Top 6 phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính

Với sự bùng nổ của công nghệ ngày nay, mỗi chúng ta có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, để có một bức ảnh lung linh, chuyên nghiệp hoặc kết hợp các bức ảnh lại với nhau để tạo ra một loạt khoảnh khắc, bạn cần sự giúp đỡ của Phần mềm ghép ảnh và phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 6 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện có trên PC, giúp bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau mà không phải sử dụng các công cụ chuyên nghiệp, tinh vi. Hãy làm theo bài viết sau.

Phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính miễn phí hiện nay

1. Phần mềm PicturesToExe

Phần mềm PicturesToExe
Phần mềm PicturesToExe

PicturesToExe là một Phần mềm ghép ảnh Đa năng, tiện dụng, được phát triển dựa trên ý tưởng trình chiếu hình ảnh, PicturesToExe vẫn hỗ trợ người dùng tạo video từ ảnh và kết hợp âm nhạc với nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng có thể phát video ở nhiều nơi. . Ngoài ra, PicturesToExe có giao diện người dùng rất sạch sẽ và dễ sử dụng, giúp người dùng mới làm quen nhanh chóng khi họ mới bắt đầu sử dụng.

>>> Xem thêm :  Top 7 phần mềm vẽ 3D tốt nhất hiện nay

Liên kết: https://www.wnsoft.com/en/picturestoexe

2. Phần mềm Proshow Gold

Phần mềm Proshow Gold
Phần mềm Proshow Gold

Proshow Gold là phần mềm cho phép người dùng ghép ảnh vào âm nhạc, cộng với hiệu ứng chuyển động để tạo video sinh động. Proshow Gold chứa các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, giúp người dùng làm việc đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần chọn hình ảnh, hiệu ứng, âm nhạc và chủ đề cho video, các tác vụ còn lại như tích hợp nhạc, nén và mã hóa video được thực hiện bởi Proshow Gold. Vì những lý do này, Proshow Gold đã nhận được sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới và đặc biệt là một số lượng lớn người dùng tại Việt Nam.

Liên kết: http://www.photodex.com/proshow/gold

3. Phần mềm trình chiếu PhotoStage

Phần mềm trình chiếu PhotoStage
Phần mềm trình chiếu PhotoStage

Trình chiếu PhotoStage là lựa chọn đầu tiên cho người dùng cần sử dụng hình ảnh với âm nhạc để tạo trình chiếu hoặc tạo trình chiếu ảnh để hiển thị. PhotoStage slideshow có giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ dàng làm quen. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho PhotoStage slideshow để sở hữu một lượng lớn người dùng. Ngoài ra, PhotoStage slideshow cũng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng tiện lợi để tạo một trình chiếu hoàn chỉnh và chuyên nghiệp như cân bằng độ sáng tùy chỉnh, độ sáng, màu sắc của ảnh, chèn văn bản, ký tự, hỗ trợ. xoay / cắt / lật hình ảnh, chèn hiệu ứng trong trình chiếu, …

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tải và kích hoạt bản quyền Your Uninstaller Pro đơn giản

Liên kết: https://www.nchsoftware.com/sl slideshow/index.html

4. Phần mềm Magix Photostory Easy

Phần mềm dễ dàng Magix Photostory
Phần mềm dễ dàng Magix Photostory

Tính năng nổi bật nhất khi nói về Magix Photostory Easy là khả năng sử dụng, dễ làm chủ người dùng, giống hệt như tên Easy mà nhà phát triển đã đặt cho sản phẩm của mình. Magix Photostory Easy hỗ trợ người dùng cắt hình ảnh và thêm tông màu, hiệu ứng để tạo trình chiếu video. Magix Photostory Easy cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng và linh hoạt giữa các định dạng hình ảnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng chèn các hình ảnh khác nhau vào video trình chiếu. Ngoài ra, Magix Photostory Easy cũng hỗ trợ khả năng tạo trình chiếu nhanh từ các hình ảnh và hiệu ứng mà người dùng đã chọn. Nhà phát triển đã tăng sự tiện lợi cho người dùng bằng cách tích hợp khả năng ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray vào Magix Photostory Easy, do đó giúp người dùng hoàn thiện sản phẩm của họ một cách nhanh chóng. nhanh nhất.

Liên kết: tại đây

5. Phần mềm SmartShow

Phần mềm SmartShow
Phần mềm SmartShow

SmartShow là một Phần mềm ghép ảnh Nó có dung lượng rất nhẹ, phù hợp cho người dùng cần tham gia những bức ảnh đơn giản với ít hiệu ứng. SmartShow hỗ trợ người dùng các tính năng hữu ích như chèn văn bản, ký tự, chỉnh sửa ảnh, chèn hiệu ứng, kết hợp âm thanh, v.v … để giúp người dùng tạo trình chiếu video một cách đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu.

>>> Xem thêm :  Cơ hội nhận 4.600.000đ từ Freebitcoin mỗi ngày

Liên kết: https://smartshow-software.com

6. Phần mềm Picasa

Phần mềm Picass
Phần mềm Picass

Là một Phần mềm cắt dán ảnh trực tuyến miễn phí, được phát triển bởi chính Google, Picasa có số lượng người dùng lớn trên toàn thế giới, đủ để thể hiện sự hấp dẫn và hữu ích của phần mềm này. Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh thông thường như cắt dán, ghép ảnh, Picasa còn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt của đối tượng trong ảnh, giúp chỉnh sửa khuôn mặt tối đa bằng các công cụ hiện đại như cằm Vline, tạo mắt. tròn, … và nhiều hiệu ứng khác. Là một phần mềm dựa trên đám mây, người dùng Picasa chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên bất kỳ máy tính nào để sử dụng lại bộ sưu tập ảnh của họ mà không phải lo lắng về việc mất. dữ liệu khi được lưu trữ trên một máy tính thông thường.

Liên kết: https://picasa.google.com

Phần kết

Vì vậy, chúng tôi đã đi qua danh sách cùng nhau 6 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện có trên PC mà bạn có thể chọn để sử dụng. Bạn có thể thử phần mềm được liệt kê ở trên để tìm phần mềm phù hợp nhất với bạn. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.