[Tips] Đầu số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 đổi thành số gì?

Hiện tại, Vinaphone và Viettel là hai nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam được nhiều người dùng tin tưởng và có số lượng thuê bao đăng ký rất lớn. Theo kế hoạch Chuyển đổi mã mạng điện thoại di động từ 11 chữ số thành 10 chữ số và theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, thuê bao di động 11 chữ số tại Việt Nam phải chuyển đổi thành 10 chữ số. Quá trình chuyển đổi này dự kiến ​​sẽ diễn ra trên hàng chục triệu thuê bao di động, vì vậy chắc chắn khi nhận được thông báo về việc chuyển đổi điện thoại này, nhiều người dùng sẽ bối rối và lo lắng khi không biết cách chuyển đổi. . Tuy nhiên, việc chuyển đổi rất đơn giản. Nguyên tắc chuyển đổi chung là chúng tôi sẽ thay đổi 4 chữ số đầu tiên thành 3 số khác tùy thuộc vào nhà điều hành mạng và 7 chữ số sau sẽ giữ nguyên. Chuyển đổi hiện tại có thể sử dụng hai cách, đó là chuyển đổi thủ công – chuyển đổi thủ công và chuyển đổi dựa trên ứng dụng, cụ thể ở đây là ứng dụng MyVNPT của VNPT.

Chuyển đổi số thủ công được khuyến nghị khi bạn chỉ có một vài số được chuyển đổi trong danh bạ, giúp quá trình chuyển đổi nhanh chóng, tốn thời gian và dễ dàng cài đặt phần mềm bổ sung. Ngược lại, ứng dụng chuyển đổi được khuyến nghị khi có quá nhiều thuê bao di động 11 chữ số trong danh bạ của bạn. Bây giờ việc chuyển đổi thủ công là vô cùng tốn thời gian cũng như công sức. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn gửi cho bạn các hướng dẫn để chuyển đổi số 11 chữ số thành số 10 chữ số của thuê bao di động Vinaphone và cũng trả lời các câu hỏi. số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 đổi thành số nào. Hãy làm theo!

>>> Xem thêm :  Những vị tướng đáng mua nhất Liên Quân Mobile năm 2020

Đầu tiên . Hướng dẫn thay đổi số thuê bao Vinaphone theo cách thủ công

Để thay đổi số điện thoại di động Vinaphone theo cách thủ công, hãy áp dụng quy tắc chuyển đổi 4 chữ số đầu tiên thành 3 chữ số như sau:

– Tiền tố 0123 chuyển đổi thành 083

– Tiền tố 0124 được chuyển đổi thành 084

– Tiền tố 0125 được chuyển đổi thành 085

– Tiền tố 0127 được chuyển đổi thành 081

– Tiền tố 0129 được chuyển đổi thành 082

Ví dụ: Chúng tôi có 1 số điện thoại di động gồm 11 chữ số 01234567890. Để chuyển đổi thuê bao này thành 10 số, chúng tôi chỉ cần thay đổi 4 chữ số đầu tiên từ 0123 thành 083 và giữ 7 số còn lại. Sau khi chuyển đổi, số điện thoại di động 01234567890 sẽ được chuyển đổi thành 0833522447.

2. Hướng dẫn tự động thay đổi số thuê bao Vinaphone

Việc chuyển đổi tự động các thuê bao Vinaphone từ 11 số thành 10 được khuyến khích sử dụng khi bạn cần chuyển đổi hàng loạt thuê bao trong danh bạ. Chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng MyVNPT của Vinaphone để thực hiện chuyển đổi. Đầu tiên, tải xuống ứng dụng MyVNPT tại:

Tải xuống ứng dụng MyVNPT cho Android

Tải xuống ứng dụng MyVNPT cho iOS

Ghi chú:

– Ứng dụng MyVNPT sẽ chuyển đổi danh bạ từ 11 số thành 10 số, áp dụng cho tất cả các thuê bao tại các nhà mạng khác nhau, không chỉ các thuê bao Vinaphone.

– Thuê bao từ các nhà cung cấp mạng khác nhau như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, … có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng MyVNPT để chuyển đổi số mà không cần phải đăng nhập.

Sau khi tải xuống ứng dụng, khởi chạy MyVNPT lên. Trong giao diện chính của ứng dụng, chọn “Cập nhật danh bạ”.

>>> Xem thêm :  Pubg mobile : Những vũ khí có sát thương bá đạo nhất

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện 2 tùy chọn: Thay đổi số lượng danh bạ được lưu trên SIM và Thay đổi số lượng danh bạ được lưu trên bộ nhớ điện thoại. Tùy thuộc vào bộ nhớ mà danh bạ của bạn lưu trữ, bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp hoặc bạn có thể chọn cả hai.

Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào danh bạ điện thoại để ứng dụng hoạt động, chọn “Cho phépNếu được hỏi.

Tiếp theo, danh sách các thuê bao điện thoại di động 11 chữ số được phép chuyển đổi sẽ được hiển thị trên màn hình. Vui lòng chọn dòng “Đổi quà” để tiếp tục quá trình chuyển đổi.

Nếu ứng dụng hỏi bạn có muốn sao lưu danh bạ của mình hay không, bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình. Sao lưu danh bạ mất một chút thời gian. Nếu không cần thiết, vui lòng chọn trên mạngHủy bỏ“.

Tiếp tục chọn mục “Thay đổi sốSau đó bấm xác nhận để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Tùy thuộc vào số lượng người đăng ký trong danh bạ của bạn, thời gian chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh hay chậm, có thể chỉ mất vài giây hoặc vài phút.

Trên đây là Hướng dẫn chuyển đổi số từ 11 số thành 10 số Thuê bao Vinaphone nói riêng cũng như câu trả lời cho những câu hỏi này số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 đổi thành số nào Chúng tôi muốn gửi cho bạn ngày hôm nay. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của bạn, bạn có thể chọn gói chuyển đổi thủ công hoặc chuyển đổi bằng ứng dụng MyVNPT. Chúc các bạn hoạt động thành công!

>>> Xem thêm :  Download Office 2019 Bản Gốc Full Chính Thức Từ Microsoft

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.