[Tips] Cách tắt Quảng cáo ứng dụng trên Windows 10

Ứng dụng Cài đặt hiện đang hiển thị quảng cáo trong màn hình chính, nhưng bạn có thể tắt trải nghiệm này bằng các bước này trên Windows 10 phiên bản 1809.

Start với Windows 10 phiên bản 1809 (Redstone 5), ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất ở bên phải trang chủ, tương tự như nội dung bạn nhìn thấy ở bên phải của mỗi trang cài đặt.

Mặc dù loại nội dung được đề xuất này có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về trải nghiệm trong khi thay đổi cài đặt hệ thống, nội dung này trên trang chủ có thể hơi khó chịu đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nội dung được đề xuất khỏi trang chủ Cài đặt, có nút chuyển đổi, bạn có thể tắt nó để tắt tính năng này.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để xóa nội dung được đề xuất (còn được gọi là quảng cáo Windows 10) khỏi màn hình chính của ứng dụng Cài đặt.

Cách xóa nội dung được đề xuất trong trang chính của Cài đặt

Nếu bạn muốn ngăn ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất trong trang chính Cài đặt, hãy sử dụng các bước sau:

  1. Mở Cài đặt .
  2. Nhấn vào nó Riêng tư .
  3. Nhấn vào nó Chung.
  4. Tắt Hiển thị cho tôi nội dung được đề xuất trong ứng dụng Cài đặt .

  5. Khi bạn đã hoàn thành các bước, ứng dụng Cài đặt sẽ không còn đề xuất nội dung ở bên phải trang chủ.
>>> Xem thêm :  Đáp án Rescue Cut - Rope Puzzle đầy đủ nhất

Nếu bạn không thấy tùy chọn này hoặc nội dung được đề xuất không xuất hiện trong trang chủ ứng dụng Cài đặt, có thể là do bạn không chạy phiên bản Windows 10 hỗ trợ tính năng này. Nội dung đề xuất chỉ xuất hiện trong phiên bản 1809 trở lên.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.