[Tips] Cách kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của bạn có hoạt động hay không

Bạn muốn biết bộ xử lý Intel của bạn có hoạt động tốt không? Bạn có muốn biết bộ xử lý Intel mà bạn mua từ một nguồn ít được biết đến có phải là chính hãng không? Bạn muốn biết các tính năng được hỗ trợ bởi CPU Intel? Hãy dùng thử Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel cho Windows.

Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel cho Windows

Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel là một chương trình miễn phí được phát triển bởi Tập đoàn Intel. Như tên cho thấy, nó chỉ có thể kiểm tra các bộ xử lý do Intel phát triển và không thể kiểm tra các bộ xử lý khác.

Với Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel, bạn có thể kiểm tra xem bộ xử lý Intel của PC có hoạt động tốt không. Phần mềm này rất dễ sử dụng và có thể được sử dụng bởi người dùng mới làm quen.

Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel thực hiện một loạt các thử nghiệm bao gồm Intel chính hãng, chuỗi thương hiệu, bộ đệm, MMXSSE, IMC, số nguyên tố, dấu phẩy động, kết hợp, GPUStressW, tải CPU, tần số CPU, PCH và SPBC và hiển thị kết quả cho từng thử nghiệm.

Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel chạy một bộ theo dõi nhiệt độ song song với các thử nghiệm được đề cập ở trên để kiểm tra xem bộ xử lý có quá nóng không. Công cụ này cũng chỉ ra nhiệt độ tối thiểu và tối đa được ghi lại trong các thử nghiệm này.

>>> Xem thêm :  Photoshop 2019 có những tính năng gì mới ?

Đối với mục đích của mỗi bài kiểm tra, nhấp vào tab Cấu hình và sau đó nhấp vào một trong các bài kiểm tra để xem chi tiết.

Kiểm tra tải CPU là một trong những kiểm tra quan trọng được thực hiện bởi phần mềm này. Tiện ích CPULoad kiểm tra bộ xử lý nếu nó có thể xử lý tải 100%.

Trong tab Tính năng CPU, bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng được bộ xử lý Intel hỗ trợ.

Với cài đặt mặc định, Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel chạy thử nghiệm chức năng đầy đủ, mất khoảng bốn phút. Nhưng nếu bạn muốn chạy thử nghiệm trong thời gian dài hơn, bạn có thể chọn “ghi lại” thử nghiệm bằng cách điều hướng đến Công cụ> Cấu hình> Cài đặt sẵn> Burn In Test. Lưu ý rằng kiểm tra “ghi vào” chỉ kiểm tra bộ xử lý của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn và không kiểm tra các tính năng bổ sung.

Nếu bạn sở hữu một máy tính vi xử lý Intel, bạn nên thử Công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel một lần để đảm bảo rằng bộ xử lý Intel của bạn hoạt động tốt.

Tải xuống công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel

Truy cập liên kết tải xuống được cung cấp ở cuối bài viết này để tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ xử lý Intel cho Windows 10/8/7. Lưu ý rằng các trình cài đặt riêng biệt có sẵn cho Windows 32 bit và 64 bit. Hãy chắc chắn rằng tải về là chính xác.

Tải xuống công cụ chẩn đoán bộ xử lý Intel

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách hack cheat game bắn gà 5 - Chicken Invaders 5

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.