Top 1 PUBG Mobile thật dễ dàng với 20 mẹo hay nhất 2020

Để thưởng thức Chicken Dinner trong Pubg Mobile thực sự rất khó, vì vậy hôm nay Xemweb.info muốn chia sẻ với bạn 20 mẹo cực hay, giúp bạn dễ dàng lọt vào top 1 trong cuộc chiến sinh tồn cực kỳ hấp dẫn Hiện tại. Giữ nguyên.

  • Cách thay đổi mật khẩu TeamViewer
  • Tìm hiểu về phù thủy trong Minecraft
  • Tóm tắt lệnh CS 1.1, mã Half Life trên máy tính
  • Tạo hiệu ứng khói rất đơn giản trong Photoshop

1. Nhảy dù nhanh

Nhìn vào khoảng cách Từ máy bay đến điểm hạ cánh khoảng 700 đến 800 mét, anh em nhảy xuống. Lưu ý rằng điều này cực kỳ quan trọng vì nó giúp chúng tôi đến đúng nơi mà không gây ra sự thiếu hụt hoặc vượt quá khoảng cách bay.

Đẩy thẳng xuống dưới tốc độ hiển thị khoảng 234km / h. Chúng tôi điều hướng bằng cách lấy ngón tay cái bên phải từ nút di chuyển sang phải hoặc trái theo hướng hạ cánh và tay trái cố gắng để chúng tôi bay thẳng xuống.

Với kỹ thuật này, chúng tôi sẽ hạ cánh trước đối thủ khoảng 5 đến 7 giây đủ thời gian để nhặt súng và giết chúng ngay khi chúng chạm đất.

Hướng dẫn mẹo PUBG

2. Nhặt bất kỳ vũ khí khi hạ cánh

Khi bạn nhảy dù xuống ở nơi đông người, hoặc thậm chí là những nơi vắng vẻ, để đảm bảo bạn sẽ an toàn, bạn không nên kén chọn vũ khí ngay bây giờ. Nhặt súng săn hoặc thậm chí súng lục để bảo vệ bạn khỏi phải nằm quá sớm.

3. Lời khuyên cho cả bơm và di chuyển

Khi bị thương đầu tiên và rất quan trọng là bơm máu nhưng nếu chúng ta nằm yên hoặc đứng yên bơm máu thì cực kỳ nguy hiểm vì chúng ta đang chơi trò chơi sinh tồn. Mọi người trong trò chơi đều muốn lấy mạng chúng tôi và điều đó cực kỳ nguy hiểm.

Cách chúng ta bơm máu là chọn một vị trí có thể giúp bạn để mắt đến các khu vực khác trong trường hợp đối thủ của bạn xông vào. Tiếp tục bơm máu, chúng ta di chuyển nhẹ sang trái và phải hoặc đứng lên để ngồi xuống, ít nhất là chúng ta có thể tránh kẻ thù bắn kar vào đầu. Hãy nhớ đừng di chuyển quá mạnh nếu không quá trình bơm sẽ dừng lại.

>>> Xem thêm :  Cách viết bài chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giúp tăng doanh thu

Hướng dẫn mẹo PUBG

4. Nhảy từ nhà cao mà không mất máu

Trong khu vực tìm kiếm vũ khí cũng như nước đẫm máu, các căn hộ là một nơi cực kỳ lý tưởng vì nó không quá lớn như trường học nhưng có rất nhiều vật dụng, quan trọng hơn, dễ di chuyển nếu bị tấn công. Nhưng khi bạn đã hoàn thành việc nhặt đồ, leo xuống 4 tầng là một điều mệt mỏi cho tất cả mọi người.

Mọi người thường nhảy và chấp nhận để mất một số xấu cho nhanh nhưng chúng ta có một cách dễ dàng để không mất máu đó là khi nhảy chọn điểm rơi.

Trong mỗi vạc của phân chia sàn, có một gờ nhô ra như một cái thang. Sử dụng nó như một điểm rơi và bạn sẽ không bao giờ mất máu. Cách để nhảy như sau:

Đứng theo chiều ngang sát tường (không nhảy qua tường) để rơi tự do khi ngã ngay lập tức di chuyển vào tường trong khi ngã, bạn sẽ đi xuống. Chỉ cần như vậy bạn sẽ đi xuống mà không mất máu.

Đây là một lợi thế khi bạn bị tấn công, chúng ta có thể nhảy xuống và móc đối thủ và dễ dàng tấn công họ.

5. Mẹo thủ công nhà Doremon

Doremon House là một trong những ngôi nhà được nhiều game thủ yêu thích và xuất hiện ở hầu hết các thành phố trên bản đồ Erangel. Nhưng để bảo vệ ngôi nhà này trước sự tấn công của kẻ thù không phải là vấn đề đơn giản.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Sử dụng UAZ để chặn cửa cầu thang (nhóm chúng tôi di chuyển lên lầu) và thổi khô xe. Điều này sẽ khiến đội địch không thể di chuyển lên trên.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Không thể di chuyển lên, có nghĩa là ngay cả khi bạn bị chế giễu từ bên ngoài, nhóm của bạn có thể dễ dàng cứu mà không phải lo lắng về việc kẻ thù đẩy lên. Nhưng kế hoạch này sẽ hoàn toàn bị phá sản nếu bạn trốn trong nhà và liên tục bị kẻ thù “bắn phá”.

Hướng dẫn mẹo PUBG

6. Cách nhanh nhất để nhận thính giác.

Người nghe còn được gọi là Airdrop là thứ mà mọi người đều muốn sở hữu vì có rất nhiều thứ ngon nhưng toàn bộ trò chơi chúng tôi chỉ có một vài.

Các vật phẩm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận được trong phiên điều trần là AWM, M249, Gzora, MK14, đồ chơi khỉ và mũ bảo hiểm đầy đủ 3. Rất ngon.

Cách để nghe nhanh hơn đồng đội của bạn là đợi cho thính giác rơi thẳng xuống đầu bạn và sẽ là người đầu tiên có thể nhặt đồ và bạn chỉ cần nhặt vũ khí và áo giáp và mũ sẽ tự động nhặt bằng máy bạn đã tự động nhặt nó lên.

7. Nên di chuyển bằng chân không

Du lịch bằng chân không sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển nhưng sẽ giảm đáng kể bước chân. Nếu bạn đang rình mò ai đó, âm thanh của giày rất có thể sẽ khiến kẻ thù của bạn phát hiện ra bạn. Nhưng cũng tùy trường hợp khi bạn ở trong nhà nên đi giày vì nó sẽ nhỏ hơn.

>>> Xem thêm :  Photoshop 2019 có những tính năng gì mới ?

8. Kiểm soát khu vực cảng bằng kho

Nếu bạn thực sự muốn trở thành ông chủ cảng, thì hãy bắt đầu thực hành kiểm soát các kho hàng xung quanh nó.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Điều đầu tiên trong tất cả các thiết bị đầu cuối là các nhà kho được hiển thị ở trên và các hộp gỗ. Tận dụng nó để bắn tất cả những người đang nhảy xung quanh cướp bóc ngoài kia.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Phương pháp này cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần trèo lên những vật phẩm cao cấp này và chĩa súng ra để bắn mọi thứ mà kẻ thù rất khó phát hiện ra vị trí của hắn.

9. Bắn khói trên đường

Khi bạn bị tấn công ở giữa nơi không có điểm tránh, bạn có thể sử dụng khói. Bạn chỉ cần cầm bom khói và bắn ra, bên trong bạn có thể thấy chúng ta vẫn có thể thấy kẻ thù bị mờ nhưng bù lại kẻ thù không thể nhìn thấy bạn. Đây là một cách rất hiệu quả để bị tấn công bất ngờ mà không cần che đậy. Buộc bạn phải có một ít nhất là 3 hoặc 4 hoặc nhiều hơn để nhìn thấy đối thủ của mình nếu không bạn nên tận dụng khói để rút lui.

Hướng dẫn mẹo PUBG

10. Luôn luôn di chuyển. Đừng đứng yên

Đây là một trong những điều khá cơ bản vì ở giữa một chiến trường khốc liệt đầy hiểm nguy, bạn chỉ cần nằm yên để chờ chạy hoặc chờ kẻ thù tự sát.

Bạn có thể lẻn 1 hoặc 2 kẻ thù khi trốn ở một nơi nhưng dần dần những người ở gần sẽ nghe và chú ý đến khu vực phát ra âm thanh, khi đó bạn giống như “một con cá nằm trên thớt” vậy.

11. Cố gắng trang bị nhiều bom khói và bom nổ

Bom nổ là công cụ cực kỳ cần thiết khi làm việc nhà, hãy trang bị cho mình ít nhất 3 kết quả. Đối với bom khói, ngoài lợi ích của việc chạy ra khỏi những nơi không có gói nói trên, bạn còn có tác dụng giả âm thanh bom khiến kẻ thù nghĩ rằng chúng đang ném bom và thay đổi vị trí.

12. Nhà quân sự “Ka” Quân khu

Control Panel được khoanh tròn trong hình trên sẽ là một vật phẩm giúp bạn xây dựng ngôi nhà mà người chơi gọi là “ngôi nhà KA” theo cách hoàn hảo nhất mà ít người có thể biết.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Ở trung tâm của trung tâm “Ka”, nếu bạn chú ý, bạn sẽ phát hiện ra rằng có một không gian cực kỳ rộng lớn phía trên. Sử dụng bàn điều khiển ở trên để leo lên trên đó.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Đây là một trong những nơi mà ít người chơi khám phá, nhưng trên sniper cũng rất hiệu quả. Chỉ cần 2 người trên này, bạn có thể bắn tất cả kẻ thù dám đột nhập vào “căn cứ” của bạn.

Hướng dẫn mẹo PUBG

13. Học lái xe đúng

Nhiều bạn đã gặp vấn đề lật xe máy và chết ngay lập tức CÔNG CỤ. Đó là bởi vì bạn không biết cách điều khiển chiếc xe của mình khi bay trên không như thế. Chúng tôi có hai chìa Key “Không gian“Và”Ctrl tráiSọ sẽ giúp bạn điều chỉnh xe trong không khí trước khi hạ cánh.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn Cách tăng Ram Ảo " Chỉ trong 5 phút "

14. Giữ vũ khí của bạn sau lưng khi đi đường dài

Các phím tắt rất quan trọng, đặc biệt là nút X (đeo vũ khí hoặc cất vũ khí trên lưng). Bạn nhấn nút X để lưu trữ vũ khí sau lưng khi chạy sẽ tăng tốc độ 6% ở đó.

15. Mẹo kiểm soát độ rung của súng

Bạn có biết rằng nếu bạn bắn trong khi ngồi xuống, bạn có thể kiểm soát độ giật của súng tốt hơn không? Vui lòng kiểm tra và sau đó quay lại để thảo luận với EXP.GG.

16. Sử dụng “Nhà vệ sinh” để làm việc tại nhà

Trong PUBG di động, nhà vệ sinh này không chỉ là nơi để ẩn nấp mà còn là công cụ giúp bạn tiếp cận những ngôi nhà 2 tầng nếu bạn biết cách sử dụng.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Tìm cách đi dọc theo bức tường và di chuyển nhẹ nhàng lên mái nhà vệ sinh này.

Hướng dẫn mẹo PUBG

Từng bước đến rìa của ngôi nhà 2 tầng, nhìn vào cửa sổ và bạn sẽ tận mắt chứng kiến ​​những gì bạn muốn thấy.

Top 1 pubg

17. Chọn trang phục tối màu

PUBG di động là chiến trường, không phải là nơi bạn biểu diễn thời trang, chiến thắng và là người sống sót cuối cùng là mục tiêu quan trọng nhất. Vì vậy, bạn chọn cho mình những bộ trang phục tối màu thay vì những bộ trang phục sặc sỡ để dễ dàng “bị bắn”.

Top 1 pubg

18. Sử dụng khói để di chuyển qua phân khúc đóng gói

Đây là một trong những mẹo được sử dụng thường xuyên nhất bởi các game thủ chuyên nghiệp, chạy giữa một lượng không được bảo vệ là vô cùng nguy hiểm. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn nếu đội của bạn trang bị một số lượng bom khói tương đối lớn, và sử dụng nó để ném một con đường để di chuyển theo.

19. Cầu trại

Cầu trại không đơn giản như bạn nghĩ, ngoài khả năng bắn các mục tiêu di chuyển tốt, còn phải có những nơi ẩn nấp. Cụ thể, bò lên cầu vì các đội di chuyển qua sẽ ít chú ý.

Top 1 pubg

20. Sử dụng xe hơi để che

Ô tô không chỉ giúp chúng ta di chuyển mà còn có thể tạo ra một hàng rào cực kỳ hiệu quả để thay thế cây hoặc đá. Khi bạn chắc chắn bảo vệ tại một điểm nhất định, hãy dừng xe và bắn nó (để ngăn kẻ thù kích nổ xe của bạn bên cạnh và bị ảnh hưởng).

Tóm tắt về cách tạo top 1 pubg

Trên đây là 20 hướng dẫn mèo PUBG di động Điều tốt nhất cho người mới mà Xemweb.info đã tóm tắt để bạn dễ dàng lọt vào top 1 của PUBG. Hy vọng bạn sẽ có thêm tự tin và kiến ​​thức để góp phần tăng top 1 trong PUBG của bạn. Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.