[Tip] Biết cách chọn short cho mùa hè năng động

Quần short là một nhân vật chính sẽ tồn tại theo thời gian, bất kể phong cách, xu hướng nào, quần short luôn là ưu tiên hàng đầu trong tủ quần áo mỗi mùa hè. Mặc dù đơn giản, dễ mua, dễ mặc, nhưng cũng dễ mắc lỗi với chiếc quần này đây.

Quần short nam

1. Chiều dài

Ranh giới giữa lưng gọn gàng và thẳng xuất hiện ở đây, nếu bạn không chắc chắn cách chọn ngắn. Áp dụng ‘3 ngón tay ngay lập tức, bạn chỉ cần đặt 3 ngón tay theo chiều ngang, từ đầu gối trở lên, đây là khoảng cách hợp lý cho quần short. Tránh mặc một chiếc quần quá ngắn hoặc quá dài sẽ khiến bạn trở nên bừa bộn.

ngắn

2. Thiết kế phù hợp với dáng người

Nếu bạn là một người đầy đủ hơn, bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn nhưng tốt nhất có lẽ là hình dạng của quần đứng. Ngược lại, hãy chọn một chiếc quần ôm sát nếu bạn nhỏ để tránh lộ những khuyết điểm khiến bạn kém năng động

nam ngắn

3. Màu sắc

Khi đến mùa hè, màu sắc sẽ không bị giới hạn, bạn có thể chọn tông màu đỏ, vàng hoặc cam, các tông màu lạnh như xanh dương, xanh lá cây để thoải mái phù hợp với trang phục. Mùa hè mà, sao rực rỡ.

quần short namĐỏ sáng

Nam việt nam

Màu xanh lá cây tươi sáng

Ngoài ra, tông màu dễ mặc nhất, dễ phù hợp với nhiều hoạt động và nam tính hơn là tông màu xám. Bạn được chào đón để mix trong áo sơ mi đen, trắng hoặc xanh nước biển. Trang phục như thế này không lo bị mất dáng!

quần short nam

4. Thoải mái và tiện lợi

Quần short mùa hè sẽ luôn được ưa chuộng chất liệu để tạo sự thoáng khí, thoải mái và mềm mại.

Đặc biệt với tính cách năng động với nhiều động tác, quần short thường được thiết kế nhiều hơn với túi quần. Túi ở 2 bên hoặc phía sau sẽ không quá xa lạ. Nhưng để nhỏ gọn hơn, họ thường ‘ưu ái’ cho túi zip rộng rãi và an toàn, có thể chứa cả ví và điện thoại. Hãy tự tin, hãy đến quán cà phê, anh bạn!

Quần short nam

Mùa hè này, Xemweb.info đã đồng hành cùng bạn trong những ngày nắng nóng và những chuyến du lịch tuyệt vời!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

>>> Xem thêm :  [Tip] Vải Coolmax là gì? Vải Coolmax có điểm gì nổi trội?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.