[Tip] HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN QUẦN LÓT NAM ĐEP VÀ PHÙ HỢP CHO NAM GIỚI

Ý tưởng “đẹp” luôn là vô hạn và cảm xúc, tùy thuộc vào nhận thức và con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, có những yếu tố cơ bản khi chọn đồ lót mà nam giới không thể bỏ qua, hãy xem Coolbook:

1. Chất liệu vải của quần lót

Tất nhiên, đây rõ ràng là vấn đề bạn cần xem xét đầu tiên khi chọn bất kỳ món đồ cơ bản nào. Lý do là các mặt hàng cơ bản nói chung hoặc đồ lót nam nói riêng, mà bạn sử dụng gần như mỗi ngày, tần suất sử dụng cao, vì vậy hãy đảm bảo mọi thứ đều được làm bằng vải tốt, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và bền khi sử dụng.

Hiện nay, đàn ông có xu hướng thích đồ lót bằng cotton vì mồ hôi mát và thấm hút. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ trên nhãn sản phẩm để xem bao nhiêu phần trăm là cotton, bao nhiêu phần trăm là Polyester (chất liệu này bền nhưng thô, bí mật và ít thấm mồ hôi) hoặc bao nhiêu phần trăm spandex (spandex nhẹ, mềm và đàn hồi , một chiếc quần với 3-5% spandex sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi mặc – đặc biệt là khi cởi, mặc hoặc khi bạn cần) tập thể dục mạnh mẽ)

2. Quần lót

Hơn 70% khách hàng được khảo sát nói rằng họ hầu như không chú ý đến thắt lưng của đồ lót khi chọn mua. Hãy cẩn thận, đây là thành phần được sử dụng nhiều nhất – đai phải luôn luôn co giãn khi tháo hoặc đeo, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, hãy chọn đồ lót được thiết kế với đai cao (5cm) hoặc đai thấp (3cm). Lưu ý hai hình thức:

>>> Xem thêm :  [Tip] Những kiểu tất mà nam giới phải có

– Đường may: xem quần được may bằng mũi khâu đơn, đôi hoặc nhiều hơn. Quần có hơn 3 mũi khâu thường sẽ bền hơn 3 lần so với dây đai có ít mũi khâu hơn.

– Chất liệu: Dây thun mềm, dễ gấp hay không. Thắt lưng sẽ tiếp xúc gần gũi với làn da của bạn mỗi ngày, nếu bạn sử dụng quần có thắt lưng không phù hợp sẽ khiến da bạn đỏ, gây khó chịu khi tập thể dục và làm việc. Vì vậy, hãy chọn đồ lót có đai mềm nhất.

3. Đường viền quần

Đây sẽ là phần tiếp xúc nhiều nhất với mông và đùi của người dùng (đối với võ sĩ) hoặc mông và gần nhất với “cậu bé” (đối với quần lót hình tam giác), vì vậy hãy đảm bảo đường viền nằm giữa các ống. Quần và đáy quần, các bộ phận bó sát của cơ thể phải mềm mại, các đường thêm của quần phải được gia công, cắt tỉa cẩn thận, không bị cắt, để nam giới luôn thoải mái và thuận tiện cả ngày ngay cả khi di chuyển và làm việc trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Bạn cũng chú ý đến bất kỳ chi tiết khi chọn đồ lót của bạn? Hãy chia sẻ với Coolbook nhé. Chia sẻ hữu ích và thú vị sẽ nhận được phiếu quà tặng hoặc sản phẩm quà tặng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.