Ý nghĩa và khởi nguồn của thuật Phong thủy (Phần 1)

1. VÒI HYDROPOWER TẠI TRUNG QUỐC

Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giống như châm cứu, khí công và ăn uống của Trung Quốc, Phong thủy là một khoa học thực nghiệm được thành lập dựa trên sự quan sát các hiện tượng tự nhiên trong một thời gian dài. Từ đó họ rút ra các quy tắc để áp dụng trong việc tạo điều kiện sống tốt hơn.

2. TẠO HÌNH ẢNH VÀ PHƯƠNG PHÁP

Thuyết phong thủy được chia thành hai phe chính:

 • Tình dục.
 • Đạo đức nữ.

Nghiên cứu nghĩa bóng

Nghiên cứu nghĩa bóng sự chú ý chính được trả cho các đặc điểm bên ngoài của cảnh quan, vị trí và định hướng là thứ yếu. Có một số bậc thầy phong thủy chỉ dựa vào đặc điểm ngoại hình của cảnh quan để xem xét xác minh.

Khi chọn cơ sở (tức là “Lỗ thông hơi”), họ đã nghiên cứu sự xuất hiện của cảnh quan với mục đích tìm vị trí có năng lượng (tức là “Qi”) của phân bố cân bằng.

Nghiên cứu nghĩa bóng Dựa vào ngoại hình để chia tình huống thành 5 loại: Kim, Nghề mộc, Nước, Ngọn lửa Trái đất.

Thí dụ:

 • Các vách đá dốc đứng, dốc đứng và phù hợp với “Mộc”.
 • Phí núi cao trên lồi không đồng đều và lõm phù hợp cho “Lửa”.
 • Một cao nguyên rộng mở thích hợp cho “Thổ”.
 • Lối đi trên đồi dài thích hợp cho “Kim”.
 • Sông và cửa sông phù hợp với “Thủy”.
học cách làm mờ hình ảnh

học hình thái

Học các nguyên tắc của lý trí

Nói chung rồi định lý đã học nghiêng về nghiên cứu mối quan hệ giữa trời và đất (bao gồm yếu tố thời gian). Học các nguyên tắc của lý trí Sử dụng la bàn như một công cụ đo lường để tìm sự hài hòa giữa điểm và vũ trụ.

Họ đặc biệt nhấn mạnh các đặc điểm của tám phương vị (ví dụ Bắc, Đông Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc), họ phân biệt chúng thành các ý nghĩa riêng biệt.

Dựa trên các thuộc tính có trong mỗi góc phương vị, người ta tính toán sự hài hòa giữa trời và đất để lên kế hoạch kiến ​​trúc hoặc bố trí các phòng.

So với nghiên cứu các bức tượng nhỏ, nghiên cứu cơ học lý thuyết sử dụng phương pháp tính toán phức tạp hơn.

3. ỨNG DỤNG THỦY LỰC TRONG THƯƠNG MẠI.

Quan niệm phong thủy Nó không chỉ phổ biến và được hoan nghênh ở Mỹ, mà ngay cả ở châu Âu, nó đã trở thành một phong trào. Có nhiều công ty phương Tây cũng đã tuân theo các nguyên tắc để tạo ra sở trường của họ.

Thiết kế của các tòa nhà lớn một cách hài hòa, bố trí ngôi nhà lý tưởng, không khí bên trong tốt và quá trình làm việc thuận lợi là tất cả các mục tiêu của ứng dụng. Phong thủy trong kinh doanh.

4. PHƯƠNG THỨC HIỆU QUẢ CỦA THỦY LỰC.

Phong thủy tạo ra các tác động của năng lượng, đi qua các hoàn cảnh ảnh hưởng đến con người một cách có lợi. Mục đích phong thủy đang thu hút năng lượng tốt và tránh năng lượng xấu.

Trong các hoạt động sinh kế hoặc kinh doanh, phong thủy có thể khiến bạn có được sự đồng cảm và tin tưởng từ người khác, làm cho đồng nghiệp hài hòa và ổn định, làm cho công việc hiệu quả cao, để các công ty doanh nghiệp gia tăng dẫn đến thành công, cải thiện doanh thu và lợi nhuận.

Phong thủy mang lại điều gì cho đồng nghiệp và cấp trên?

* Về mặt đồng nghiệp:

 • Đối với nơi làm việc, Phong Thủy có thể làm cho năng lực hợp tác của đồng nghiệp đồng ý, làm cho công việc tiến hành thuận lợi, phân phối thời gian đáp ứng sự kỹ lưỡng.
 • Đối với cá nhân và đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng bởi sự khẳng định và thúc đẩy phong thủy, tăng động lực cho công việc.

* Về khía cạnh ưu việt:

 • Đối với nơi làm việc, Phong thủy có thể làm cho tài năng quản lý cấp trên tốt hơn, phù hợp với mong đợi của khách hàng, đạt được năng suất tăng, giảm giá thành sản phẩm, thu hoạch được nhiều lợi ích hơn. lợi ích tốt và trở thành mục tiêu quan hệ cho các công ty nhà máy đã thành công.
 • Đối với cá nhân, trở nên thành công hơn, được nhiều người tôn trọng và tin tưởng, nhận được sự tôn trọng của cấp dưới và đồng nghiệp.

Phòng phong thủy

5. NHỮNG ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA HY SINH.

Khí ga, âm lịch, năm yếu tố, Phương vị Bagua là những khái niệm cơ bản được sử dụng để giải thích lý thuyết phong thủy. Bốn khái niệm cơ bản này có liên quan với nhau và được sử dụng cùng lúc khi áp dụng lý thuyết phong thủy.

Kết thúc Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 1) Độc giả hoan nghênh Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 2) hoặc Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 3) cho rất nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm các bài viết hay về Phong thủy:

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/