Typography trở nên thật đơn giản với Text-o-Matic

Ngày nay có thể dễ dàng nhìn thấy kiểu chữ Ở mọi nơi, mọi lúc trong bất kỳ sản phẩm, poster hay hình ảnh quảng cáo nào mà chúng ta có thể bắt gặp trên Internet – chúng đều có một đặc điểm chung là tạo cho người xem cảm giác thích thú khi chiêm ngưỡng chúng. Kiểu chữ có thể được tạo ra bởi máy đánh chữ, họa sĩ, nhà thiết kế đồ họa hoặc nghệ sĩ đường phố và không ngoại trừ chính bạn. Về cơ bản, kiểu chữ là sản phẩm của nghệ thuật sắp xếp các con chữ.

Bạn không có năng khiếu nghệ thuật như vậy hoặc không thành thạo Photoshop? Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm một kiểu chữ với ứng dụng Gizmo-matic mới nhất – Text-o-Matic.

loại-hình ảnh

CÀI ĐẶT TEXT-O-MATIC


Tất cả những gì bạn cần là một máy tính / Laptop được cài đặt Windows 8 trở lên Vì vậy, bạn có thể truy cập cửa hàng Microsoft và có một chút kiên nhẫn từ bạn.

Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn, nhấp vào Store và tìm kiếm “Nhắn tin o Matic“, Không bao gồm” … “và … đây! Tải xuống phiên bản dùng thử bằng cách nhấp vào Thử thay vì chi 4,99 đô la và yên tâm rằng phiên bản dùng thử vẫn đầy đủ chức năng như phiên bản đầy đủ, ngoại trừ nhãn hiệu, tôi sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật đơn giản để loại bỏ nó trong phần tiếp theo.

20

25

Xong đợi cài đặt ứng dụng Windows xong chúng ta bắt đầu nhé!


SỬ DỤNG TEXT-O-MATIC

Khởi động ứng dụng

25

Giao diện chính của ứng dụng

25

Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách nhấp vào hộp Nhấn để bắt đầu tạo một dự án đồ họa văn bản mới Hoặc thử nghiệm qua mẫu có sẵn xung quanh. Nếu bạn muốn tìm kiếm hướng dẫn sử dụng từ ứng dụng, chỉ cần di chuyển thanh trượt ngang sang phải và nhấp vào Học Text-o-Matic

Sau khi bấm tạo dự án mới, đây là màn hình làm việc chính của chương trình:

11

Như bạn có thể thấy ở trên cùng bên trái là ba nút cơ bản: thêm kênh văn bản, thêm kênh hình ảnh và biểu tượng cuối cùng cho biết nền có sẵn hoặc các biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để thêm như hình vuông, hình tròn, mũi tên, v.v.

PHẦN KÊNH


Sau khi nhấp vào tạo kênh văn bản và viết một vài từ (hoặc một câu trích dẫn) bạn muốn, hãy nhấn Enter và bạn bắt đầu chỉnh sửa các chữ cái vừa tạo. Có 5 vòng tròn từ trái sang phải:

Kích thước và khoảng cách văn bản 13
Màu sắc và độ trong suốt của văn bản (Bạn có thể giảm độ trong để tăng độ ma thuật). Chương trình cũng cung cấp cho bạn nhiều cách kết hợp màu sắc giữa các kênh văn bản để phù hợp.

12

Nét chữ: Ứng dụng cho phép chúng ta sử dụng các phông chữ trên thiết bị nếu bạn không thích các phông chữ có sẵn, hãy thay đổi nó bằng cách nhấp vào Tích hợp cho phông chữ có sẵn và Hệ thống cho phông chữ được lưu trữ trong hệ thống của bạn. Bạn có thể tham khảo gợi ý của chương trình để tăng tính thẩm mỹ cho tác phẩm của mình.

12

Tiếp theo là số lượng chữ cái trên các dòng và khoảng cách giữa chúng. Bạn có thể kích hoạt chỉnh sửa này bằng cách chọn hộp Chiều rộng cố định.

12

Chức năng cuối cùng của bảng chỉnh sửa kênh văn bản là Xoay: công việc của nó là đơn giản như tên cho thấy. Hãy sáng tạo và bạn có thể tạo ra của riêng bạn!

12

Lưu ý: đôi khi chỉnh sửa xong nhưng bạn muốn đặt toàn bộ khối văn bản ở giữa không gian làm việc, vui lòng Bấm vào biểu tượng 13 để hiển thị tất cả các kênh bạn đã tạo, hãy chọn tất cả bằng cách sử dụng các mũi tên trên bàn phím (vì di chuyển dưới đơn vị pixel nên thao tác chuột sẽ rất chậm) và di chuyển toàn bộ khối, bạn cũng có thể di chuyển kênh đang chỉnh sửa theo cách này.
Nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể hoàn tác bằng cách nhấp vào 12 .

12

PHẦN KÊNH


Tương tự như thêm kênh chữ, bạn chọn một hình ảnh mà bạn thích để làm nền cho bức hình. Tuy nhiên, vì là phiên bản thử nghiệm nên sau khi hoàn thành, Text-o-Matic sẽ để lại nhãn hiệu ở cuối tác phẩm cuối cùng của bạn, vì vậy chúng tôi cần một số mẹo ở đây.
Chỉ cần mở hình ảnh bạn định sử dụng trong Paint, di chuột vào góc dưới cùng bên phải của hình ảnh và kéo nó. XUỐNG một clip nhỏ và lưu nó, như hình dưới đây. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó làm nền.
Ghi chú: Mỗi khi bạn thêm một đơn vị văn bản hoặc hình ảnh mới, nó sẽ là lớp nằm trên các lớp khác, chỉ cần nhấp vào 12 và đặt từ / hình ảnh xuống chỉ bằng cách nhấn các mũi tên ở bên cạnh.

13

CÁC KÊNH ĐẶC BIỆT


Chương trình cung cấp cho bạn một số lượng lớn hình ảnh đặc biệt mà bạn có thể thoải mái sử dụng trong các tác phẩm của mình để tạo sự mới lạ.

13

Nếu bạn chưa hoàn thành và muốn lưu dự án của mình, bạn có thể nhấn 12 và chọn tên cho dự án của tôi.
Sau khi hài lòng, bạn có thể lưu tác phẩm đã hoàn thành của mình ở ba chất lượng khác nhau.

thứ mười hai

Sau khi lưu, tất cả những gì bạn phải làm là mở lại Paint và chọn phần ảnh bạn muốn, sau đó cắt nó ra. Vậy là tác phẩm đã hoàn thành!

12

Text-O-Matic-2014.12.19-18.8.11-Cao

Hãy chiêm ngưỡng tác phẩm và tự hào về bản thân! Chúc một ngày tốt lành cùng thuthuatphanmem.net!

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.