Tổng hợp những App ghép ảnh tốt nhất cho IOS và Android

1. Ghép ảnh

Pic Collage luôn là một trong những phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất và bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng tuyệt vời này ngay trên điện thoại của mình. Phiên bản di động cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo ảnh ghép hoành tráng: Lưới ảnh, phông chữ miễn phí và hơn 60 mẫu đa dạng.

Sau khi tải xuống ảnh từ Camera Roll hoặc Facebook hoặc Google Photos, bạn có thể dễ dàng cắt hoặc cắt chúng theo cách thủ công. Tiếp theo, thêm chú thích hoặc kể câu chuyện về các nhân vật trong ảnh bằng trình chỉnh sửa văn bản với một loạt phông chữ ấn tượng. Trang trí với bảng sticker và hình nền với hàng ngàn tùy chọn, bạn thậm chí có thể tạo hình tượng trưng của riêng bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn để gửi lời chúc mừng cho các lễ hội một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh ghép của mình trên Facebook, Instagram, in ảnh trên vỏ điện thoại hoặc biến chúng thành thiệp chúc mừng bằng giấy.

2. Bố cục

Ngoài việc là một ứng dụng chia sẻ ảnh yêu thích của nhiều người, Bố cục Instagram còn cung cấp các tính năng ghép ảnh tiện lợi, cho phép bạn nhanh chóng thả ảnh vào các mẫu có sẵn.

Bố cục là một ứng dụng độc lập cho Instagram, vì vậy bạn có thể kiểm soát nguồn hình ảnh của họ.

Bạn có thể chọn tối đa chín ảnh từ Camera Roll hoặc Thư viện hoặc chụp một loạt ảnh mới ngay với buồng ảnh. Giao diện chọn hình ảnh rất trực quan bao gồm 3 tab: Tất cả, Khuôn mặt và Gần đây. Trường hợp Tất cả sẽ hiển thị tất cả ảnh, Khuôn mặt để hiển thị ảnh nào khả dụng và Gần đây hiển thị tất cả ảnh đã sử dụng trước đó.

>>> Xem thêm :  Download CorelDRAW 2019 Bản Repack Kích Hoạt Vĩnh Viễn

Sau đó chọn một bố cục phù hợp và chỉnh sửa nó ngay bây giờ! Một cú chạm đơn giản có thể giúp bạn lật, phản chiếu hình ảnh, phóng to, kéo dài hoặc thay thế hình ảnh trong các mẫu. Thêm một chút bộ lọc Insta là một bức tranh hoàn hảo 90%.

3. Khuôn mẫu

Moldiv, với trình chỉnh sửa sắc đẹp, máy quay video đồ họa chuyển động, trình chỉnh sửa ảnh thông minh và các tính năng selfie nổi bật, tất cả các tính năng tuyệt vời đều được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất! Và tất nhiên, làm thế nào có thể thiếu các tính năng cắt dán thậm chí tạo ra tạp chí nghệ thuật bìa trong ứng dụng này. Camera làm đẹp giúp làm mới diện mạo của bạn với làn da mịn màng. Máy quay video cung cấp nhãn dán hoạt hình, hiệu ứng hạt, rò rỉ ánh sáng cổ điển, bộ lọc video trực tiếp và bìa tạp chí để làm cho bố cục của bạn thực sự nổi bật.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được cung cấp 199 bộ lọc với 13 chủ đề, hiệu ứng phim tương tự, kết cấu, hơn 300 phông chữ, hơn 500 nhãn dán, gần 100 mẫu hình nền và hơn 310 khung hình, cộng với tùy chọn ảnh vuông. Quá ấn tượng phải không? Các cài đặt trước tạp chí không kém hơn khi họ cung cấp 135 bố cục tạp chí phong cách cho bạn. Đừng quên đặt độ phân giải tối đa mà thiết bị của bạn có thể hỗ trợ trước khi chia sẻ trên tài khoản truyền thông xã hội yêu thích của bạn.

4. Cắt dán Fuzel

Fuzel Collage là một trong những ứng dụng ghép ảnh đơn giản nhất. Đó chỉ là hình ảnh – không có video – và bạn có thể ghép bao nhiêu ảnh bạn muốn từ mọi nơi, bao gồm Facebook, Instagram, Flickr hoặc chỉ sử dụng ứng dụng để có một số ảnh mới.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính Windows

Fuzel có hàng trăm mẫu được tạo tự động từ đó bạn có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt, nhãn dán, khung, mẫu hoặc kết hợp các yếu tố. Khi bạn đã hoàn tất, hãy lưu hình ảnh của bạn vào thiết bị của bạn và chia sẻ nó với các trang mạng xã hội của bạn.

5. PicPlayPost

Với PicPlayPost, bạn có thể chọn nhiều cách để tạo ảnh và hình ảnh video như: Tạo ảnh ghép, tạo ảnh ghép, tạo ảnh GIF. Bộ công cụ và ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn kết hợp ảnh và video, ảnh với GIF hoặc ảnh, video và GIF thành một ảnh ghép với tỷ lệ khung hình 1: 1, 2: 3, 3: 2, 4: 3, 3: 4, 16: 9.

Với 48 khung hình hỗ trợ tất cả các góc ảnh và xoay khung hình ảnh / video thông qua kéo và thả, bạn có thể tự do thay đổi độ rộng của đường viền và thêm các cạnh tròn. Phần Play của PicPlayPost cho phép bạn tích hợp nhạc vào ảnh ghép của mình. Bạn có thể truy cập và cắt nhạc từ thiết bị, sau đó thêm vào ảnh hoặc ghi âm giọng nói của chính bạn để thêm vào khung. Nếu điều đó không đủ để thu hút bạn, ứng dụng này cũng giúp bạn tạo video màn hình Key, hình nền video và memes.

Nếu bạn có niềm đam mê sáng tạo nội dung và thích chia sẻ ảnh hoặc video trên các mạng xã hội như Instagram, Snapchat, TikTok, Musical, Facebook hoặc YouTube, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ ứng dụng này.

6. PhotoGrid

PhotoGrid là một ảnh ghép giàu tính năng, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo từ cắt dán hình ảnh đơn giản đến tạo video kết hợp ảnh, GIF, meme, sổ lưu niệm và thiệp chúc mừng. Để có bức ảnh đẹp hơn, trước tiên bạn có thể dựa vào các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, xoay, thay đổi kích thước và làm mờ hoặc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách tạo mục lục trong Microsoft Word

Hàng ngàn bổ sung bao gồm phông chữ, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, hiệu ứng và hiệu ứng bộ lọc hoạt hình để bạn tự do lựa chọn. Trình chỉnh sửa sắc đẹp sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh để giúp làm mờ nếp nhăn, làm mờ tông màu da và loại bỏ nhược điểm trên khuôn mặt của bạn. Điều khiển video cho phép bạn cắt và tham gia, áp dụng chuyển động chậm, thêm bộ lọc và chuyển tiếp và thêm nhạc. Nó cũng có các mẫu thẻ 3D, xóa nền, GIF trong memes, v.v.

7. Studio ảnh PicsArt

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa và cắt dán ảnh đa năng được yêu thích bởi sự đơn giản của nó. Bạn có thể kết hợp tối đa 10 ảnh, tùy chọn thêm các bộ lọc và điều chỉnh các tham số trong từng ảnh riêng lẻ như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Ngoài ra, việc thêm nhãn dán, văn bản, điều chỉnh viền hoặc kích thước hình ảnh cũng rất dễ dàng.

Khung nền của ảnh ghép đa dạng và đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh, PicsArt có nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn, clip-art và hiệu ứng ảnh độc đáo như: vẽ bút chì, màu nước, màu bột, cổ điển, HDR, làm mờ hình ảnh, hiệu ứng hoạt hình, ảnh cổ điển, viền nghệ thuật, … Và vô số hiệu ứng thú vị khác.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.