Ý nghĩa và khởi nguồn của thuật Phong thủy (Phần 2)

Tiếp theo Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 1) Nghệ thuật chiêm tinh xin chia sẻ với độc giả Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 2) .

6. GAS LÀ MỘT LOẠI NĂNG LƯỢNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Khí là một điều kiện tiên quyết của sự sống, một loại năng lượng vật lý tinh tế tồn tại trong vũ trụ. Khí có thể được lưu thông trong cơ thể con người thông qua các phương pháp: tập Tai Chi, khí công, yoga, châm cứu, chiêm niệm, thiền hoặc ăn uống.

Tương tự, với các hướng dẫn chính xác về cách tạo và trang trí nhà cửa và nơi làm việc Phong thủy cũng có thể giúp chúng ta cảm nhận năng lượng quý giá này.

7. ÂM THANH VÀ ĐÔNG

âm dương là hai lực lượng đối lập lẫn nhau, thống nhất lẫn nhau. Hai lực này là nguồn gốc của vạn vật, do sự phát sinh của không khí.

Âm là nữ tính, âm dương là nam tính, cộng đồng kết hợp là một hình thức hài hòa. Không có âm thuần hay âm thuần, chúng hoàn toàn liên quan đến một tổng thể.

Mặc dù chúng liên tục thay đổi, nhưng chúng khiến chúng ta cảm thấy rằng thế giới này chỉ đứng yên. Vật lý hiện đại đã chỉ ra rằng, khi chúng ta biết âm dương của âm, chúng ta có thể thực hiện một bước để hiểu toàn bộ vũ trụ.

Cơ quan pháp luật là thuy phong

Âm dương cai trị

8. CUỘC SỐNG LÀ QUYẾT ĐỊNH CỦA SOUND

Cảm xúc của chúng tôi (vui hay buồn), quá trình suy nghĩ của chúng tôi (tích cực hoặc tiêu cực), đến tình hình làm việc của chúng tôi (căng thẳng hoặc thoải mái) đều liên quan đến sự phản đối. âm lịch.

Các lực của âm dương có thể giúp đỡ hoặc cản trở công việc của chúng ta. Điều quan trọng là làm thế nào chúng ta cho phép hai lực lượng này ảnh hưởng đến chúng ta thông qua hoàn cảnh.

Một khi bạn cảm thấy bạn không có ý định tạo ra một cái gì đó mới, bạn đang ở trong trạng thái “Âm”. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy tràn đầy sức sống, liên tục nổi lên, bạn đang ngầm chịu ảnh hưởng của trạng thái “Đại dương”.

Hai trạng thái này được gây ra bởi các tình huống tạo ra năng lượng di chuyển rất chậm hoặc rất nhanh. Nếu chúng ta hiểu phương thức hành động của âm dương, chúng ta có thể thay đổi các giá trị để đạt được nhiều mục tiêu, điều này cũng có thể làm cho các hoạt động của chúng ta trở nên thịnh vượng hơn.

Tác dụng của âm dương Giống như hai cực nam châm, “Âm” thu hút một lượng “Dương” bằng nhau, ngược lại. Chẳng hạn, là một người hướng nội sẽ thu hút những người hướng nội gần gũi. Nếu bạn có thể thay đổi bản chất của mình, thì tình hình xã hội của bạn cũng vậy.

Khi thành lập một công ty hoặc nơi làm việc, về mặt quy hoạch kiến ​​trúc, lý thuyết âm dương cũng sẽ cung cấp cho chúng ta các tiêu chuẩn chính để mô hình hóa.

Làm việc là một loại quy trình vận hành “Đại dương”, do đó, một biểu hiện quyết tâm và một ngọn đuốc phải sáng như một cây cột; Tương tự, trong nhà, cây cảnh, hệ thống phun nước, đèn mờ, các thiết bị được sử dụng để thư giãn như “Âm” cho điều hòa không khí.

Âm lịch

Lạnh nóng

U ám – sáng

Tiêu cực – Tích cực

Thụ động tích cực

Bên – Mặt trận

Trái đất và bầu trời

Bóng đèn

Kết thúc Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 2) Độc giả hoan nghênh Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 3) cho rất nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm các bài viết hay về Phong thủy:

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/