[Tip] Những kiểu tất mà nam giới phải có

Nếu bạn không muốn lạc lõng trong trang phục của mình, ngoài quần, áo sơ mi và giày, hãy để một đôi vớ để xem xét khi đứng trước tủ quần áo. Trên thực tế, nhiều người cho rằng vớ cao gót phù hợp với mọi loại giày, điều này hoàn toàn sai lầm khi có nhiều loại vớ được sinh ra để đi kèm với trang phục của bạn. Kiểm tra những đôi tất này với Xemweb.info và chọn đúng

 

Vớ không vớ / vớ lười

Thông thường, vớ cổ không được đàn ông Việt Nam ưa chuộng, vì chúng hiếm khi được sử dụng. Nhưng nếu bạn có giày đế thấp, giày lười hoặc giày sneaker, hãy mang nó đến tủ quần áo ngay lập tức để tránh trường hợp bạn trông kỳ lạ khi đi đôi giày lười khoe tất màu. Một lưu ý khác là không nên đi tất lười với giày cao gót hoặc giày cao gót vì chúng không thể che mắt cá chân của bạn.

Nép mình trong đôi giày lười nhưng cực kỳ thoải mái khi đi bộ

 

Thả ngắn

Có lẽ thiết kế này sẽ phổ biến hơn vớ lười, khi dài hơn mắt cá chân một chút, bảo vệ gót chân nhưng mắt cá chân. Hoàn toàn phù hợp với giày tây, giày công sở khi không quá hở nhưng đủ để đôi chân bạn thoải mái khi di chuyển.

Khá tốt với sneaker

>>> Xem thêm :  [Tip] Thời trang Unisex là gì – Khi ranh giới giữa nam và nữ bị phá vỡ

Giày tây tinh tế

Giày tây tinh tế

 

Vớ thời trung cổ

Nó không phải là lạ ở tất cả, ngay cả trong tủ khóa của nam giới. Dễ dàng thấy rằng chiều dài mắt cá chân sẽ luôn xuất hiện với giày thể thao. Nhưng nhiều người sử dụng nó hơi sai khi mang tất cả các loại giày. Với chiều dài như vậy, đi với giày thể thao, hoặc có thể giày chính thức.

 

Sau khi xem xét ngắn gọn tất cả các loại vớ, nếu bạn cảm thấy tủ quần áo của mình bị thiếu, hãy thêm chúng ngay lập tức, Xemweb.info sẽ giúp bạn luôn hoàn hảo và thực hiện trong mọi hoạt động!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.