[Tips] Cách thêm Chrome và Firefox vào Timeline trên Windows 10

Nếu bạn sử dụng Chrome hoặc Firefox, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để nhập trình duyệt vào tính năng Dòng thời gian mới của Windows 10.

Start với Phiên bản 1803 (Cập nhật tháng 4 năm 2018) , Windows 10 đã giới thiệu Dòng thời gian, đây là phần mở rộng của Chế độ xem nhiệm vụ cho phép bạn tiếp tục các hoạt động (như trang web, tài liệu và ứng dụng) mà bạn đã làm việc trong quá khứ.

Điều quan trọng nhất là vì Dòng thời gian đã có sẵn, đây là một tính năng chính cho các ứng dụng Windows 10 chẳng hạn như File Explorer, Microsoft Edge và các tài liệu Office. Một phần vì các nhà phát triển tích hợp tính năng này vào các ứng dụng của họ.

Để vượt qua giới hạn này trên Google Chrome và Mozilla Firefox, Đa Minh Maas , một nhà phát triển tại SoundByte, đã tạo ra một tiện ích mở rộng tiện ích mang đến sự hỗ trợ Timeline cho hai trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows 10, bao gồm cả trình duyệt Vivaldi.

Trong hướng dẫn Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để bắt đầu với tiện ích mở rộng “Dòng thời gian hỗ trợ Windows” để liệt kê các hoạt động của trình duyệt web của bên thứ ba trong Dòng thời gian.

Cách xem hiệu suất của Chrome và Firefox trong Dòng thời gian

Nếu bạn muốn xem hoạt động Chrome hoặc Firefox của mình trong Dòng thời gian, bạn có thể sử dụng các bước sau:

  1. Sử dụng nút thiết lập bằng một lần nhấp để thêm tiện ích mở rộng “Hỗ trợ dòng thời gian của Windows” trên Chrome hoặc Firefox.
  2. Nhấp vào biểu tượng mở rộng trong thanh địa chỉ.
  3. Bấm vào tùy chọn Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn .

  4. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft bạn đang sử dụng trên Windows 10.
  5. Ấn nút Đúng để cho phép tiện ích mở rộng truy cập thông tin tài khoản của bạn.
>>> Xem thêm :  [Tips] Làm thế nào tôi có thể di chuyển Taskbar trên máy tính trở lại dưới cùng của màn hình?

Khi bạn đã hoàn thành các bước, bạn sẽ có thể thấy hoạt động Chrome và Firefox của mình trong Dòng thời gian.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đẩy các tab đang mở sang các thiết bị khác. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trong địa chỉ, nhấp Mở trang này trên thiết bị khác và chọn máy tính bạn muốn gửi trang web tới. Trang web sau đó tự động mở trên trình duyệt web hiện đang mở trên thiết bị từ xa.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.