Tùy chỉnh màu sắc thư mục Folder trong Windows

Kể từ phiên bản Windows 95 Cho đến nay, màu vàng luôn là màu mặc định của thư mục (folder) trong các cửa sổVà khi thực hiện nhiều công việc với máy tính, đôi khi bạn cảm thấy hơi nhàm chán. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Thư mục Colorizer giúp thay đổi màu sắc của các thư mục trên màn hình để bạn có những thư mục trông bắt mắt hơn hoặc bạn có thể biến nó thành những ghi chú với những thư mục quan trọng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Thư mục Colorizer là phần mềm miễn phí do Công ty phát hành Softorino Inc, nó cho phép bạn thay đổi bất kỳ màu thư mục nào từ Menu chuột phải.

Hệ điều hành hỗ trợ Windows Vista / XP / 7/8.

FolderColorizer

Tải xuống và cài đặt Folder Colorizer


Bạn có thể tải xuống phần mềm Thư mục Colorizer tại liên kết sau:

Sau khi tải xuống bạn nhận được 1 File cài đặt FolderColorizerSetup. Các bạn tiến hành cài đặt bình thường chỉ cần tiếp theo => tiếp theo

  • Chú ý: Địa điểm Cài đặt Laban.vn Hompage bạn nên chọn Cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn dấu kiểm Cài đặt Laban.vn Hompage (Không được chọn Cài đặt Laban.vn đi với Thư mục Colorizer)

Lựa chọn tương tự Cài đặt tùy chỉnh và không được kiểm tra Cài đặt TuneUp Ultilities 2014 (Đã cài đặt bao gồm TuneUp) một phần Cài đặt TuneUp Ultilities 2014

Hướng dẫn sử dụng Folder Colerizer


Bây giờ bạn đã cài đặt phần mềm Thư mục Colerizer . Bây giờ chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn thay đổi màu và trỏ đến thư mục Tô màu! và nhấp để chọn màu yêu thích của bạn thông qua Menu này.

Hiện phần mềm chỉ cài đặt sẵn một số màu như vàng, đỏ, bạc, xanh, hồng …

Nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn phối màu yêu thích bằng cách chọn Màu sắc …

Thư mục-Colorizer_1

Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại màu mặc định của Windows, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Phục hồi màu gốc.

Trong lần sử dụng đầu tiên, Thư mục Colorizer sẽ yêu cầu bạn kích hoạt, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô và nhấp vào Kích hoạt miễn phí. Vì phần mềm này tự động kích hoạt với bất kỳ email nào nên bạn có thể sử dụng bất kỳ email nào để kích hoạt nếu muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi màu ổ cứng C, D, E. ,,

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả. Xem xét cẩn thận bản quyền DMCA.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.