[Tips] Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10

Chúng ta cũng có thể thấy nhiều trẻ em rơi vào vòng luẩn quẩn của nghiện ma túy, khủng bố mạng hoặc thậm chí là mại dâm. Thanh thiếu niên thấy thú vị khi truy cập các trang web khiêu dâm, mà không nhận ra mức độ nguy hiểm của chúng. Công nghệ càng phát triển, nó càng trở nên nguy hiểm đối với thế giới. Ngoài ra, một số người có thói quen xấu là thăm dò máy tính của bạn, nhìn vào những gì bạn thấy mọi lúc!

Bạn không thể ngăn con bạn hoặc bất cứ ai vì vấn đề đó truy cập internet. Nhưng ít nhất bạn có thể lọc hoặc kiểm tra những gì họ đang truy cập. Đến với câu hỏi làm thế nào để chặn một trang web trên windows 10, đặc biệt là trên Windows, ở đây tôi sẽ giúp bạn các phương pháp để chặn các trang web trên Windows 10.

Trước tiên hãy hiểu lý do tại sao chúng ta cần chặn một số trang web trên windows 10.

Internet là một nguồn thông tin và dữ liệu khổng lồ. Cho phép ai đó sử dụng ngẫu nhiên máy tính của bạn mọi lúc và mở các trang web khác nhau trên máy tính của bạn dựa trên lịch sử chắc chắn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Phần khó chịu nhất nhưng thú vị nhất của trình duyệt ngẫu nhiên này phần lớn được thực hiện mà không có kiến ​​thức và sự cho phép của bạn.

>>> Xem thêm :  Chia sẻ: Làm việc thời COVID - 19 : Một vài kinh nghiệm làm việc " Tại gia"

Để ngăn chặn sự can thiệp này, bạn có thể cần đặt các hạn chế trên máy tính Windows 10 của mình, để ngăn những kẻ mạo danh mở một vài trang web được chọn trên thiết bị của bạn.

Tại sao bạn cần đặt giới hạn cho các trang web nhất định?

  • Lướt video trực tuyến có thể quá đắt, đặc biệt là những video thu hút nhiều lưu lượng truy cập.
  • Nếu ai đó sử dụng hệ thống và truy cập một số trang web không phù hợp¬.
  • Nếu cài đặt internet của bạn sao cho mật khẩu cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn được ghi nhớ, bất kỳ người lạ nào cũng có thể dễ dàng nhập chúng khi bạn vắng mặt để can thiệp vào thông tin cá nhân của bạn. bạn
  • Trẻ em thông minh hơn ước tính của chúng tôi về chúng. Nếu bạn đang chia sẻ máy tính Windows 10 của mình với con, bạn cần phải rất cẩn thận!

Bởi vì phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên luôn luôn tốt hơn các trang web chặn Windows 10 hối hận về sau. Bây giờ chúng tôi sẽ mở ra 3 kỹ thuật quan trọng nhất và dễ nhất trong số các kỹ thuật khác nhau sẽ giúp bạn chặn một số trang web nhất định trên thiết bị windows của bạn.

3 Phương pháp chặn trang web trên Windows 10

Có nhiều lý do để chặn các trang web như Face book, Twitter, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn các trang web được chọn trong tất cả các trình duyệt chính và tất cả các phiên bản Windows. Trong phần này của bài viết, bạn sẽ trải qua 3 cách để chặn một trang web trên windows 10 Với sự trợ giúp của một số phần mềm chặn các trang web và cài đặt Windows.

>>> Xem thêm :  [Tips] Khắc phục: Lỗi x80070002 trên Windows 10, 8.1, 7

1. Chặn các trang web trên Windows 10 với Máy chủ lưu trữ File

File Hosts là một File dịch vụ cho Windows mà người dùng sử dụng. Các Windows 10 chặn các trang web bằng cách thêm URL tương ứng vào File Máy chủ. Điểm trừ lớn nhất của ý tưởng này là điều này sẽ bị loại bỏ, và do đó không hiệu quả lắm. Chiến lược được đề cập không được bảo vệ bởi mã PIN và không cho phép chặn các trang https: //.

Làm thế nào được thực hiện?

Bước 1: Mở chương trình Notepad với tư cách quản trị viên. Để làm như vậy, hãy nhập “Notepad” vào trường tìm kiếm Start / thanh tác vụ, nhấp chuột phải vào mục Sổ tay và sau đó nhấn Chạy như quản trị viên.

Ấn nút Đúng khi bạn thấy lời nhắc “Dấu nhắc kiểm soát tài khoản người dùng”.

Bước 2: Trong cửa sổ chương trình Notepad, bấm vào menu Tập tin, nhấn Mở, thay đổi loại File từ Tài liệu văn bản thành Tất cả các File (nhìn bức ảnh bên dưới). Hướng đến C: Windows System32 trình điều khiển vv và chọn tập tin Hosts.

Ấn nút Mở để mở tập tin với Sổ tay.

Bước 3: Khi File máy chủ được mở bằng Notepad, vui lòng Thêm URL của trang web bạn muốn chặn Truy cập trên PC theo cách sau:

127.0.0.1 www.bing.com

127.0.0.1 www.google.com

Bước 4: Cuối cùng, bấm vào menu Tập tin Và sau đó nhấp vào tùy chọn Tiết kiệm (Ctrl + S) để lưu các thay đổi. Đó là nó!

Hãy thử mở một trong những URL này trong bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn ngay bây giờ. Không có trang web bị chặn sẽ tải trên PC của bạn kể từ bây giờ.

Để bỏ chặn trang web một lần nữa, hãy làm theo các hướng dẫn được đề cập ở trên và xóa các mục nhập trang web khỏi File máy chủ. Lưu các tập tin.

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách siêu nhanh để lưu hình ảnh từ một trang web

2. Sử dụng phần mềm chặn trang Web

Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để chặn các trang web Windows 10. Các loại phần mềm này được bảo vệ khỏi bỏ qua, khi so sánh với các phương pháp khác và cho phép bạn mùa các trang web theo cách tốt hơn nhiều. rất nhiều. Lấy ví dụ về Giám sát nhân viên HT cho doanh nghiệp và Kiểm soát của cha mẹ HT, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn một số trang web trong các trình duyệt phổ biến.

Làm thế nào được thực hiện?

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và bạn có thể dễ dàng chặn bất kỳ trang web nào trên Windows 10:

  1. Tải về và cài đặt phần mềm.
  2. Chuyển đến tab Chặn trang web . Tham khảo trang web và nhấp Khối.
  3. Nhấn vào nó Ứng dụng.

3. Với Windows Family Safety

Đây là một cách hiệu quả để chặn windows 10 trang web . Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với người dùng mà không có bất kỳ đặc quyền quản trị nào.

Làm thế nào được thực hiện?

Bước 1. Đầu vào Control Panel và đưa vào Tài khoản người dùng và bảo mật gia đình.

Bước 2. Bây giờ thiết lập hệ thống an toàn gia đình trực tuyến cho tất cả người dùng.

Bước 3. Chọn người dùng bạn muốn chặn trang web.

Bước 4. Chọn để Bật, thực thi cài đặt hiện tại

Bước 5. Nhấn vào nó Lọc web.

Bước 6. Chọn một sự lựa chọn Người dùng chỉ có thể sử dụng các trang web tôi cho phép và bấm vào Cho phép hoặc chặn các trang web cụ thể.
Bước 7. Nhấp vào dán URL bạn muốn chặn và nhấn Khối. Trang web này sẽ được nhìn thấy trong danh sách các trang web bị chặn. Tương tự, thêm tất cả các trang web bạn muốn chặn.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.