[Tip] Cuộc sống tại Hàn Quốc có gì thú vị? Tâm sự của A Síng đi Đại Hàn

Tới Tôn Thành: “Nhiều bạn trẻ thực sự muốn đi du học, khao khát tìm hiểu thế giới bên ngoài là như thế nào. Nếu bạn thích, bằng mọi cách, hãy theo đuổi tình yêu đó.Giáo dục

Đầu tiên. Ai là người Síng đi Hàn Quốc?

Tên thật của anh là Tô Tôn Thành, một sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc. Anh là cựu sinh viên Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang học chuyên ngành khoa khoa học cơ bản, Đại học Chungnam ở Deajon.

Anh ấy đã đi đến hàn quốc

Vậy tại sao “Một người Síng“? Một người Síng là tên ở nhà của anh chàng này. Bởi vì Thanh có nguồn gốc từ Trung Quốc, biệt danh của anh ta khá buồn cười.

2. “Aíng Đi Hàn Quốc” – Kênh Youtube dành cho những bạn trẻ muốn đi du học

Đúng như tên gọi của nó, video của Một người Síng chủ yếu nói về cuộc sống của anh ấy khi anh ấy ở Hàn Quốc. Các video với quan điểm thú vị về văn hóa, xã hội và học tập Hàn Quốc rất mới, thú vị và hấp dẫn. Hàn Quốc trong mắt sinh viên quốc tế không chỉ là những thứ hoàn toàn màu hồng và lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Nhưng vẫn dễ thương và dễ thương theo một cách riêng. Điều đặc biệt về A Síng không bị trộn lẫn với bất kỳ youtuber nào khác là giọng nói miền nam nhẹ nhàng, thân thiện và chia sẻ thẳng thắn, không nhiều màu sắc. Làm cho anh ta ngày càng phổ biến.

Kênh youtube này được thành lập với mục tiêu tư vấn và giới thiệu cho những người trẻ muốn du học Hàn Quốc để có thêm kiến ​​thức và trải nghiệm thú vị trước khi đến Hàn Quốc. Ngoài ra, anh cũng hy vọng chia sẻ của mình có thể truyền cảm hứng cho bất cứ ai muốn đi du học. Khám phá thế giới ngoài kia. “Nếu bạn thích, bằng mọi cách, hãy theo đuổi tình yêu đó” – Tô Tôn Thành.

3. Vậy điều gì thú vị với Hàn Quốc?

Những điều kỳ lạ ở Hàn Quốc

1. Mặc quần áo leo núi đến siêu thị.

2. Uống đến sáng và đi làm.

3. Thực phẩm bạn nghe thấy không liên quan

Thói quen kỳ lạ ở Hàn Quốc trong mắt người nước ngoài

1. Ăn uống trôi chảy

2. Nhổ bừa bãi

3. Ăn một nồi súp cùng nhau

4. Cùng nhau uống một chén rượu

5. Trang điểm công cộng

6. Đánh răng trong hành lang

4. … Nhưng A Síng vẫn không thể quên quê hương Việt Nam của mình

Và anh đặc biệt yêu thích những món ăn ngon ở Sài Gòn khi trở về Việt Nam để tránh COVID-19. Đặc biệt là món súp bong bóng cá do gia đình anh gửi.

Truy cập ngay Bạn thân để có được một hộp thực sự mát mẻ như A Síng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/