[Tips] Làm thế nào để phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad trên PC Windows của bạn

Cho dù bạn đang nói về điện thoại hay Laptop , các sản phẩm Táo sống trong một hệ sinh thái khá khép kín. Điều này đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng cuối ít nhiều giống nhau. Thật không may, điều này có nghĩa là một số thiết bị Hoạt động của Apple với các sản phẩm không phải của Apple có thể có vấn đề. Nếu bạn sở hữu iPhone nhưng sử dụng máy tính Windows, đây có lẽ là thứ bạn quen thuộc.

Một lợi thế của việc sử dụng hệ sinh thái của Apple là khả năng truyền màn hình của thiết bị sang màn hình khác bằng AirPlay. Điểm duy nhất là chỉ có sản phẩm. Táo Tương thích với AirPlay. Điều này có nghĩa là màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn xuất hiện trên Máy tính chạy Windows có thể gây đau đầu. Hoặc ít nhất nó đã từng. Với người dùng LonelyScreen Có thể dễ dàng truyền màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của họ để Máy tính Windows .

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, giao thức AirPlay của Apple giúp người dùng dễ dàng truyền màn hình điện thoại Iphonehoặc iPad của họ để táo TV hoặc thiết bị táo khác . Thật không may, điều này khiến máy tính chạy Windows bị lạnh. May mắn thay, LonelyScreen là một phần mềm Cung cấp khả năng tương thích các cửa sổ máy tính AirPlay của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển (hoặc sao chép) màn hình iPad / iPhone màn hình của bạn trên máy tính Windows của bạn.

>>> Xem thêm :  Chạy quảng cáo Google, hướng dẫn chạy quảng cao Google hiệu quả

Trước khi chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt LonelyScreen trên máy tính của bạn , điều quan trọng cần lưu ý là phần mềm Có sẵn dưới dạng dùng thử miễn phí. Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả $ 15 để tiếp tục sử dụng.

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn được nhân đôi máy tính của bạn . Rõ ràng nhất là truyền nội dung từ điện thoại Iphone hoặc là iPad của bạn đến màn hình lớn hơn. Điều này là hoàn hảo để xem video hoặc thậm chí chơi trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể muốn sử dụng Phần mềm giám sát PC để ghi âm Một lần nữa các bước được thực hiện trên iPhone của bạn . Hơn nữa, nếu bạn đang tiến hành thuyết trình hoặc trình diễn trong lớp đòi hỏi khán giả của bạn phải xem các bước được thực hiện ở trên điện thoại Iphonehoặc là iPad của bạn , Lonelyscreen sẽ cho phép bạn chuyển nó sang màn hình lớn hơn.

Tải xuống phần mềm LonelyScreen và chạy trình cài đặt. Phần mềm mại Nhỏ và nên cài đặt khá nhanh. Một khi nó có, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một cửa sổ bật lên các cửa sổ Tường lửa giải thích rằng quyền truy cập vào LonelyScreen đã bị chặn. Chọn hộp bên cạnh “Mạng riêng” và nhấp vào nút có nhãn “Cho phép truy cập”.

>>> Xem thêm :  [Tips] Làm cách nào để gỡ cài đặt Firefox khỏi máy tính?

Khi LonelyScreen bắt đầu, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng bạn đang sử dụng bản dùng thử miễn phí và bạn nên mua giấy phép. Nhấp vào “Có thể sau” để tiếp tục dùng thử miễn phí. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy màn hình nhận ra LonelyScreen AirPlay. Nó không có nhiều điều để xem xét, ít nhất là chưa.

Với LonelyScreen được cài đặt và chạy trên máy vi tính chạy Windows, lấy nó điện thoại Iphone hoặc là iPad của bạn . Mở Key thiết bị và vuốt lên từ dưới lên để hiển thị Control Panel. Tại đây bạn sẽ thấy một nút có nhãn “Phản chiếu màn hình”. Chạm vào nút đó sẽ hiển thị danh sách tất cả Thiết bị tương thích AirPlay . Ở đây bạn sẽ thấy Máy tính LonelyScreen của bạn liệt kê. Chạm vào nó để bắt đầu phản chiếu iPad hoặc là điện thoại Iphone với bạn Máy tính cá nhân của bạn . Nếu kết nối thành công, bạn sẽ thấy nội dung của màn hình điện thoại Iphone hoặc là iPad trên PC của tôi màn hình trong thời gian thực.

Thật không may, LonelyScreen không cho phép bạn kiểm soát iPhone hoặc là iPad thông qua bạn máy tính . Tuy nhiên, nó cung cấp khả năng ghi lại màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn với một công cụ tích hợp . Để bắt đầu ghi, bấm vào mũi tên nhỏ màu trắng ở góc dưới bên phải của cửa sổ LonelyScreen. Điều này sẽ tiết lộ một nút màu đỏ. Nhấn vào nó để bắt đầu ghi âm và bấm vào nó một lần nữa để dừng lại. Tất cả video sẽ xuất hiện trong thư mục “Video” của tài khoản của bạn các cửa sổ mà bạn đã đăng nhập. Để ngừng phản chiếu thiết bị với bạn máy tính , đóng cửa sổ LonelyScreen ở trên Máy tính cá nhân của bạn hoặc tắt Phản chiếu màn hìnhtừ Trung tâm điều khiển của điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn.

LonelyScreen giúp sao chép thiết bị táo máy tính của bạn Windows trở nên dễ dàng. Điều đó đang được nói, bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề. Nếu bạn không thể làm cho nó hoạt động, kiểm tra lại những điều sau đây.

  • Đảm bảo bạn có các thiết bị tương thích: AirPlay tương thích với iPhone 4S (hoặc mới hơn), iPad 2 (hoặc mới hơn), iPad mini (hoặc mới hơn) và iPod Touch 5 (hoặc mới hơn).
  • Đảm bảo LonelyScreen không bị chặn bởi Windows Firewall .
  • Đảm bảo rằng WiFi của thiết bị iOS được bật và kết nối với cùng một mạng với PC của bạn.
  • Nếu vẫn thất bại, hãy thử khởi động lại thiết bị iOS và máy tính Windows của bạn.

Bạn có biết cách nào khác để nhân bản không iPhone của tôi với các cửa sổ máy tính không phải? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

>>> Xem thêm :  [Tips] Tại sao máy tính chạy chậm? Cách giúp tăng tốc cho máy tính của bạn

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.