[Tip] Xemweb.info và trách nhiệm xã hội

Là một thương hiệu thời trang cơ bản dành cho nam giới, Xemweb.info luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa hơn. ‘KHÔNG CÓ NHỰA TRONG’ là một cam kết và cũng là một phần trong hành trình trách nhiệm xã hội của Xemweb.info.

bạn thân

Không có nhựa khi đóng gói

Đối với quần áo, quần, túi nylon thường được sử dụng để bảo vệ khỏi bụi bẩn. Nhưng, nó không chỉ là túi nylon dành riêng cho khả năng này, mà giấy nến hoặc hộp carton cũng là quá đủ để làm.

bạn thân

Xemweb.info đã sử dụng thùng giấy đen ’bí ẩn cho Hộp Trial / Cool / Supercool và thùng nâu truyền thống để bán lẻ áo phông, đồ lót hoặc vớ.

Khám phá bên trong Coolbox

Với sự kết hợp của 2 chiếc áo phông, chúng tôi sẽ cuộn những chiếc áo sơ mi của mình một cách chắc chắn vào giấy nến, cố định cuộn với nhãn ‘Không có nhựa bên trong’.

bạn thân

Đối với tất, chúng sẽ được sắp xếp gọn gàng và được bao quanh bởi các nhãn giấy cứng.

Giải pháp mua sắm cho nam giới

Đối với đồ lót, Xemweb.info sẽ xếp gọn gàng vào một hộp nhỏ hơn, đảm bảo không có sự nhầm lẫn.

Trao đổi / trả lại sản phẩm và thực hiện trách nhiệm pháp lý

Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất khi mua sắm cho khách hàng, Xemweb.info cung cấp chính sách đổi / trả hàng miễn phí vì bất kỳ lý do gì và bao gồm cả vớ và đồ lót. Đồng thời, trách nhiệm xã hội sẽ luôn được đính kèm trong mỗi hình thức dưới đây

Với áo sơ mi và quần short, chúng tôi sẽ làm sạch các sản phẩm trả lại / trao đổi, đảm bảo chất lượng tốt và tặng các gói từ thiện tại các trung tâm hoặc tổ chức có liên quan.

Theo sứ mệnh ‘không có nhựa bên trong’, Xemweb.info còn hơn cả đóng gói, chúng tôi sẵn sàng tài trợ và đồng hành cùng các sự kiện môi trường, trở thành đại sứ tuyên truyền về giảm ni lông. và bảo vệ môi trường.

tủ khóa

Xemweb.info luôn đặt mục tiêu trở thành một phần của các chiến dịch nhằm thay đổi thói quen, cải thiện chất lượng cuộc sống. Đồng thời, chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt hơn.

Một điểm khác của chính sách đổi trả và đổi trả là sự chấp nhận cho các đơn đặt hàng với vớ và quần lót. Với hai sản phẩm này, chúng tôi sẽ tiến hành tiêu hủy theo quy trình xử lý chất thải mang vải, sợi tổng hợp.

bạn thân

Xemweb.info đã không dừng lại ở việc mang lại giải pháp mua sắm nhanh, gọn, chất lượng và hợp lý, mà còn đóng góp đáng kể cho xã hội. Xemweb.info hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các khách hàng, những người giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/

>>> Xem thêm :  [Tip] #StayTrongVietnam - Một chiếc áo ý nghĩa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.