỉ lộ ra mà còn bảo vệ đôi chân của bạn.

 

Thả ngắn

Có lẽ phổ biến hơn so với vớ lười, những đôi tất ngắn phù hợp hơn cho giày và quần áo. Nhưng lưu ý rằng tất ngắn có xu hướng năng động hơn trong phong cách khi kết hợp với quần short, giày thể thao mạnh mẽ.

Chỉ cao đến mắt cá chân, chiếc tất này không quá hở hang nhưng đủ tinh tế cho phong cách thanh lịch khi đi cùng giày công sở và quần / quần jeans thông thường.

Vớ thời trung cổ

Đây là kiểu vớ truyền thống có chiều cao cao hơn mắt cá chân, được đàn ông sử dụng và mua nhiều nhất. Nhưng có lẽ vì nó phổ biến đến mức đàn ông quên mất rằng kiểu dáng nào phù hợp với đôi tất này?

Câu trả lời là phong cách lịch sự và trang trọng. Tất thời trung cổ phải được kết hợp với giày tây, giày công sở và quần âu, và một bộ đồ.

Không bao giờ mặc quần short, giày thể thao và vớ trung tính. Một điều quan trọng khác là bạn không nên sử dụng tất và các hoạt động thể thao. Mặc dù khả năng thấm mồ hôi và chiều cao của vớ là khá tốt, nhưng nó không đủ để trở thành một “trợ lý hiệu quả” cho các bài tập mạnh mẽ như chạy bộ hoặc tennis.

 

>>> Xem thêm :  [Tip] 8 kiểu tóc nam dài cực xịn sò cho anh em năm 2020

Những quy tắc trên không quá khó nhớ và đàn ông trong thời đại 4.0 cũng phải biết cách nhẹ nhàng từ việc học cách chọn và phối đồ vớ phù hợp.

Hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn luôn giữ được sự nam tính và thanh lịch của mình. Dành 1-2 phút để lựa chọn, mang vớ chất lượng, để đi bộ luôn thoải mái và tự tin tại đây

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.