Xem tivi trực tuyến bằng VLC, List kênh VLC mới nhất FPT

Xem TV Online trên VLC với Danh sách kênh FPT mới nhất

Như tiêu đề bài viết đã đề cập. Hầu hết các máy tính ngày nay, kể cả máy tính để bàn hay Laptop đều được kết nối internet. Việc khai thác những thứ từ Internet là rất nhiều. Trong bài viết này, tôi giới thiệu một cách sử dụng máy tính kết nối mạng để xem được số lượng lớn kênh truyền hình, mặt khác tốc độ và chất lượng tốt hơn rất nhiều so với cách xem trực tiếp trên trình duyệt.

Cách xem TV này sử dụng Phần mềm VLC, nổi tiếng với việc nghe nhạc, hoặc xem phim trên máy tính. Mọi thứ rất đơn giản: Chỉ với Phần mềm VLC được cài đặt trên máy và tải thêm 1 danh sách các kênh VLC FPT mới nhất Bạn phải được tổng hợp Xem TV Trực tuyến mà không lo bị lag.

Phần mềm VLC

Một điểm nổi bật là sinh viên hay ở những nơi không có tivi thì việc xem bóng đá rất khó khăn, Sopcast mạng chậm giật lag. Vì thế xem TV với VLC rất hữu ích. Tuy nhiên, hầu hết chúng chỉ hoạt động với mạng FPT.

1. Tải phần mềm VLC về máy tính của bạn và cài đặt


Những bạn đã cài đặt VLC có thể bỏ qua bước này để xem bước tiếp theo.

//////// Bạn sẽ tải VLC trực tiếp từ trang chủ của phần mềm: TẢI XUỐNG VLC .////////

File đã tải xuống sẽ có các tên sau: vlc-2.0.8-win32.exe.

Trong phần Tải xuống trên trang chủ của phần mềm, chỉ có 1 liên kết tải xuống cho phần VLC dành cho Windows. Và mình cài trên win 64bit hoàn toàn OK nên các bạn yên tâm. Ngoài ra, VLC cũng có phiên bản dành cho MAC, mặc dù mình chưa sử dụng được MAC OS nhưng có lẽ cách làm cũng không khác nhiều so với trên Windows.

Bạn tải bản VLC dành cho Mac.

Các bước cài đặt rất đơn giản:

  • Bấm đúp vào File đã tải xuống vlc-2.0.8-win32.exe để cài đặt. (Nếu có lỗi, hãy thử lại bằng cách nhấp chuột phải và chọn Run as Adminiristrator)
  • Giao diện cài đặt bình thường như các ứng dụng khác. Nhấn Next để tiếp tục.
  • Cài đặt xong bấm Hoàn tất.

2. Tải danh sách kênh VLC để xem Truyền hình Online mạng FPT

Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống và cài đặt VLC ở trên. Bây giờ bạn chỉ cần tải danh sách kênh này về là có thể xem tivi trực tuyến.

  • Tải xuống danh sách kênh VLC Fpt từ liên kết sau: DOWNLOAD
  • Giải nén thư mục tải về sẽ có 3 File, mỗi File sẽ là danh sách các kênh xem TV Online.
  • Bạn chọn một File (tôi thường mở LIST TV_TUYEN.m3u)
  • Nhấp chuột phải => Chọn Mở bằng => Chọn mở bằng VLC.
  • Giao diện phần mềm hiện ra như hình bên dưới:

Xem TV với VLC

  • Lưu ý rằng ở những thời điểm khác nhau có thể các kênh không hoạt động, khi đó bạn nên chuyển sang danh sách khác trong 3 kênh trên để thử.

Vậy là tôi đã hướng dẫn chi tiết cách Xem TV Trực tuyến bằng phần mềm VLC. Nếu bạn cũng thích bóng đá như tôi thì cách xem bằng VLC + Sopcast này là hai công cụ quá quen thuộc. Giống như …

Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả. Xem xét cẩn thận bản quyền DMCA.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.