[Tip] Có hai kiểu con gái qua cách tặng quà cho bạn trai

Tôi chia sẻ ở đây kinh nghiệm của tôi sau tình yêu với 5 6 cô gái hoặc một cái gì đó trong 3 năm qua, các bạn có thể xem và nhận xét ý tưởng của bạn một cách tự do.

1. Cô gái làm đồ handmade và đồ ăn ngon.

Tôi rất vui với cuộc họp này. Điểm chung của cô gái kiểu này là cực kỳ cẩn thận, nhưng vẫn dịu dàng và đáng yêu. Mỗi dịp sinh nhật hoặc dịp đặc biệt (Giáng sinh hoặc kỷ niệm làm quen với nhau hoặc ngày tôi được thăng chức chẳng hạn), đều có quà tặng, nhưng quà tặng được làm bằng tay. Bữa ăn là một tấm thiệp, bữa ăn là một chiếc khăn len, bữa ăn nấu một trò chơi để chúc mừng. Mỗi lần tôi lại xúc động rơi nước mắt.

Nhưng (cuộc sống, những gì đang diễn ra tốt đẹp, sẽ có “nhưng” ở phía sau), không hiểu vì số của tôi, hoặc vì tôi ngu ngốc, nhưng kiểu con gái tôi biết là quá trung thực. , nắm tay rụt rè cũng vậy, ôm nó giật mình, chưa kể abcd gì đó …..

Thế là xong, cô ấy cho tôi cảm thấy hạnh phúc và khóc với những món quà nhỏ đầy tình yêu, và … tất cả!

Các bạn nói gì với tôi?

>>> Xem thêm :  [Tip] Coolmate tự truyện

2. Cô gái của những món quà mua trước và nắm tay thật chặt

Vì những lý do này, tôi hạnh phúc với sự liên kết của những người bạn gái năng động, nắm giữ bạn gái.

Đặc điểm chung của xã hội này là táo bạo và thoải mái khi nói về abcd hoặc một cái gì đó, mỗi khi nó giống như tặng tôi những món quà thiết thực như ví, đồng hồ, nước hoa hoặc áo phông, thậm chí cả quần đùi. Bất kỳ món quà nào cũng được, tôi cảm động vì mọi người quan tâm đến việc tặng quà cho tôi.

Nhưng (một lần nữa nhưng), tôi không hiểu vì số xấu của mình, hoặc tôi quá ngu ngốc, nhưng những kiểu con gái tôi biết là quá dũng cảm. Muốn được nuông chiều, muốn tải hình ảnh khuôn mặt của cô ấy lên Facebook rõ ràng, thỉnh thoảng gửi nó cho một số câu chuyện tình yêu và tự nhiên … tự thương hại ….

Em biết phải làm gì, em cũng rất ấm áp lãng mạn, nhưng em không muốn thể hiện tình cảm bên ngoài, yêu nhau để giữ trong tim anh, các chàng trai?

—-

Tôi phải nói rằng tôi đánh giá cao cả hai loại con gái, tôi không so sánh bất kỳ ai với bất kỳ ai khác và tôi cảm ơn họ vì đã đi qua cuộc đời của một người đàn ông nhàm chán như tôi, vì vậy mỗi lần hẹn hò là tôi đều thổn thức. Bởi vì tôi quá tham lam, tôi muốn tìm đúng người để đầu tư cho tương lai của mình như một người vợ, nhưng … chưa.

>>> Xem thêm :  [Tip] Giá của các loại bao cao su (bcs) durex chính hãng là bao nhiêu?

Và sau đó tôi vẫn là những người FA. Khi lướt Facebook, tôi thấy ông Xemweb.info là người lạ hoặc nói rằng quần áo của anh ta tự tin thoát khỏi cuộc sống FA, nghe quảng cáo nhưng thấy rằng có một tủ quần áo tốt nghe có vẻ tốt, và cũng cần F5 trở lại tủ quần áo cũ của tôi, Đặt hộp gì 2 áo phông 3 quần short 6 đôi vớ có giá 490k, nhập mã “BECOOL” gì đó xuống 50k nữa, đã đặt vào buổi chiều nên tôi quá bất ngờ, chất lượng Đồ rất ok, bao bì đẹp , vì vậy tôi đã được truyền cảm hứng để viết bài đăng dài này (tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền quảng cáo nào), tôi nhớ lại tất cả các cô gái đã mua nó cho tôi.

Đừng hối tiếc, cuộc sống mà, phải chăm sóc bản thân đẹp trai và đẹp trai trước đây, phải không các bạn?

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.