[Tip] Chọn áo thun nam cổ tròn thế nào cho ‘ngầu’?

Không quá khó hiểu khi có những suy nghĩ rằng với một chiếc áo phông trắng, mỗi khi bạn mặc nó, bạn sẽ xuất hiện trở lại. Đơn giản vì sự phổ biến của chiếc áo này, xuất hiện trong tất cả các tủ đồ nam, bất kể tuổi tác, công việc. Nhưng thật đáng tiếc, suy nghĩ đó là tạo ra sự tinh tế cho trang phục của bạn.

Không thể để chiếc áo đơn giản này làm giảm phong cách của bạn. Xemweb.info gợi ý những cách cơ bản sau đây để đơn giản nhưng không bao giờ tầm thường

Đầu tiên. Thiết kế phù hợp là ưu tiên hàng đầu

Áo phù hợp thực sự quan trọng để chọn áo thun nam hoàn hảo. Quần overszied (loại quá khổ với màu đối lập, thường là trắng và đen) rất phổ biến trong giới trẻ, nhưng xung quanh và xung quanh, tôi vẫn sẽ chọn một chiếc áo phù hợp giúp tôi cảm thấy thoải mái khi mặc nó. Một chiếc áo phông phù hợp với cơ thể là nền tảng để xây dựng tủ quần áo của một chàng trai, ông Laurent Coulier, giám đốc mua hàng của Menlook cho biết.

áo thun cổ tròn

Chiều dài áo

Để tránh việc áo quá dài khiến bạn trông kém gọn gàng, bạn nên cân nhắc áo phải nằm giữa eo và mông, không quá ngắn và dài hơn hai cấp độ trên là ổn.

áo thun nam

Chiều rộng áo

Nhìn kỹ vào kích cỡ áo và kích cỡ bàn của chiếc áo bạn sẽ mua để xem kích cỡ nào sẽ phù hợp với tủ quần áo của bạn. Tất nhiên, chiếc áo sẽ không quá rộng, khiến bạn trông rộng thùng thình hoặc quá chật, bạn cũng không thể thoải mái di chuyển. Trong thực tế, các thương hiệu sẽ cung cấp các mô hình slimfit và phù hợp thường xuyên. Nếu slimfit sẽ giữ hơi ở vai và eo, thì kiểu dáng thông thường sẽ có độ thoải mái vừa phải, chỉ cần một cái ôm nhỏ để phù hợp với dáng người.

áo cổ tròn

Vai và tay áo

Đây là hai chi tiết quan trọng không kém, với vai, nhìn kỹ vào đường vai, đừng để quá dài khỏi vai, vì vậy điều đó có nghĩa là chiếc áo vẫn rộng cho bạn.

Áo thun

Áo thun tay ngắn tiêu chuẩn không được vượt quá nửa trên của bắp tay, tay áo được ôm nhẹ. Tuy nhiên, có một cách đơn giản để đo chiều rộng và độ kín của tay áo bằng cách đặt hai ngón tay nhét nó vào giữa tay áo và bắp tay và đặt hai ngón tay vuông góc với bắp tay, nếu khoảng trống đó đủ cho hai ngón tay hoặc thêm một chút thì đó là chiều rộng hợp lý.

2. Chất liệu cực kỳ quan trọng

Khi tìm kiếm một chiếc áo phông hoàn hảo, điều đầu tiên cần ghi nhớ là chất liệu của sản phẩm, giống như nền tảng để xây dựng một tòa nhà. Tôi khuyến khích việc sử dụng và yêu thích bông vì nó có tuổi thọ cao, độ đàn hồi tốt. Chất liệu cotton làm từ Ai Cập được coi là chất liệu tuyệt vời vì tuổi thọ của vải lâu dài, ông Laurent Laurent Courie chia sẻ.

Áo thun nam

100% cotton được coi là đỉnh cao của quần áo

Poly-cotton và sợi tổng hợp cũng gần như 100% cotton và duy trì vẻ ngoài lâu dài nhưng mặc quần áo làm từ 100% cotton luôn tốt hơn. Mặc dù giá sẽ rẻ hơn nhiều so với sợi cotton 100%, nhưng nó sẽ khiến bạn chết vì nóng vào mùa hè như thế này. Để kiểm tra các thành phần, nhìn vào thẻ áo.

Tóm lại, có thể bạn thấy một cái gì đó quá thường xuyên, sau đó bạn có thể dễ dàng cảm thấy nó đơn giản, không cần đầu tư quá nhiều. Nhưng Xemweb.info nghĩ rằng, chỉ với hai điều cơ bản ở trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng khi chọn áo thun cổ tròn phù hợp.

Xemweb.info sẽ luôn mang đến cho bạn những chiếc áo đơn giản nhưng mạnh mẽ với sự tự tin, chất lượng từ sản phẩm đến kiểu dáng, luôn giúp bạn giữ dáng tốt!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

>>> Xem thêm :  [Tip] Quần short nam: Myths & Facts

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.