[Tip] Schannel và những câu chuyện thú vị không phải ai cũng biết

Schannel là ai?

Schannel không còn xa lạ với giới trẻ. Đây là một kênh công nghệ thông tin và giải trí dành cho giới trẻ, một “món ăn tinh thần” hàng ngày không thể thiếu đối với mỗi bạn trẻ. Schannel là một trong những kênh YouTube được xem nhiều nhất tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động năm 2013, hơn 7 năm phát triển Schannel đã và sẽ chiếm một vị trí không thể thiếu đối với giới trẻ. Cập nhật thông tin nhanh chóng và phù hợp với thị hiếu của khán giả, Schannel là lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thưởng thức các video vừa giải trí mà vẫn có thông tin cần thiết.

Trải qua nhiều khó khăn ngay từ đầu, đặc biệt là “thượng nguồn” của kênh từ công nghệ đến kênh giải trí, ẩm thực … nhiều lần Schannel không làm hài lòng khán giả. Nhưng họ không nản lòng mà giúp Schannel ngày càng trưởng thành hơn.

Với 30 thành viên là 30 mảnh tài năng và nhiệt huyết để tạo ra Schannel “Gia đình lớn” như ngày nay. Trong đó các thành viên được nhiều người yêu mến như Tân 1 Cu, Hải Yến Babe, Hải Sơn, Duy Thắm, Hạnh Chee, …

sơ đồ

Schannel đã thành công đạt được nút vàng YouTube vào năm 2018 với 1 triệu lượt đăng ký. Và bây giờ, con số này đã tăng lên 2, 7 triệu Đăng ký. Đây là một thành tích đáng tự hào và mong muốn của bất kỳ youtuber nào.

Tại sao Schannel hấp dẫn như vậy?

Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Hiện tại, các video giải trí với sự nhảm nhí hoặc trái với đạo đức xã hội, kích động lượt xem đang lan tràn trên YouTube. Những video này rất khó kiểm duyệt cũng như lãng phí thời gian hoặc ảnh hưởng xấu đến người xem.

Lý do Schannel nổi bật giữa các đoạn video là tập trung vào chất lượng video. Các sản phẩm từ “nhà” Schannel không chỉ mang tính giải trí mà còn cung cấp thông tin hữu ích về công nghệ và cuộc sống cho giới trẻ. Theo một cách rất riêng, rất “Schannel”. Các kênh luôn có những thay đổi đột phá và danh mục cũng đa dạng về nội dung. Mỗi chương trình Schannel là duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ ai và mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất.

Tóm tắt các danh mục thú vị

Nói về Schannel là nói đến “đặc sản” của những người trẻ tuổi. Tại đây, người xem sẽ được cung cấp các video giải trí với nhiều thể loại thú vị và hấp dẫn trên nhiều khía cạnh của cuộc sống như công nghệ, thực phẩm, cập nhật tin tức, đánh giá và xu hướng mới của giới trẻ. . Người xem cao cấp của Schannel bao gồm:

Đầu tiên. 1. Ăn gì hôm nay? – Đối với thực phẩm

2. 2. Brothers TV – Kênh dành cho các tín đồ công nghệ

3. 3. Hương phù thủy – Bí quyết làm đẹp và mặc trang phục cho các tín đồ thời trang

4. 4. Đường 2 chiều – Dành cho những người đam mê xe hơi và tốc độ

Schannel là một “Gia đình lớn”.

Cá nhân, mỗi thành viên làm việc tại Schannel hay không đều có một sự nghiệp thành công. Mọi người đều coi Schannel là nơi giúp họ phát triển và cải thiện bản thân. Duy Tham, một thành viên của Schannel từng chia sẻ rằng: Schannel là một nơi tuyệt vời để phát triển bản thân. Đối với anh, đây là một nhóm youtube khác với các nhóm youtube còn lại. Và anh luôn tự hào là thành viên của “Gia đình lớn” này.

Nói chung, Schannel thực sự là một ngôi nhà lý tưởng. Với sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Họ hiểu nhau, làm việc cùng nhau, chơi cùng nhau. Cùng nhau tạo ra và tạo ra những sản phẩm chất lượng, tràn đầy nhiệt huyết của giới trẻ. Và mặc dù rời Schannel, các thành viên cũ luôn giữ liên lạc và sẵn sàng trở lại với bạn bè Schannel của họ.

Ban đầu nhóm mời nhau trốn.

Và cũng có những khoảnh khắc thú vị như thế này

Kế hoạch tương lai

Khẩu hiệu của Schannel là: “Chúng tôi là một gia đình, một khi là gia đình, không ai bỏ đi cũng không bỏ ai”. Do đó, Schannel hy vọng nhóm của kênh sẽ cùng nhau tiến xa hơn, để đạt được những cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai.

Chắc chắn, sẽ có nhiều chương trình thú vị khác, nên “tình yêu” của Sơ đồ Hãy theo dõi và hỗ trợ các kênh.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/