[Tip] Những màu sắc áo phông cơ bản nhưng chất chơi không ngờ

Màu sắc sẽ không còn là một câu chuyện phù hợp, mà còn có một cá tính, ngay cả khi áo của bạn là một màu. Tham gia Xemweb.info để tìm hiểu những bí mật đằng sau những màu sắc đó

trắng

Là biểu tượng của thời trang, nên đương nhiên không thể thiếu trong tủ quần áo. Nó cũng là màu ưu tiên và dễ pha trộn nhất theo cách màu. Nhưng có lẽ nếu cơ thể hơi tròn, bạn nên hạn chế chỉ mặc 1 áo phông trắng.

áo thun nam

Xám

Những tông màu sinh ra để phù hợp với mọi tông da, đặc biệt là làn da của đàn ông châu Á, màu xám lên người cũng làm tăng sự nam tính trẻ trung của người mặc. Nhưng nhược điểm của màu xám là dễ đổ mồ hôi khi bạn ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Áo thun

Đen

Tác giả của thời trang và chủ nghĩa tối giản hoặc phong cách đơn sắc là ở đây. Mọi người có thể mặc màu đen sang màu đen, nó đơn giản nhưng không quá xa lạ. Tại sao bạn không thử mát mẻ với áo phông nam màu đen?

áo thun nam

Màu xanh hải quân

Nó không cổ điển như màu trắng trên nền trắng hoặc đen sang đen, nhưng màu hải quân vẫn là màu dành riêng cho những người đàn ông mạnh mẽ. Một chút sâu sắc nhưng không làm mất phong cách của bạn.

áo thun màu xanh hải quân

Bốn màu này có lẽ là 4 màu đặc trưng nhất dành cho nam giới và thật dễ dàng để mua sắm phải không? Tuy nhiên, nếu một tông màu trắng sáng là một chút không phù hợp với một cơ thể hơi đầy đặn, thì màu hải quân và màu đen không được khuyến khích cho những người đàn ông rất gầy. Vì vậy, hãy thử các tông màu khác nhau để tìm friend người bạn thân nhất của bạn.

Hãy thử trọn bộ 4 gợi ý màu sắc với Xemweb.info, xem ngay tại đây!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

>>> Xem thêm :  [Tip] Top sao nam đội mũ lưỡi trai gây "bấn loạn" màn ảnh Việt

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.