[Tips] Sửa lỗi đầy đủ: Lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 trên Windows 10, 8.1, 7

Trạng thái lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079: ” Lỗi 1079: Tài khoản được chỉ định cho dịch vụ này khác với tài khoản được chỉ định cho các dịch vụ khác đang chạy trong cùng một quy trình. Bạn có gặp phải lỗi đó khi cố gắng kết nối hoặc ghép nối không Thiết bị Bluetooth không phải? Nếu vậy, nó có thể có một cái gì đó với tài khoản hệ thống cục bộ bắt đầu dịch vụ hoặc trình điều khiển không tương thích.

Làm cách nào để khắc phục lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079?

Lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 có thể gây ra sự cố trên PC của bạn và nói về lỗi Bluetooth, đây là một số vấn đề phổ biến mà người dùng đã báo cáo:

 • Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth đã dừng Windows 7 – Sự cố này có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi phiên bản Windows và ngay cả khi bạn không sử dụng Windows 10, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng một trong các giải pháp của chúng tôi.
 • Lỗi 1068 Dịch vụ Bluetooth – Đây là một lỗi Bluetooth khác mà bạn có thể gặp phải. Lỗi này thường do trình điều khiển của bạn gây ra, vì vậy hãy nhớ cập nhật nó.
 • Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth bị thiếu, bị vô hiệu hóa, bị dừng, chuyển sang màu xám – Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ hỗ trợ Bluetooth, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách thực hiện quét SFC và DISM.
 • Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth hệ thống không thể tìm thấy đường dẫn được chỉ định – Đây là một vấn đề phổ biến khác với Bluetooth và bạn có thể khắc phục sự cố chỉ bằng cách cập nhật hệ thống của mình.
 • Windows không thể khởi động lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 – Sự cố này có thể xảy ra nếu dịch vụ Hỗ trợ Bluetooth không được định cấu hình đúng. Chỉ cần thay đổi cấu hình của dịch vụ này và vấn đề sẽ được giải quyết.
 • Lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1053 – Đây là một vấn đề phổ biến khác với Bluetooth, nhưng bạn sẽ có thể khắc phục sự cố bằng một trong những giải pháp của chúng tôi.

Phương pháp 1 – Chạy Trình khắc phục sự cố phần cứng

Nếu bạn gặp lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 trên PC, bạn có thể giải quyết đơn giản bằng cách chạy trình khắc phục sự cố. Windows đi kèm với các trình khắc phục sự cố khác nhau có thể giải quyết các sự cố phổ biến và để chạy trình khắc phục sự cố, hãy làm như sau:

 1. nhấn Windows + tôi mở Cài đặt ứng dụng . Đi đến phần Cập nhật & bảo mật

Cập nhật & bảo mật

2 – Chọn Khắc phục sự cố từ menu bên trái. Bây giờ chọn Phần cứng và thiết bị từ danh sách và nhấn Chạy trình khắc phục sự cố

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi "The User Profile Service failed the logon" khi đăng nhập Windows

Khi trình khắc phục sự cố bắt đầu, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành nó. Sau khi khắc phục sự cố xong, hãy kiểm tra xem sự cố có còn không. Nếu sự cố vẫn còn, bạn có thể muốn chạy trình khắc phục sự cố Bluetooth.


Phương pháp 2 – Chuyển thiết bị Bluetooth sang chế độ khám phá

Bạn cũng nên bật thiết bị Bluetooth mà bạn đang cố gắng ghép nối với máy tính để bàn hoặc Laptop và chuyển sang chế độ khám phá. Cách bạn chuyển sang chế độ khám phá phụ thuộc phần lớn vào thiết bị. Bàn phím, chuột và tai nghe thường có một nút bạn cần giữ trong vài giây. Nếu bạn không chắc chắn cách chuyển thiết bị sang chế độ khám phá, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng thiết bị để biết thêm chi tiết.

Phương pháp 3 – Cấu hình dịch vụ hỗ trợ Bluetooth

Phát hiện dịch vụ hỗ trợ Bluetooth Thiết bị Bluetooth của bạn . Vì vậy, điều này khá cần thiết là điều này được kích hoạt. Ngoài ra, bạn có thể cần điều chỉnh cài đặt của nó như sau.

 1. Ấn nút Cortana trên thanh tác vụ của bạn và nhập ‘dịch vụ vào hộp tìm kiếm của nó.
 2. Tiếp theo, bạn nên chọn Dịch vụ để mở cửa sổ trong ảnh chụp màn hình ngay bên dưới.
 3. Bây giờ bấm đúp Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth .

 4. Nếu Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth bị tắt, trong tab Chung Nhấp vào menu thả xuống Kiểu khởi động và lựa chọn Hướng dẫn sử dụng từ đó.

 5. Nhấp vào tab Đăng nhập ở trên cùng của cửa sổ và chọn nút radio Tài khoản này nếu Tài khoản hệ thống cục bộ hiện đang được chọn.

 6. Bây giờ nhập NT AUTHORITY LocalService vào hộp văn bản tài khoản này. Để trống cả hộp Mật khẩu và Xác nhận và Xác nhận.
 7. Nhấn nút Ứng dụng > OK đã nhận nó để xác nhận cài đặt Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth mới.
 8. Tiếp theo, chuyển trở lại tab Chung và nhấp nút thắt Khởi đầu Để khởi động lại Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth.

Phương pháp 3 – Thực hiện quét SFC và DISM

Theo người dùng, đôi khi lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 có thể xuất hiện nếu cài đặt Windows 10 của bạn bị hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục sự cố đó đơn giản bằng cách thực hiện quét SFC và DISM. Điều này khá đơn giản để làm và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. nhấn Windows + X để mở Menu. Bây giờ chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị viên) từ danh sách. Nếu Dấu nhắc lệnh Không có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng PowerShell (Quản trị viên) .
  Windows không thể khởi động lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079
 2. Dấu nhắc lệnh bây giờ sẽ mở Nhập lệnh sfc / scannow và hãy nhấn Đi vào .
  Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth đã tắt
 3. Quá trình quét sẽ bắt đầu và cố gắng sửa chữa các File bị hỏng. Quá trình này có thể mất khoảng 15 phút, vì vậy đừng làm gián đoạn nó.
>>> Xem thêm :  3 app ‘thần thánh’ để có màu ảnh selfie xinh như gái Hàn, Nhật

Sau khi quét SFC hoàn tất, hãy kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu sự cố vẫn còn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện quét DISM. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Start Dấu nhắc lệnh như một quản trị viên.
 2. Nhập khẩu DISM / Trực tuyến / Dọn dẹp hình ảnh / Khôi phục sức khỏe và hãy nhấn Đi vào để chạy nó
  Lỗi 1068 Dịch vụ Bluetooth
 3. Quá trình quét DISM sẽ bắt đầu. Quá trình quét này có thể mất khoảng 20 phút hoặc lâu hơn, vì vậy đừng làm gián đoạn nó.

Sau khi quét DISM hoàn tất, hãy kiểm tra xem sự cố có còn không. Nếu trước đây bạn chưa thể chạy quét SFC, bạn có thể thử chạy ngay bây giờ và kiểm tra xem liệu điều đó có giải quyết được vấn đề không.


Phương pháp 4 – Cập nhật trình điều khiển Bluetooth

Nếu gần đây bạn đã nâng cấp lên Windows 10, bạn cũng có thể cần cập nhật trình điều khiển Bluetooth. Trình điều khiển Bluetooth có thể không tương thích với nền tảng mới. Bạn có thể cập nhật trình điều khiển Bluetooth bằng Trình quản lý thiết bị hoặc phần mềm bên thứ ba.

 1. Để mở Trình quản lý thiết bị, bấm phím Thắng + X và lựa chọn Quản lý thiết bị trên thực đơn.
  Quản lý thiết bị trong windows
 2. Sau đó bấm vào Bluetooth Radio được liệt kê trong Trình quản lý thiết bị.
 3. Bây giờ bạn nên nhấp chuột phải vào bộ điều hợp Bluetooth của bạn và chọn Cập nhật driver .
 4. Bấm vào tùy chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển cập nhật Và sau đó nhấn nút kế tiếp . Windows sau đó sẽ cập nhật trình điều khiển Bluetooth nếu có phần mềm trình điều khiển được cập nhật.

Nếu phương pháp này không hoạt động, bạn luôn có thể tự động tải xuống trình điều khiển bị thiếu bằng cách sử dụng công cụ của bên thứ ba. Trình cập nhật trình điều khiển TweakBit cho phép bạn tự động tải xuống trình điều khiển bị thiếu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, vì vậy nếu bạn không muốn tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công, hãy chắc chắn thử công cụ này.

>>> Xem thêm :  Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay, File Word chuẩn nhất

Phương pháp 5 – Cài đặt các bản cập nhật mới nhất

Nếu bạn gặp lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 trên PC, bạn có thể khắc phục sự cố chỉ bằng cách cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Một số lỗi trong Windows 10 có thể khiến các vấn đề với Bluetooth xuất hiện và cách tốt nhất để khắc phục chúng là cập nhật hệ thống của bạn.

Đối với hầu hết các phần, Windows 10 sẽ tự động cài đặt các bản cập nhật bị thiếu, nhưng đôi khi bạn có thể bỏ lỡ một hoặc hai bản cập nhật và điều đó có thể gây ra lỗi này và các lỗi khác xảy ra. . Tuy nhiên, bạn luôn có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách thực hiện như sau:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng .
 2. Khi ứng dụng Cài đặt mở ra, hãy chuyển đến phần Cập nhật & bảo mật .
 3. Bây giờ bấm vào nút Kiểm tra cập nhật .

Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, Windows sẽ tự động tải chúng xuống nền. Sau khi tải xuống các bản cập nhật, khởi động lại PC của bạn để cài đặt chúng. Sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất, hãy kiểm tra xem sự cố có còn không.


Giải pháp 6 – Tạo tài khoản người dùng mới

Lỗi dịch vụ hỗ trợ Bluetooth 1079 có thể xuất hiện trên PC của bạn nếu tài khoản người dùng của bạn bị hỏng. Vì không có cách dễ dàng để sửa tài khoản người dùng của bạn, nên hành động tốt nhất là tạo một tài khoản người dùng mới. Điều này tương đối đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng và chuyển đến Tài khoản .
  windows-Settings-menu-Tài khoản
 2. Chọn Gia đình và những người khác từ menu bên trái. Bây giờ chọn Thêm người khác vào PC này.
 3. Chọn Tôi không có thông tin đăng nhập người này .
 4. Nhấn vào nó Thêm người dùng không có tài khoản Microsoft.
 5. Nhập tên người dùng cho tài khoản mới và nhấp kế tiếp.

Sau khi bạn tạo tài khoản người dùng mới, hãy chuyển sang tài khoản đó và kiểm tra xem sự cố có xuất hiện không. Nếu không, điều đó có nghĩa là tài khoản người dùng cũ của bạn bị hỏng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuyển tất cả các File cá nhân của mình sang tài khoản mới và bắt đầu sử dụng nó thay vì tài khoản cũ.

Có một vài cách khắc phục lỗi 1079. Cách khắc phục tốt nhất có thể là cấu hình lại Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth. Nếu bạn vẫn cần sửa Bluetooth, xem bài viết trong Báo cáo Windows này để biết thêm chi tiết.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.