Tự tin giao tiếp Tiếng Anh với Eng Super 1

Tự tin giao tiếp Tiếng Anh với Eng Super 1

Nếu như các bạn đang bắt đầu học Tiếng Anh và đang muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp học tiện lợi, tiết kiệm , hiệu quả, mua một lần học trọn đời thì Eng Super 1 chính là một giải pháp toàn diện!

Ngay bây giờ cùng xem trọn bộ khoá học Eng Super 1 sẽ mang đến cho chúng ta những gì ?

 

Giao tiếp tiếng Anh với Engsuper1
Giao tiếp tiếng Anh với Engsuper1

Trọn bộ Eng Super 1 sẽ bao gồm 3 khoá học online!

Đầu tiên là khoá “Nền tảng Tiếng Anh cho người mới bắt đầu”

Nền tảng Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Nền tảng Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Dành cho những bạn đang ở con số 0 và các bạn đang muốn lấy lại cả gốc lẫn rễ, cả về ngữ âm và ngữ pháp. Khoá học này có thể giúp các bạn phát âm chuẩn 44 âm trong Tiếng Anh cũng như là thành thạo những ngữ pháp cơ bản.Không chỉ dừng lại ở lí thuyết , khoá học này còn giúp cho các bạn có thể luyện tập và ghi nhớ những kiến thức cơ bản này một cách lâu nhất.

Tiếp theo sẽ tới khoá học “ tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau 30 ngày”

tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau 30 ngày
tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau 30 ngày

Gồm 102 bài giảng luyện tập giao tiếp ngay sau đó, giúp bạn củng cố từ vựng và có thể tự tin giao tiếp các chủ đề cơ bản trong 30 ngày. Các ví dụ ứng dụng sẽ được lồng ghép theo các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc phù hợp với môi trường sử dụng Tiếng Anh quốc tế của phần đông người học

Và khoá học thứ 3 “Tiếng Anh giao tiếp chuẩn bản ngữ theo chủ đề”

Bao Gồm 51 bài giảng về từ vựng và các tình huống giao tiếp theo chủ đề với giáo viên bản xứ , và chỉ sau 3 tháng thôi thì các bạn hãy. Yên tâm là các bạn có thể tự đánh bay nỗi sợ nghe  Tiếng Anh và tiến đến cái đích giao tiếp trôi trảy

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn bản ngữ theo chủ đề
Tiếng Anh giao tiếp chuẩn bản ngữ theo chủ đề

Tiêu chí tiện lợi sẽ được phát huy ở đây bởi vì việc học online sẽ giúp cho những người bận rộn có thể tiết kiệm 70% thời gian học tập so với việc phải di chuyển để tới trung tâm học.

Tài liệu học tiếng Anh offline vô cùng hữu ích

Tài liệu học tiếng Anh offline
Tài liệu học tiếng Anh offline

Ngoài ra ở mỗi khoá học sẽ được tặng kèm tài liệu giao tiếp offline bao gồm 1 quyển sách giáo trình với thiết kế với màu sắc bắt mắt và đa dạng.Bộ audio các bài nghe theo cấp độ từ chậm đến nhanh dần giúp cải thiện khả năng nghe hiểu và phản xạ trong Giao tiếp Tiếng Anh. Ngoài ra nội dung bài học được thiết kế khoa học hơn, logic hơn tạo nên niềm cảm hứng học tập cho các bạn.

Việc thành thạo Tiếng Anh giao tiếp sau 3 tháng là có thật, tin mình đi!

Tìm hiểu chi tiết khóa học tại đây: http://www.engsuper1.com/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.