[VPS miễn phí 2020] Đăng kí ngay dịch vụ VPS miễn phí tốc độ cao cho website, server

1. Microsoft Azure cung cấp một năm VPS miễn phí

Đăng ký VPS miễn phí tại Microsoft Azure

Đăng ký VPS miễn phí tại Microsoft Azure

Microsoft Azure Bản dùng thử Cloud có sẵn VPS miễn phí Nhưng chỉ sử dụng thời gian trong 1 tháng. Nhưng họ đã quyên góp tới 300 USD Tín dụng để sử dụng 1 năm dịch vụ Azure Cloud VPS (25 USD / 1 tháng) trong một chương trình riêng cho Visual Studio Dev Essential.

Bên cạnh đó, còn có các công cụ miễn phí khác như Windows R Server, Visual Studio, … và nhiều chương trình đào tạo trực tuyến nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy, …

Sau khi sử dụng thẻ Visa Debit để đăng ký tài khoản hết hạn dùng thử miễn phí, người dùng sẽ nhận được bản dùng thử vps miễn phí 1 năm từ Visual Studio Dev Essentials. Kể từ đó, sẽ không có dịch vụ nào được gia hạn, vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng họ sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.

2. Amazon tặng 1 năm Cloud VPS miễn phí

Đăng ký VPS miễn phí tại Amazon

Đăng ký VPS miễn phí tại Amazon

Trong chương trình Cấp miễn phí của Dịch vụ web Amazon có tên AWS, Amazon cung cấp VPS miễn phí trên đám mây trong 1 năm.

>>> Xem thêm :  Lỗi màn hình đen sau khi cài Windows 8, 8.1

Ngoài ra, chương trình này cũng bao gồm nhiều dịch vụ phát triển khác như Email Server, VPS, Ứng dụng web, … trong nền tảng điện toán đám mây của Amazon, bao gồm một số chương trình đăng ký vps miễn phí 1 năm, Một số sẽ không bao giờ hết hạn.

Giống như MS Azure, người dùng sẽ không bị tính phí tại AWS.

3. Google tặng Cloud Cloud trọn đời

Google cung cấp VPS Cloud miễn phí trọn đời

Google cung cấp VPS Cloud miễn phí trọn đời

Google là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ web đám mây lớn nhất thế giới. Google cũng cung cấp dịch vụ Tín dụng để dùng thử VPS miễn phí trong một thời gian ngắn. Vì vậy, không có nhiều người dùng.

Tuy nhiên, trong sự kiện Google Next từ 3/2017, Google đã đưa ra quyết định lớn là cung cấp Cấp miễn phí cho 15 dịch vụ trong Nền tảng đám mây của Google, đặc biệt là gói Cloud VPS-micro RAM 600 MB, ổ cứng 30 GB, băng thông 1GB / 1 tháng hoàn toàn miễn phí.

Ngược lại, nhược điểm của gói này là giới hạn băng thông chỉ là 1GB, nếu bạn sử dụng nhiều hơn, nó sẽ tự động được tính vào thẻ Visa Debit. Vì vậy, để tránh mất tiền bạn nên chú ý đến luồng băng thông.

Google cũng có một chương trình cung cấp Tín dụng 300 USD cho khách hàng mới, bạn có thể đăng ký cả hai chương trình.

4. Nhận Vultr dùng thử miễn phí 100 đô la Vultr

VULTR là nhà cung cấp VPS quốc tế hàng đầu được cộng đồng lập trình web tin cậy, với các ưu điểm như dễ dàng khởi tạo và thanh toán. Chi phí thấp và tốc độ cao. Bạn có thể sở hữu một ổ SSD VPS tốc độ cao chỉ với 5 đô la mỗi tháng.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Hiện tại, VPS đang cung cấp chương trình dùng thử VPS miễn phí 100 đô la cho người dùng mới. Kiểm tra nó ở đây

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.